fbpx

TRUNG TÂM LUYỆN THI KHỐI V,H

Kiến Trúc

Mỹ Thuật

Thiết Kế Thời Trang 

Giáo Viên Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Khóa Học Vẽ Luyện Thi 1
CHƯƠNG TRÌNH

Chương Trình Khung sát với đề thi, giúp nâng cao tỉ lệ đậu và đạt điểm cao trong kỳ thi Năng Khiếu. Hằng năm có nhiều Học Viên đạt điểm 8,9 khối V, H. Chương Trình từ cơ bản đến Nâng Cao, ai cũng có thể học được. Yếu tố năng khiếu chỉ chiếm 1%.

Khóa Học Vẽ Luyện Thi 2
GIÁO VIÊN

Giảng viên chính là Thạc sĩ, Họa sĩ hiện đang công tác giảng dạy tại các trường Đại Học lớn. Ths. Đỗ Minh Nhật với nhiều năm Kinh Nghiệm dạy Luyện Thi Đại Học và hiện đang công tác tại trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM.

Khóa Học Vẽ Luyện Thi 3
trợ giảng

Học từ thầy cô, học từ bạn bè và các anh chị đã đậu với số điểm cao. Đội ngủ Trợ Giảng là những á khoa, thủ khoa điểm vẽ các trường Đại Học. Liên tục sửa bài và hướng dẫn cùng giảng viên Chính giúp cho chất lượng Đào Tạo tăng cao. Kèm cặp từng học viên đến khi Vẽ Tốt Nhất.

Khóa Học Vẽ Luyện Thi 4
Khóa Học Vẽ Luyện Thi 5
Khóa Học Vẽ Luyện Thi 6

Đăng ký test Năng Lực cùng Jolla Art!

Học viên được Test Năng Lực xem có phù hợp với một trong những ngành nghệ thuật hay không. Đến với Jolla để được tư vấn Ngành Nghề liên quan Mỹ Thuật, Kiến Trúc, Thiết Kế.

Học ở Jolla Art Như Thế Nào?

Một lớp sẽ có Giảng Viên chính phụ trách và nhiều trợ giảng nếu như lớp đông. Học viên được kèm cặp, được giáo viên vẽ thị phạm, hướng dẫn cách vẽ, cung cấp tài liệu vẽ, video clip vẽ của lớp. Giảng viên sẽ đề ra lộ trình học cho từng học viên (vì nhiều trình độ khác nhau).

Ở Jolla Art không cần quan tâm năng khiếu, chỉ cần làm bài tập đầy đủ thì ai cũng vẽ được.

Trang Trí Màu (Chương Trình)

Dành cho các thí sinh thi Thiết kế đồ họa, thời trang, tạo dáng công nghiệp của trường Kiến Trúc, Văn Lang, Tôn Đức Thắng… (Thi tổ hợp môn Toán Văn Vẽ TTM, Toán Anh Vẽ TTM)

 • Sơ Cấp (2 tháng/ tuần 2 buổi): Với các bài tập cơ bản về màu, kỹ thuật tô màu mịn đẹp, pha màu, nhận biết được tươi trầm, sáng tối, nóng lạnh, tâm lý học màu sắc, chọn được gamut màu phù hợp. Nếu chưa có họa cụ vẫn có thể học bằng phần mềm chuyên dụng của trung tâm.
 • Trung Cấp (2 tháng/ tuần 2 buổi): chương này tập trung vào tạo hình, quy luật biến đổi hình, quy luật liên kết, thành tố và nguyên lý trong trang trí màu. Tìm hiểu các dạng bố cục cơ bản như đối xứng, đường diềm, hàng lối,
 • Cao Cấp (2 tháng/ tuần 2 buổi): chương này tập trung vào Quy Luật Liên Kết nâng cao, ứng dụng các nguyên lý và thành tố nâng cao, áp dụng vào bố cục tự do và tổng hợp.
 • Giải Đề (tới lúc đi thi): Hướng dẫn các cách nhận biết đề thi và các dạng bố cục, màu sắc phù hợp. Không phải vẽ đẹp là sẽ thi điểm cao mà cần phải đọc được yêu cầu và có cách xử lí đề thông minh nhất.

Đặc Biệt Khóa Cấp Tốc – dành cho Thí Sinh học dưới 4 tháng: Hằng năm có rất nhiều thí sinh đăng ký học luyện thi vẽ trang trí màu rất muộn, khiến cho điểm số không như mong muốn. Đối với trường hợp này Jolla Art sẽ rút ngắn các chương để chắt lọc ra những kiến thức cần thiết nhất. Nhưng đây là môn luyện tập nên cần người học phải nỗ lực thực hành nhiều hơn bình thường mới có thể thông thạo được hết những kiến thức và kỹ năng. (Tuần học full buổi)

CHƯƠNG TRÌNH TRANG TRÍ MÀU CÓ KHÓA DẠY VẼ ONLINEOFFLINE TẠI 6 CƠ SỞ Ở TP.HCM

Vẽ Hình Họa (Chương Trình)

 

Dành cho các thí sinh thi vẽ khối V của trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM bao gồm Toán Lý Vẽ, Toán Văn Vẽ, Toán Anh Vẽ. Các thí sinh thi Mỹ Thuật Khối H thi Văn Vẽ TTM + Vẽ Hình Họa (tùy vào ngành thi sẽ có môn thi phù hợp).

 • Cơ Bản Hình Khối (2 tháng/ tuần 2 buổi): Nếu không trải qua khóa cơ bản thì Thí Sinh sẽ rất khó tiếp cận và vẽ thuần thục được Đầu Tượng. Đây dường như là bước căn bản và quyết định xem thí sinh nào tiến xa hơn trong kỳ thi Đại Học. Ví như nền móng vững chắc của một ngôi nhà, nếu không có móng nhà sẽ sụp đổ. Jolla Art rất tâm huyết với khóa cơ bản chứa đầy những kiến thức về:

– Dựng hình, tỉ lệ, hướng hình, cấu trúc.

– Phối cảnh tuyến tính, phối cảnh không gian.

– Bố cục và ứng dụng của khối cơ bản.

– Nguyên lý ánh sáng trong không gian.

 • Trung Cấp Tĩnh Vật (2 tháng/ tuần 2 buổi): chương này tập trung vào cấu trúc và ứng dụng của khối cơ bản vào những vật hoặc tổ hợp vật phức tạp. Phân được diện lưới, chất liệu khác nhau của tĩnh vật như: thủy tinh, gỗ, kim loại,… Chương này rất cần thiết để phân tích được khối của đầu tượng, chất liệu của da trong vẽ chân dung, toàn thân.
 • Vẽ Đầu Tượng (2 tháng/ tuần 2 buổi): Chương Đầu Tượng cơ bản, học viên sẽ được học về tỉ lệ, bố cục, cấu trúc, cách dựng hình các góc độ tượng vạt mảng asaro, tượng cơ bản và 1 số tượng tròn đặc trưng. Áp dụng nguyên lý ánh sáng, cấu trúc, diện lưới để phân tích và hoàn thiện bài vẽ.
 • Giải Đề dành cho thí sinh thi Kiến Trúc: Thi sinh thi Kiến Trúc, Nội thất, Quy hoạch, cảnh quan, Mỹ Thuật đô thị sẽ thi vẽ đầu tượng. Giải đề thi của các năm trước từ các trường Kiến Trúc Hà Nội và TP.HCM.
 • Vẽ Chân Dung – Toàn Thân cho thi sinh thi Mỹ Thuật: với các ngành Thiết Kế Đồ Họa, Đồ Họa Tạo Hình, Hội Họa, Sư Phạm Mỹ Thuật của trường Mỹ Thuật sẽ thi các môn Chân Dung hoặc Toàn Thân cho vẽ hình họa mỹ thuật. Khóa chân dung 2 tháng sau đó đến toàn thân sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho các thí sính. Đặc biệt với các thí sinh thi Toàn Thân – chân dung nhưng thời gian còn lại quá ngắn thì sẽ được rút ngắn chương trình để kịp thi.

Đặc Biệt Khóa Cấp Tốc – dành cho Thí Sinh học dưới 4 tháng (tuần học full buổi): Hằng năm có rất nhiều thí sinh đăng ký học luyện thi vẽ trang trí màu rất muộn, khiến cho điểm số không như mong muốn. Đối với trường hợp này Jolla Art sẽ rút ngắn các chương để chắt lọc ra những kiến thức cần thiết nhất. Nhưng đây là môn luyện tập nên cần người học phải nỗ lực thực hành nhiều hơn bình thường mới có thể thông thạo được hết những kiến thức và kỹ năng.

CHƯƠNG TRÌNH HÌNH HỌA TỪ CƠ BẢN TỚI NÂNG CAO CÓ KHÓA HỌC VẼ ONLINEOFFLINE TẠI 6 CƠ SỞ Ở TP.HCM

Bố Cục Tranh Màu (Chương Trình)

Dành cho các thí sinh thi Đồ Họa, Hội Họa, Sư Phạm Mỹ Thuật của trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM. Thi kèm môn hình họa phù hợp với tổ hợp Văn Vẽ Vẽ.

 • Màu Cơ Bản (2 tháng/tuần học 2 buổi): Với các bài tập cơ bản về màu, kỹ thuật tô màu, pha màu, nhận biết được tươi trầm, sáng tối, nóng lạnh, tâm lý học màu sắc, chọn được gamut màu phù hợp.
 • Tĩnh Vật Màu Bột (2 tháng/tuần 2 buổi): làm quen với chất liệu màu bột, poster. Các kỹ thuật thông dụng, nguyên lý ánh sáng, màu sắc, hòa sắc, phối màu,…
 • Ký Họa Toàn Thân (1 tháng/tuần 2 buổi): rất cần thiết cho vẽ bố cục người. Cách vẽ nhanh dáng nhân vật.
 • Bố Cục Cơ Bản (1 tháng/ tuần 2 buổi): bố cục cơ bản đối xứng, tự do, chính phụ và các nguyên lý bố cục cơ bản.
 • Bố Cục Nâng Cao (1 tháng/tuần 2 buổi): Các trường hợp khác nhau và cách xử lí. Bố cục nhiều người, ít người, ngang, dọc,…
 • Giải Đề Thi (đến lúc thi): giải các đề thi thường gặp.

Cấp Tốc cho các thí sinh học dưới 4 tháng: hàng năm các thí sinh học cấp tốc khá nhiều nên Jolla art đã thiết kế riêng chương trình rút gọn cho các thí sinh trên. Với thời lượng học nhiều hơn, chương trình rút gọn tối đa, nhưng đòi hỏi người học phải cố gắng làm bài tập thật nhiều để bù lại thời gian đã mất.

 

CHƯƠNG TRÌNH BỐ CỤC TỪ CƠ BẢN TỚI NÂNG CAO CÓ KHÓA HỌC VẼ ONLINEOFFLINE TẠI 6 CƠ SỞ Ở TP.HCM

0917 321 311
THẦY NHẬT

ĐĂNG KÝ LUYỆN THI KHỐI V-H

ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT ĐIỂM CAO NGAY HÔM NAY CÙNG JOLLA!

Kỳ Thi Năng Khiếu Sắp Tới

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)

Các ngành nghề cần luyện thi Vẽ

 • Khối V bao gồm: Kiến Trúc, Nội Thất, Mỹ Thuật Đô Thị, Quy Hoạch, Cảnh Quan.
 • Khối H bao gồm: Thiết Kế Đồ Họa, Đồ Họa Truyện Tranh, Hội Họa, Sư Phạm Mỹ Thuật, Tạo Dáng Công Nghiệp, Thiết Kế Thời Trang, Đồ Họa Truyền Thống.
 • Ngành Nghề Hot trong tương lại: Làm Phim, Game, Minh Họa, Thiết Kế Đồ Họa, Mỹ Thuật Đô Thị,…
 • Luyện Thi vào các trường nước ngoài về các ngành Kiến Trúc – Mỹ Thuật – Thời Trang.

FAQ

Có được học thử không?

Tuy không được học thử nhưng Học Viên ở Jolla được tư vấn chuyên môn, test năng lực với giáo viên, được xem trước lộ trình học và nhận nhiều thông tin bổ ích khác miễn phí.

Có được học từ đầu không?

Với phương pháp cụ thể và cơ bản đến nâng cao. Đội ngủ chuyên môn quan tâm đến từng học viên, kèm cặp, giúp đở liên tục giúp cho Học Viên học với hiệu quả cao nhất. Vì thế Học Viên mới luôn được kèm cặp và học lại những kiến thức còn thiếu sót. Nếu là học viên đã từng học ở nơi khác, các thầy cô sẽ test xem còn thiếu sót kiến thức nào và bổ sung cho các bạn.

Học bao lâu có thể thi được?

Học để thi được tối thiểu 1 khóa học 2 tháng cấp tốc, nhưng để đạt điểm số cao thì cần có một thời gian dài rèn luyện. Tính chất môn học là thực hành nên cần thời gian, phương pháp chuẩn, thống nhất. Học từ cơ bản để không bị mất căn bản sau này. Nếu học quá muộn, học viên nên đăng ký số lượng buổi học nhiều hơn để đảm bảo kết quả thi.

Test năng lực là như thế nào?

Ví dụ 1 người chưa hiểu rõ về khả năng vẽ của mình. Chưa biết phù hợp với ngành nghề nào. Hoặc chúng ta chưa hề có ý định thi vẽ nhưng lại muốn thử xem mình có phù hợp với các ngành nghề thuộc Thiết Kế, Mỹ Thuật, Kiến Trúc hay không. Hãy đăng ký ngay để được Kiểm Tra nhé.

Luyện thi là như thế nào?

Hiện nay có nhiều trường và ngành nghề khác nhau. Mỗi trường sẽ có các môn thi tương ứng. Chủ yếu là 3 môn, Hình Họa, Trang Trí và Bố Cục. Trong Hình Họa thì có 3 dạng khác là Vẽ Toàn Thân, Vẽ Chân Dung, Vẽ Đầu Tượng. Để thi vào các trường này thường phải trải qua vài năm Luyện Thi Đại Học. Nắm được những kiến thức cơ bản.

Có nên thi vào các trường công như Mỹ Thuật, Kiến Trúc?

Chúng ta nên đăng ký thi vào các trường công lập. Điểm thi cao nhưng như vậy thì chất lượng đầu vào của Thí Sinh tốt. Điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng đào tạo. Ngoài ra, học phí khá thấp so với các trường tư thục. Các trường công đòi hỏi thời gian luyện thi phải dài hơn, thi khó hơn.

Có lớp cấp tốc hay không?

Hàng năm Jolla nhận không ít thí sinh đăng ký học luyện thi cấp tốc. Các em biết thông tin Luyện Thi khá muộn và tiến hành học với cường độ cao. Nhưng Lời Khuyên là nên học từ sớm để đảm bảo đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Giúp cho điểm số tốt hơn, nâng cao tỉ lệ đậu.

cơ sở chính

45 Đường 6D, Bình Hưng, Bình Chánh (Gần Lotte Mart Q7)

 

Lịch Học

Thời gian học 1 buổi là 2 giờ 15 phút

Thời gian linh động và nhiều cơ sở gần nhà.

Liên Hệ

0917 321 311 – Thầy Nhật
jolla.artclass@gmail.com

thông tin

www.jolla.vn

Cơ sở khác

Quận 1, 5, 7, Tân Phú, Bình Chánh, Gò Vấp

ĐĂNG KÝ NGAY!

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

Khóa Học Vẽ Luyện Thi