Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật JOLLA Quận 10

Viết bởi adminart

20/08/2018

Trung tâm dạy vẽ Mỹ thuật quận 10 là địa chỉ uy tín, chất lượng để theo học các khóa mỹ thuật  từ căn bản đến chuyên sâu. Đây là địa chỉ duy nhất tại Quận 10 đào tạo Mỹ Thuật cho cả Thiếu Nhi, Luyện Thi và Người Lớn với các khóa học đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm học. Mọi người đều có thể đến với chúng tôi để tham gia các khóa học ưng ý, thỏa sức đam mê.

Đối tượng nào có thể tham gia lớp học?

Hãy đến với JOLLA – các khóa học phù hợp với mọi đối tượng. Các học viên ở khu vực Quận 1, Quận 5, quận 10 và quận 3 ơi, đây là cơ sở học vẽ gần nhất rồi nhé!!!

Đam mê nghệ thuật là yếu tố hàng đầu giúp cho học viên kết nối với Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 10 – JOLLA.

 • Bạn đang muốn luyện thi vào trường Đại học danh tiếng về Kiến Trúc, Thiết Kế, Hội Họa.
 • Bạn đam mê vẽ nhưng ngại vì mình chưa vẽ bao giờ, nghĩ rằng mình ít năng khiếu.
 • Bạn đang có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn về mỹ thuật phục vụ cho công việc.
 • Con của bạn rất thích vẽ nhưng nét vẽ còn cứng.

Rất nhiều Ưu Đãi Lớn đang chờ đón học viên đăng ký khóa học trước ngày 5 hàng tháng.

Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật JOLLA Quận 10 7

Lớp vẽ chuyên đề

Bạn ngại học vẽ vì nghĩ rằng mình ít năng khiếu. Bạn là một nhà Thiết Kế nhưng trường lại dạy rất ít về vẽ tay mà chỉ chuyên sâu kỹ năng vẽ máy. Hay bạn không nghĩ rằng vẽ tay quan trọng?

Hãy bổ sung ngay kiến thức và kỹ năng cần thiết cho ngành Thiết Kế để có được những tác phẩm thiết kế ấn tượng hơn nhé. Ngoài ra các ngành nghề đang hót như Tattoo cũng rất cần đến khả năng vẽ tay. Họ có thể dùng nó để nâng cao được tính 3d trong hình xăm. Biến hình xăm trở nên chân thật hơn, ngoài ra có thể dùng kiến thức về màu sắc để bố trí gam màu trong hình xăm, tạo nên sự khác biệt của các Thợ Xăm Hình.

Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật JOLLA Quận 10 8

Trung tâm dạy vẽ tay từ cơ bản đến chuyên sâu cho người đi làm
 • Chương trình học dành cho các ngành như xăm Tattoo, Thiết Kế Đồ Họa, Thiết Kế Thời Trang, Thiết Kế Nội Thất, Nhân Vật 2D/ 3D, Truyện Tranh, Ký Họa và Cấu Trúc Cơ Thể Người… Và các khóa từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU cho các ngành nghề cần mỹ thuật.
 • Đặc biệt: Khóa Chân Dung, Phong Cảnh (chất liệu Chì, Chì Màu, Màu Nước, Sơn Dầu, Acrylic, Màu Bột,…) luôn chờ đón những học viên với đam mê vẽ được những bức tranh đẹp. Vẽ chân dung cho người thân, người nổi tiếng. Không cần biết bạn làm nghề gì, bao nhiêu tuổi, có năng khiếu hay không, khóa học vẽ của Jolla hoàn toàn phù hợp với bạn.
Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật JOLLA Quận 10 9

Lớp vẽ thiếu nhi

Tại đây, chúng tôi hướng đến sự sáng tạo & kỹ thuật vẽ. Các bé có thể học từ cơ bản đến nâng cao và cả chương trình chuyên sâu cho người lớn sau khi đã tiếp thu đầy đủ các kiến thức, kỹ năng. Các bé khi lớn sẽ được học tiếp chương trình Luyện thi Mỹ Thuật – Kiến Trúc để vào các trường Đại học có Khối V, H (thi môn năng khiếu Vẽ). Chúng tôi không giống như những trung tâm khác chỉ dạy cơ bản và chương trình của Thiếu Nhi.

 • Đầy đủ giáo trình và kiến thức cho bé học từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU – LUYỆN THI – DU HỌC.
 • Chương trình dạy vẽ phát triển KỸ NĂNG & TƯ DUY SÁNG TẠO qua nhiều thể loại bài tập và chất liệu khác nhau.
 • Giảng viên là Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành Hội Họa của trường Đại học Mỹ Thuật.

CHƯƠNG TRÌNH: Dạy vẽ màu nước, màu sáp dầu, màu bột, sơn dầu, acrylic, thủ công, đất sét, mô hình,…

Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật JOLLA Quận 10 10

Lớp vẽ luyện thi

Có thể nói quá trình luyện thi vẽ vô cùng quan trọng đối với các ngành Kiến Trúc, Mỹ Thuật. Nó giúp cho sinh viên các ngành này khả năng tư duy logic, phân tích, quan sát và hơn hết là kỹ năng vẽ tay; phục vụ cho nhiều môn học nâng cao tại trường.
Trung tâm dạy vẽ luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật – Jolla tại Quận 10. Địa chỉ uy tín dạy luyện thi môn năng khiếu. Hàng năm có rất nhiều học viên đậu vào đại học. Các Thí sinh đạt điểm cao và có quá trình rèn luyện chuyên nghiệp.
Đây là chương trình được Jolla ưu tiên và có nhiều ưu đãi đến với người học. Giảm 40% học phí Luyện Thi cho các Thí Sinh từ 15 tuổi trở lên.

Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật JOLLA Quận 10 11

Chương trình Luyện thi vẽ của chúng tôi sẽ tập trung vào các trường đại học lớn như Đại học Kiến Trúc; Đại học Mỹ Thuật; Đại học Tôn Đức Thắng; Đại học Văn Lang;… Chúng tôi là Trung tâm Luyện thi vẽ tại TP.HCM có nhiều cơ sở và thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi Đại Học.

 • trung tâm luyện thi khối V, H duy nhất tại TP.HCM có kênh dạy vẽ Online, Offline lớn nhất, chất lượng. Học viên có thể học tại lớp và xem hướng dẫn tại nhà qua YOUTUBE.
 • Chương trình từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO, sát với đề thi Đại học.
 • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có nhiều giảng viên hiện đang công tác tại các trường Đại Học lớn như Kiến Trúc, Mỹ Thuật.

Địa chỉ Trung tâm Mỹ thuật Jolla tại quận 10

Chi nhánh tại Quận 10 là cơ sở thứ 6 của Art Land. Nhằm hỗ trợ cho các học viên ở các quận 3, quận 1 thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian học, Jolla cũng như Art Land đã khai trương studio 6 vào tháng 5/2018.
Studio cũng luôn đảm bảo các tiêu chí giảng dạy của Jolla, đồng bộ chất lượng trên hoàn hệ thống Jolla.
Địa chỉ: 780/14H Sư Vạn Hạnh (Nằm trong tòa nhà Trung tâm kế toán KIMI), Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Nhanh tay đăng ký khóa học luyện thi VẼ TRANG TRÍ MÀU, VẼ MỸ THUẬT, VẼ ĐẦU TƯỢNG, VẼ CHÂN DUNG, VẼ BỐ CỤC MÀU, VẼ HÌNH HỌA TOÀN THÂN… để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nhé các em.

Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật JOLLA Quận 10 12

Bài Viết Liên Quan:

Tag: Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 10, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi quận 10, trung tâm dạy vẽ luyện thi quận 10, trung tâm dạy vẽ người lớn quận 10, học vẽ quận 10, lớp dạy vẽ cơ bản quận 10, khóa học vẽ tại quận 10, trường dạy vẽ quận 10

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

JOLLA's BLOGJOLLA CHIA SẼTrung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật JOLLA Quận 10