fbpx
LỚP DẠY VẼ TRẺ EM QUẬN TÂN BÌNH

Viết bởi adminart

15/08/2018

LỚP DẠY VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN BÌNH

Lớp Dạy Vẽ Trẻ Em Tân Bình.

Trung tâm Mỹ thuật Jolla luôn là trung tâm có mối lưu tâm đặc biết đến với đối tượng trẻ em. Vì thế, để tạo điều kiện cho quý phụ huynh đưa đón con em được thuận lợi; Jolla đã vừa mở thêm một chi nhánh mới: lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận Tân Bình vào tháng 5 năm 2018.

Địa chỉ tại: 58/13 Trần Khánh Dư (Đường Lớn) Phường 13, Quận Tân Bình.

Cơ sở mới tại Quận Tân Bình tạo thuận lợi cho các bé yêu mỹ thuật tại các Quận Tân Bình; Quận Tân Phú, Quận 10 lân cận tiện đường hơn.

Lớp dạy  vẽ sáng tạo, môi trường học nghệ thuật cho bé từ 5 đến 15 tuổi.

Lớp dạy vẽ trẻ em Tân Bình môi trường nghệ thuật cho trẻ

Lớp dạy vẽ trẻ em Tân Bình – Môi trường nghệ thuật cho trẻ

Nút 1CHƯƠNG TRÌNH HỌC  tham khảo tại đây

LỊCH HỌC, ĐỊA CHỈ VÀ HỌC PHÍ tham khảo tại đây

Bé được học những gì qua hội họa.

Đến với lớp vẽ thiếu nhi quận Tân Bình Art Land các bé được học mà chơi, chơi mà học. Các bé không chỉ được phát triển về tư duy mà còn tăng khả năng biểu thị cảm xúc với mọi người.

Bé học hội họa

Lớp dạy vẽ trẻ em_Bé học hội họa

 

Học hội họa, các bé không chỉ học với chì và màu. Tại Jolla, trẻ còn được nâng cao khả năng khéo léo của đôi tay qua các bài cắt dán thủ công.

Tăng thị hiếu thẩm mỹ; giúp tăng cường nhận thức về cái đẹp là mục đích chính của việc giảng dạy hội họa cho trẻ. Với sự tăng cường sự phát triển đồng thời của cả 2 bán cầu não; giúp trẻ tư duy hình học; tư duy không gian bổ sung với tư duy logic, tư duy tổng hợp từ các môn học ở trường.

Bé làm đồ thủ công

Lớp dạy vẽ trẻ em_Bé làm đồ thủ công

Đăng ký học với Jolla như thế nào?

Đăng kí học vẽ với jolla

Đăng kí học vẽ với jolla

Để đăng ký cho các bé, quý vị phụ huynh đừng ngần ngại gọi điện đến hotline để được tư vấn và đặt lịch hẹn. Các bé sẽ được học thử, và các giáo viên sẽ làm quen với trẻ ngay trong buổi đầu để đánh giá xem bé có phù hợp để theo học hay chưa.
Art Land cơ sở Tân Bình là nơi thúc đẩy niềm đam mê hội họa của các bé yêu.
Giáo viên có khả năng dạy cơ bản và nâng cao; có thể học tiếp tục lên chuyên nghiệp tại lớp vẽ luyện thi mỹ thuật khi bé đã vững các kiến thức sơ cấp. (đủ tuổi)

Ngoài ra Jolla còn có nhiều cơ sở khác. Quý phụ huynh có thể tham khảo để chọn cho trẻ địa chỉ thuận tiện nhất.

Lớp vẽ thiếu nhi quận Tân Bình : (8h đến 21h) (Gần Tân Phú, Bình Tân)

Nút 1

LỚP DẠY VẼ TRẺ EM QUẬN TÂN BÌNH 2

Bài Viết Liên Quan:

Tag: lớp dạy vẽ cho trẻ em quận tân bình, quận tân phú, lớp học vẽ cho thiếu nhi tphcm, lớp dạy vẽ tân bình, học vẽ tân bình, học vẽ thiếu nhi tân bình, lớp vẽ tân bình, dạy vẽ trẻ em tân bình, học vẽ ở đâu tốt, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Tân Bình, dạy vẽ thiếu nhi Tân phú, học vẽ tân phú, lớp vẽ thiếu nhi tân phú, nhà thiếu nhi quận tân bình, hoc ve thieu nhi tân binh.

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

KHÓA HỌC THIẾU NHILỚP DẠY VẼ TRẺ EM QUẬN TÂN BÌNH