fbpx
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MỸ THUẬT JOLLA QUẬN TÂN BÌNH

Viết bởi adminart

20/08/2018

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận Tân Bình thường xuyên khai giảng các khóa học vẽ cho Thiếu Nhi; Luyện Thi; Người Lớn. Là cơ sở mới thuộc Hệ Thống Trung Tâm Dạy Vẽ  JOLLA. Rất phù hợp với nhu cầu học vẽ mọi lứa tuổi. Nâng cao thị hiếu thẩm mỹ, tăng tính sáng tạo, thành thục kỹ năng vẽ tay.

Đối tượng nào có thể tham gia lớp học?

Trung tâm dạy vẽ mọi lứa tuổi và nhiều nhu cầu Mỹ Thuật khác nhau. Từ dạy vẽ Thiếu nhi 4 – 15 tuổi đến người lớn, dạy luyện thi mỹ thuật, kiến trúc. Chúng tôi có các lớp cho người lớn, người đi làm nhưng đam mê nghệ thuật. Các lớp chuyên đề bổ sung kiến thức chuyên môn Mỹ Thuật cho các ngành nghề liên quan như: Xăm Tattoo; Thiết Kế Đồ Họa; Thiết Kế Nội Thất; Thiết Kế Thời Trang; Du Học các ngành liên quan Mỹ Thuật…

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MỸ THUẬT JOLLA QUẬN TÂN BÌNH 6

Hãy đến với JOLLA – các khóa học phù hợp với mọi đối tượng. Các học viên ở khu vực Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân ơi, đây là cơ sở học vẽ gần nhất rồi nhé!!!

Lớp vẽ thiếu nhi

Tại đây, chúng tôi đến sự sáng tạo & kỹ thuật vẽ. Tại đây các bé có thể học từ cơ bản đến nâng cao và cả chương trình chuyên sâu cho người lớn sau khi đã tiếp thu đầy đủ các kiến thức, kỹ năng. Các bé khi lớn sẽ được học tiếp chương trình Luyện Thi Mỹ Thuật – Kiến Trúc để vào các trường Đại Học có Khối V,H (Thi môn năng khiếu Vẽ). Chúng tôi không giống như những trung tâm khác chỉ dạy cơ bản và chương trình của Thiếu Nhi.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MỸ THUẬT JOLLA QUẬN TÂN BÌNH 7

  • Giảng viên là Cử Nhân, Thạc Sĩ chuyên ngành Hội Họa của trường Đại Học Mỹ Thuật.
  • Đầy đủ giáo trình và kiến thức cho bé học từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU – LUYỆN THI – DU HỌC.
  • Chương trình dạy vẽ phát triển KỸ NĂNG & TƯ DUY SÁNG TẠO qua nhiều thể loại bài tập và chất liệu khác nhau.

CHƯƠNG TRÌNH: Dạy vẽ màu nước, màu sáp dầu, màu bột, sơn dầu, acrylic, thủ công, đất sét, mô hình,…

Lớp vẽ cho người lớn

Bạn là một nhà Thiết Kế nhưng trường lại dạy rất ít về vẽ tay mà chỉ chuyên sâu kỹ năng vẽ máy. Bạn ngại học vẽ vì nghĩ rằng mình ít năng khiếu. Hay bạn không nghĩ rằng vẽ tay quan trọng…

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MỸ THUẬT JOLLA QUẬN TÂN BÌNH 8

Theo những nghiên cứu của chúng tôi. Khả năng vẽ tay tốt khiến cho thiết kế được trau chuốt và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Ở các trường lớn trên toàn quốc và thế giới đều có đào tạo bộ môn vẽ tay. Dường như chiếm thời gian lớn trong quá trình học đại học. Thế thì sao chúng ta lại bỏ qua môn học này.

Hãy bổ sung ngay kiến thức và kỹ năng cần thiết cho ngành Thiết Kế để có được những thiết kế ấn tượng hơn nhé.

Jolla dạy vẽ tay từ cơ bản đến chuyên sâu cho người đi làm 

  • Chương trình học dành cho các ngành như Xăm Tattoo, Thiết Kế Đồ Họa, Thiết Kế Thời Trang, Thiết Kế Nội Thất, Nhân Vật 2D/ 3D, Truyện Tranh, Ký Họa và Cấu Trúc Cơ Thể Người… Và các khóa từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU cho các ngành nghề cần Mỹ Thuật.

Lớp vẽ luyện thi

Trung tâm dạy vẽ luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật – Jolla. Đây là chương trình được Jolla ưu tiên và có nhiều ưu đãi đến với người học. Giảm 40% học phí Luyện Thi cho các thí sinh từ 15 tuổi trở lên.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MỸ THUẬT JOLLA QUẬN TÂN BÌNH 9

CHƯƠNG TRÌNH : Luyện thi vẽ vào các trường lớn như Đại Học Kiến Trúc; Đại Học Mỹ Thuật; Đại Học Tôn Đức Thắng; Đai Học Văn Lang;… Chúng tôi là Trung tâm luyện thi vẽ tại TP.HCM có nhiều cơ sở và thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi Đại Học.

  • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có nhiều giảng viên hiện đang công tác tại các trường Đại Học lớn như Kiến Trúc, Mỹ Thuật.
  • Chương trình từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO, sát với đề thi Đại Học.
  • trung tâm luyện thi khối V, H duy nhất tại TP.HCM có kênh dạy vẽ Online, Offline lớn nhất, chất lượng. Học viên có thể học tại lớp và xem hướng dẫn tại nhà qua YOUTUBE.

Nhanh tay đăng ký khóa học luyện thi VẼ TRANG TRÍ MÀU; VẼ MỸ THUẬT; VẼ ĐẦU TƯỢNG; VẼ BỐ CỤC MÀU; VẼ HÌNH HỌA TOÀN THÂN; VẼ CHÂN DUNG;… để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nhé các em.

Địa chỉ Trung tâm Mỹ thuật Jolla tại Tân Bình

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận Tân Bình – Jolla nằm trong khu vực gần Cộng Hòa. Cách ngã tư Hoàng Hoa ThámCộng Hòa không xa. Nếu đi từ hướng Lăng Cha Cả tới ngã tư quẹo phải, nếu đi từ hướng Tân Phú qua thì quẹo trái. Gần với trường THPT Nguyễn Chí ThanhNguyễn Khuyến.

Sau khi vào đường Hoàng Hoa Thám đến giao lộ Nguyễn Hiển Lê quẹo trái, gặp Cù Chính Lan quẹo trái, gặp hẻm 58 quẹo phải –> Đến lớp dạy vẽ mỹ thuật Jolla.

  • Tuy đường nội bộ nhưng mặt đường lớn xe ô tô có thể ra vào được. Thuận tiện cho mọi phương tiện đến lớp.

Bản đồ trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận tân bình - Jolla

Học phí và Lịch học liên hệ dưới đâyTRUNG TÂM ĐÀO TẠO MỸ THUẬT JOLLA QUẬN TÂN BÌNH 10

Bài Viết Liên Quan:

Tag: Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận tân bình, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi quận tân bình, trung tâm dạy vẽ luyện thi quận tân bình, trung tâm dạy vẽ người lớn quận tân bình, Trung tâm dạy vẽ chân dung quận tân bình, trung tâm dạy vẽ phong cảnh quận tân bình, trung tâm dạy vẽ quận tân bình, lớp vẽ quận tân bình, học vẽ tân bình, lop ve quan tan binh

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

JOLLA's BLOGJOLLA CHIA SẼTRUNG TÂM ĐÀO TẠO MỸ THUẬT JOLLA QUẬN TÂN BÌNH