fbpx

TRUNG TÂM LUYỆN THI KHỐI V,H

Luyện Thi Vẽ,  Kiến Trúc, Mỹ Thuật, Thiết Kế Thời Trang.

Giáo Viên Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Khóa Học Vẽ Luyện Thi 1
CHƯƠNG TRÌNH

Chương Trình Khung sát với đề thi, giúp nâng cao tỉ lệ đậu và đạt điểm cao trong kỳ thi Năng Khiếu. Hằng năm có nhiều Học Viên đạt điểm 8,9 khối V,H. Chương Trình từ cơ bản đến Nâng Cao, ai cũng có thể học được. Yếu tố năng khiếu chỉ chiếm 1%.

Khóa Học Vẽ Luyện Thi 2
GIÁO VIÊN

Giảng viên chính là Thạc sĩ, Họa sĩ hiện đang công tác giảng dạy tại các trường Đại Học lớn. Ths. Đỗ Minh Nhật với nhiều năm Kinh Nghiệm dạy Luyện Thi Đại Học và hiện đang công tác tại trường Đại Học Kiến Trúc TP HCM.

Khóa Học Vẽ Luyện Thi 3
trợ giảng

Học từ thầy cô, học từ bạn bè và các anh chị đã đậu với số điểm cao. Đội ngủ Trợ Giảng là những á khoa, thủ khoa điểm vẽ các trường Đại Học. Liên tục sửa bài và hướng dẫn cùng giảng viên Chính giúp cho chất lượng Đào Tạo tăng cao. Kèm cặp từng học viên đến khi Vẽ Tốt Nhất.

Khóa Học Vẽ Luyện Thi 4
Khóa Học Vẽ Luyện Thi 5
Khóa Học Vẽ Luyện Thi 6

Đăng ký test Năng Lực cùng Jolla Art!

Học viên được Test Năng Lực xem có phù hợp với một trong những ngành nghệ thuật hay không. Đến với Jolla để được tư vấn Ngành Nghề liên quan Mỹ Thuật, Kiến Trúc, Thiết Kế.

Học ở Jolla Art Như Thế Nào?

Một lớp sẽ có Giảng Viên chính phụ trách và nhiều trợ giảng nếu như lớp đông. Học viên được kèm cặp, được giáo viên vẽ thị phạm, hướng dẫn cách vẽ, cung cấp tài liệu vẽ, video clip vẽ của lớp. Giảng viên sẽ đề ra lộ trình học cho từng học viên (vì nhiều trình độ khác nhau). Ở Jolla Art không cần quan tâm năng khiếu, chỉ cần làm bài tập đầy đủ thì ai cũng vẽ được.

Các ngành nghề cần luyện thi Vẽ

  • Khối V bao gồm: Kiến Trúc, Nội Thất, Mỹ Thuật Đô Thị, Quy Hoạch, Cảnh Quan.
  • Khối H bao gồm: Thiết Kế Đồ Họa, Đồ Họa Truyện Tranh, Hội Họa, Sư Phạm Mỹ Thuật, Tạo Dáng Công Nghiệp, Thiết Kế Thời Trang, Đồ Họa Truyền Thống.
  • Ngành Nghề Hot trong tương lại: Làm Phim, Game, Minh Họa, Thiết Kế Đồ Họa, Mỹ Thuật Đô Thị,…
  • Luyện Thi vào các trường nước ngoài về các ngành Kiến Trúc – Mỹ Thuật – Thời Trang.

FAQ

Có được học thử không?

Tuy không được học thử nhưng Học Viên ở Jolla được tư vấn chuyên môn, test năng lực với giáo viên, được xem trước lộ trình học và nhận nhiều thông tin bổ ích khác miễn phí. 

Có được học từ đầu không?

Với phương pháp cụ thể và cơ bản đến nâng cao. Đội ngủ chuyên môn quan tâm đến từng học viên, kèm cặp, giúp đở liên tục giúp cho Học Viên học với hiệu quả cao nhất. Vì thế Học Viên mới luôn được kèm cặp và học lại những kiến thức còn thiếu sót. Nếu là học viên đã từng học ở nơi khác, các thầy cô sẽ test xem còn thiếu sót kiến thức nào và bổ sung cho các bạn.

Học bao lâu có thể thi được?

Học bao lâu cũng có thể thi được, nhưng để đạt điểm số cao thì cần có một thời gian dài rèn luyện. Tính chất môn học là thực hành nên cần thời gian, phương pháp chuẩn, thống nhất. Học từ cơ bản để không bị mất căn bản sau này. Nếu học quá muộn, học viên nên đăng ký số lượng buổi học nhiều hơn để đảm bảo kết quả thi.

Test năng lực là như thế nào?

Ví dụ 1 người chưa hiểu rõ về khả năng vẽ của mình. Chưa biết phù hợp với ngành nghề nào. Hoặc chúng ta chưa hề có ý định thi vẽ nhưng lại muốn thử xem mình có phù hợp với các ngành nghề thuộc Thiết Kế, Mỹ Thuật, Kiến Trúc hay không. Hãy đăng ký ngay để được Kiểm Tra nhé.

Luyện thi là như thế nào?

Hiện nay có nhiều trường và ngành nghề khác nhau. Mỗi trường sẽ có các môn thi tương ứng. Chủ yếu là 3 môn, Hình Họa, Trang Trí và Bố Cục. Trong Hình Họa thì có 3 dạng khác là Vẽ Toàn Thân, Vẽ Chân Dung, Vẽ Đầu Tượng. Để thi vào các trường này thường phải trải qua vài năm Luyện Thi Đại Học. Nắm được những kiến thức cơ bản.

Có nên thi vào các trường công như Mỹ Thuật, Kiến Trúc?

Chúng ta nên đăng ký thi vào các trường công lập. Điểm thi cao nhưng như vậy thì chất lượng đầu vào của Thí Sinh tốt. Điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng đào tạo. Ngoài ra, học phí khá thấp so với các trường tư thục. Các trường công đòi hỏi thời gian luyện thi phải dài hơn, thi khó hơn.

Có lớp cấp tốc hay không?

Hàng năm Jolla nhận không ít thí sinh đăng ký học luyện thi cấp tốc. Các em biết thông tin Luyện Thi khá muộn và tiến hành học với cường độ cao. Nhưng Lời Khuyên là nên học từ sớm để đảm bảo đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Giúp cho điểm số tốt hơn, nâng cao tỉ lệ đậu.

Khóa Học Vẽ Luyện Thi 7

Call 0917 321 311 Thầy Nhật

Đăng ký luyện thi khối VH

ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT điểm cao Ngay hôm nay!

Kỳ Thi Năng Khiếu Sắp Tới

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)

Khóa Học Vẽ Luyện Thi