fbpx

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 10 là địa chỉ uy tín, chất lượng để theo học các khóa Mỹ Thuật từ căn bản đến chuyên sâu. Đây là địa chỉ duy nhất tại Quận 10 đào tạo Mỹ Thuật cho cả Thiếu Nhi, Luyện Thi và Người Lớn với các khóa học đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm học. Mọi người đều có thể đến với chúng tôi để tham gia các khóa học ưng ý, thỏa sức đam mê.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DẠY VẼ MỸ THUẬT JOLLA QUẬN 10

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 10 – Jolla nằm trong khu vực gần Bệnh Viện 115. Đầu đường là quán cafe Cheese. Đi từ hướng 3 tháng 2 vào Sư Vạn Hạnh quẹo phải hẻm 780 đi đến cuối hẻm gặp ngả 3 quẹo phải đến Trung Tâm Kế Toán KiMi. (Đồng thời là Trung Tâm Jolla Art)

Bản đồ Trung Tâm Dạy Vẽ Mỹ Thuật Quận 10 - Jolla

Bản đồ Trung Tâm Dạy Vẽ Mỹ Thuật Quận 10 – Jolla

Tuy đường nội bộ nhưng mặt đường lớn xe ô tô có thể ra vào được. Thuận tiện cho mọi phương tiện đến lớp.

HỌC GÌ Ở TRUNG TÂM DẠY VẼ MỸ THUẬT QUẬN 10 – JOLLA

Hãy đến với JOLLA – các khóa học phù hợp với mọi đối tượng. Các học viên ở khu vực Quận 10, Quận 5, quận 6, quận 11, quận Tân Phú ơi, đây là cơ sở học vẽ gần nhất rồi nhé!!!

Đam mê nghệ thuật là yếu tố hàng đầu giúp cho học viên kết nối với Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 10 – JOLLA.

  • Bạn đang muốn luyện thi vào trường Đại Học danh tiếng về Kiến Trúc, Thiết Kế, Hội Họa.
  • Bạn đam mê vẽ nhưng ngại vì mình chưa vẽ bao giờ, nghĩ rằng mình ít năng khiếu.
  • Bạn đang có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn về mỹ thuật phục vụ cho công việc.
  • Con của bạn rất thích vẽ nhưng nét vẽ còn cứng.

Rất nhiều Ưu Đãi Lớn đang chờ đón học viên đăng ký khóa học trước ngày 5 hàng tháng.

Jolla Art - Cơ hội theo đuổi đam mê

Jolla Art – Cơ hội theo đuổi đam mê

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VẼ MỸ THUẬT NGƯỜI LỚN TẠI QUẬN 10

Bạn ngại học vẽ vì nghĩ rằng mình ít năng khiếu. Bạn là một nhà Thiết Kế nhưng trường lại dạy rất ít về vẽ tay mà chỉ chuyên sâu kỹ năng vẽ máy. Hay bạn không nghĩ rằng vẽ tay quan trọng…

Hãy bổ sung ngay kiến thức và kỹ năng cần thiết cho ngành Thiết Kế để có được những Thiết kế ấn tượng hơn nhé. Ngoài ra các ngành nghề đang hót như Tattoo cũng rất cần đến khả năng vẽ tay. Họ có thể dùng nó để nâng cao được tính 3d trong hình xăm. Biến hình xăm trở nên chân thật hơn, ngoài ra có thể dùng kiến thức về màu sắc để bố trí gam màu trong hình xăm, tạo nên sự khác biệt của các Thợ Xăm Hình.

Chương trình dạy vẽ cho người lớn

Chương trình dạy vẽ cho người lớn tại trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 10 (Nguồn: pinterest)

Trung tâm dạy vẽ tay từ cơ bản đến chuyên sâu cho người đi làm – Jolla

CHƯƠNG TRÌNH : VẼ CHO NGÀNH XĂM TATTOO, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, THIẾT KẾ THỜI TRANG, THIẾT KẾ NỘI THẤT, NHÂN VẬT 2D, 3D, TRUYỆN TRANH, KÝ HỌA VÀ CẤU TRÚC CƠ THỂ NGƯỜI… VÀ KHÓA CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU cho các ngành nghề cần Mỹ Thuật.

ĐẶC BIỆT: KHÓA HỌC VẼ CHÂN DUNG, PHONG CẢNH, (chất liệu Chì, Chì Màu, Màu Nước, Sơn Dầu, Acrylic, Màu Bột,…) luôn chờ đón những học viên đam mê vẽ được những bức tranh đẹp. Vẽ chân dung cho người thân, người nổi tiếng. Không cần biết bạn làm nghề gì, bao nhiêu tuổi, có năng khiếu hay không, khóa học vẽ của Jolla hoàn toàn phù hợp với bạn.

Nút 1

CHƯƠNG TRÌNH DẠY VẼ MỸ THUẬT THIẾU NHI

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Quận 10 – Jolla hướng đến sự sáng tạo & kỹ thuật vẽ. Tại đây các bé có thể học từ cơ bản đến nâng cao và cả chương trình chuyên sâu cho người lớn sau khi đầy đủ các kiến thức, kỹ năng. Được học tiếp chương trình Luyện Thi Mỹ Thuật – Kiến Trúc để vào các trường Đại Học có Khối V,H (Thi môn năng khiếu Vẽ). Chúng tôi không giống như những trung tâm khác chỉ dạy cơ bản và chương trình của Thiếu Nhi.

  • Đầy đủ giáo trình và kiến thức cho bé học từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU – LUYỆN THI – DU HỌC
  • Chương trình dạy vẽ phát triển KỸ NĂNG & TƯ DUY SÁNG TẠO qua nhiều thể loại bài tập và chất liệu khác nhau.
  • Giảng viên là Cử Nhân, Thạc Sĩ chuyên ngành Hội Họa của trường Đại Học Mỹ Thuật

CHƯƠNG TRÌNH: Dạy vẽ màu nước, màu sáp dầu, màu bột, sơn dầu, acrylic, thủ công, đất sét, mô hình,…

lớp dạy vẽ thiếu nhi jolla Art

lớp dạy vẽ thiếu nhi jolla Art (nguồn internet)

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI MỸ THUẬT – KIẾN TRÚC TẠI QUẬN 10

Có thể nói quá trình Học Luyện Thi Vẽ là vô cùng quan trọng đối với các ngành Kiến Trúc, Mỹ Thuật. Nó tạo cho Sinh Viên các ngành này khả năng tư duy logic, phân tích, quan sát và hơn hết là kỹ năng vẽ tay; phục vụ cho nhiều môn học nâng cao tại trường.

Trung tâm dạy vẽ luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật – Jolla tại Quận 10. Địa chỉ uy tín dạy luyện thi môn năng khiếu. Hàng năm có rất nhiều học viên đã đậu vào đại học. Các Thí Sinh đạt điểm cao và có quá trình rèn luyện chuyên nghiệp.

Đây là chương trình được Jolla ưu tiên và có nhiều ưu đãi đến với người học. Giảm 40% học phí Luyện Thi cho các Thí Sinh từ 15 tuổi trở lên.

Luyện thi kiến trúc-mỹ thuật

Luyện thi kiến trúc-mỹ thuật

CHƯƠNG TRÌNH : Luyện thi vẽ vào các trường lớn như Đại Học Kiến Trúc; Đại Học Mỹ Thuật; Đại Học Tôn Đức Thắng; Đai Học Văn Lang;…Chúng tôi là Trung tâm luyện thi vẽ tại tp HCM có nhiều cơ sở và thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi Đại Học.

  • trung tâm luyện thi khối V,H duy nhất tại TP HCM có kênh dạy vẽ Online, Offline lớn nhất, chất lượng. Học viên có thể học tại lớp và xem hướng dẫn tại nhà qua YOUTUBE
  • Chương trình từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO, sát với đề thi Đại Học.
  • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có nhiều giảng viên hiện đang công tác tại các trường Đại Học lớn như Kiến Trúc, Mỹ Thuật.

Nhanh tay đăng ký khóa học luyện thi VẼ TRANG TRÍ MÀU, VẼ MỸ THUẬT, VẼ ĐẦU TƯỢNG, VẼ CHÂN DUNG, VẼ BỐ CỤC MÀU, VẼ HÌNH HỌA TOÀN THÂN… để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nhé các em.

Nút 2
LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7 GẦN LOTTE MART 1

Bài Viết Liên Quan:

Tag: Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 10, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi quận 10, trung tâm dạy vẽ luyện thi quận 10, trung tâm dạy vẽ người lớn quận 10, học vẽ quận 10, lớp dạy vẽ cơ bản quận 10, khóa học vẽ tại quận 10, trường dạy vẽ quận 10

JOLLA's BLOGJOLLA CHIA SẼTrung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật JOLLA Quận 10