fbpx

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 1 jolla là nơi có đầy đủ các khóa học từ THIẾU NHI – LUYỆN THI – NGƯỜI LỚN. Các học viên có nhu cầu DU HỌC ngành Mỹ Thuật – Kiến Trúc nhưng chưa có kỹ năng vẽ tay.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DẠY VẼ MỸ THUẬT JOLLA QUẬN 1

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 1 – Jolla nằm ngay giao lộ Mạc Đỉnh ChiNguyễn Đình Chiểu. Nằm trong Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Quận 1. Phòng 302. Lớp vẽ của Thầy Hùng, Cô Mai, Thầy Nhật.

Vị trí trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 1

Vị trí trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 1

HỌC GÌ Ở TRUNG TÂM DẠY VẼ MỸ THUẬT QUẬN 1 – JOLLA

Hãy đến với JOLLA – các khóa học phù hợp với mọi đối tượng. Các học viên ở khu vực Quận 1; Quận 4; quận 3; quận Bình Thạnh; quận Phú Nhuận ơi, đây là cơ sở học vẽ gần nhất rồi nhé!!!

Học gì ở trung tâm Jolla

Học gì ở trung tâm Jolla

Nút 1

Đam mê nghệ thuật là yếu tố hàng đầu giúp cho học viên kết nối với Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 1 – JOLLA.

  • Bạn đang muốn luyện thi vào trường Đại Học danh tiếng về Kiến Trúc, Thiết Kế, Hội Họa.
  • Bạn đam mê vẽ nhưng ngại vì mình chưa vẽ bao giờ, nghĩ rằng mình ít năng khiếu.
  • Bạn đang có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn về mỹ thuật phục vụ cho công việc.
  • Con của bạn rất thích vẽ nhưng nét vẽ còn cứng.

Đừng lo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn khóa học đúng nhất với nhu cầu và sở thích của mình. qua số điện thoại 091 5254 807

Rất nhiều Ưu Đãi Lớn đang chờ đón học viên đăng ký khóa học trước ngày 5 hàng tháng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VẼ MỸ THUẬT NGƯỜI LỚN TẠI QUẬN 1

Bạn là một nhà Thiết Kế nhưng trường lại dạy rất ít về vẽ tay mà chỉ chuyên sâu kỹ năng vẽ máy. Bạn ngại học vẽ vì nghĩ rằng mình ít năng khiếu. Hay bạn không nghĩ rằng vẽ tay quan trọng…

Chương trình dạy vẽ cho người lớn

Chương trình dạy vẽ cho người lớn (Nguồn: pinterest)

Hãy bổ sung ngay kiến thức và kỹ năng cần thiết cho ngành Thiết Kế để có được những Thiết kế ấn tượng hơn nhé. Ngoài ra các ngành nghề đang hót như Tattoo cũng rất cần đến khả năng vẽ tay. Họ có thể dùng nó để nâng cao được tính 3d trong hình xăm. Biến hình xăm trở nên chân thật hơn, ngoài ra có thể dùng kiến thức về màu sắc để bố trí gam màu trong hình xăm. Tạo nên sự khác biệt của các Thợ Xăm Hình.

ĐẶC BIỆT: KHÓA HỌC VẼ PHONG CẢNH, CHÂN DUNG, (chất liệu Chì, Màu Nước, Chì Màu, Sơn Dầu, Acrylic, Màu Bột,…) Chỉ cần đam mê và Jolla chấp cánh cho đam mê của bạn.

Trung tâm dạy vẽ tay từ cơ bản đến chuyên sâu cho người đi làm – Jolla

CHƯƠNG TRÌNH : VẼ CHO NGÀNH XĂM TATTOO; THIẾT KẾ ĐỒ HỌA; THIẾT KẾ THỜI TRANG; THIẾT KẾ NỘI THẤT; NHÂN VẬT 2D,3D; TRUYỆN TRANH; KÝ HỌA VÀ CẤU TRÚC CƠ THỂ NGƯỜI;… VÀ KHÓA CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU cho các ngành nghề cần Mỹ Thuật.

Tham khảo thêm Thông Tin tại đây

CHƯƠNG TRÌNH DẠY VẼ MỸ THUẬT THIẾU NHI

Tại đây các bé có thể học từ cơ bản đến nâng cao và cả chương trình chuyên sâu cho người lớn sau khi đầy đủ các kiến thức, kỹ năng. Được học tiếp chương trình Luyện Thi Mỹ Thuật – Kiến Trúc để vào các trường Đại Học có Khối V,H (Thi môn năng khiếu Vẽ). Chúng tôi không giống như những trung tâm khác chỉ dạy cơ bản và chương trình của Thiếu Nhi.

Chương trình dạy cho thiếu nhi

Chương trình dạy cho thiếu nhi

  • Giảng viên là Cử Nhân, Thạc Sĩ chuyên ngành Hội Họa của trường Đại Học Mỹ Thuật
  • Đầy đủ giáo trình và kiến thức cho bé học từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU – LUYỆN THI – DU HỌC
  • Chương trình dạy vẽ phát triển KỸ NĂNG & TƯ DUY SÁNG TẠO qua nhiều thể loại bài tập và chất liệu khác nhau.

CHƯƠNG TRÌNH tại Trung Tâm Dạy Vẽ Thiếu Nhi Quận 1 – Jolla: Dạy vẽ màu nước, màu sáp dầu, màu bột, sơn dầu, acrylic, thủ công, đất sét, mô hình,…

Tham khảo thêm tại đây

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI MỸ THUẬT – KIẾN TRÚC TẠI QUẬN 1

Để có được điểm cao môn vẽ vào các trường Lớn về ngành Thiết Kế – Mỹ Thuật – Kiến Trúc. Hầu như Thí sinh nào cũng phải trải qua thời gian dài học vẽ tại các trung tâm luyện thi vẽ. Chọn lựa cho mình một trung tâm gần nhà, dạy tốt giờ đây không còn là khó nữa. Với nhiều địa điểm nằm trên địa bàn TP HCM. Trung tâm dạy vẽ luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật – Jolla tại Quận 1. Địa chỉ uy tín dạy luyện thi môn năng khiếu. Hàng năm có rất nhiều học viên đã đậu vào đại học. Các Thí Sinh đạt điểm cao và có quá trình rèn luyện chuyên nghiệp.

Luyện thi kiến trúc-mỹ thuật

Luyện thi kiến trúc-mỹ thuật

Đây là chương trình được Jolla ưu tiên và có nhiều ưu đãi đến với người học. Giảm 40% học phí Luyện Thi cho các Thí Sinh từ 15 tuổi trở lên.

CHƯƠNG TRÌNH : Luyện thi vẽ vào các trường lớn như Đại Học Mỹ Thuật; Đại Học Tôn Đức Thắng; Đại Học Kiến Trúc; Đai Học Văn Lang;…Chúng tôi là Trung tâm luyện thi vẽ tại tp HCM có nhiều cơ sở và thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi Đại Học.

  • trung tâm luyện thi khối V,H duy nhất tại TP HCM có kênh dạy vẽ Online, Offline lớn nhất, chất lượng. Học viên có thể học tại lớp và xem hướng dẫn tại nhà qua YOUTUBE
  • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có nhiều giảng viên hiện đang công tác tại các trường Đại Học lớn như Kiến Trúc, Mỹ Thuật.
  • Chương trình từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO, sát với đề thi Đại Học.

Nhanh tay đăng ký khóa học luyện thi VẼ TRANG TRÍ MÀU; VẼ MỸ THUẬT; VẼ CHÂN DUNG; VẼ BỐ CỤC MÀU; VẼ HÌNH HỌA TOÀN THÂN; VẼ ĐẦU TƯỢNG… để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nhé các em.

HỌC PHÍ VÀ LỊCH HỌC LIÊN HỆ 

Nút 1

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MỸ THUẬT JOLLA QUẬN 1 2

Bài Viết Liên Quan:

Tag: Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 1, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi quận 1, trung tâm dạy vẽ luyện thi quận 1, trung tâm dạy vẽ người lớn quận 1, lớp vẽ quận 1, khóa học vẽ quận 1, dạy vẽ trẻ em quận 1, luyện thi kiến trúc mỹ thuật quận 1

JOLLA's BLOGJOLLA CHIA SẼTRUNG TÂM ĐÀO TẠO MỸ THUẬT JOLLA QUẬN 1