LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN GÒ VẤP

Viết bởi adminart

15/08/2018

Ngày nay việc phát triển tư duy kích thích sự sáng tạo ở trẻ em giai đoạn từ 3,5 đến 15 tuổi cực kỳ quan trọng. Tư duy và sự sáng tạo được phát triển sẽ làm cho đứa trẻ trở nên hoạt bát và dễ dàng trong việc tiếp thu các kiến thức khoa học xã hội khác. Lớp dạy vẽ thiếu nhi Gò vấp jolla art luôn nhận thức rõ điều đó.

Theo khảo sát từ các nghiên cứu của các Đại học Anh, Mỹ, Úc… KỸ NĂNG VẼ đóng một vai trò quan trọng trong việc kích thích tư duy và sự sáng tạo ở trẻ nhỏ, làm tăng khả năng suy nghĩ và gia tăng các kỹ nặng tiếp thu khác. Nắm bắt được xu thế đó; Jolla với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã xây dựng chương trình vẽ  “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG” cho các trẻ ở độ tuổi 3,5 đến 15 tuổi.

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN GÒ VẤP 7


Các môn học của chương trình dạy vẽ thiếu nhi tại JOLLA ART

  • Bài tập về bút sáp: Ngoài kỹ thuật dùng bút sáp ra cái đẹp nó còn nằm ở cách sắp xếp bài trí trong tranh
  • Bài tập nặn tượng: Tạo hình nhân vật như sự tưởng tượng; Khơi gợi sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú của trẻ.
  • Bài tập xé giấy: Sự khéo léo, tính tỉ mỉ luôn là hành trang cần thiết cho cuộc sống của trẻ sau này.
  • Vẽ theo đề tài: Khơi gợi sự sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề thông qua các đề tài bất ngờ.
  • Bài tập về màu nước: Kỹ thuật nâng cao, dụng màu, dụng nước, sự kết hợp hài hòa trong tranh. Có tin được không khi mới 5 tuổi học viên của lớp dạy vẽ thiếu nhi Gò Vấp Jolla Art đã thành thạo môn màu nước này.

 

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN GÒ VẤP 7


Học vẽ có cần năng khiếu

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN GÒ VẤP 9

Một đứa trẻ có năng khiếu về vẽ sẽ học nhanh hơn, làm tốt hơn những đứa trẻ học cùng khác. Một đứa trẻ không có năng khiếu sẽ học vẽ chậm hơn; tuy nhiên nếu bỏ thời gian nhiều hơn, đam mê nhiều hơn, thì một đứa trẻ dù không có năng khiếu vẫn có thể làm tốt hơn những đứa trẻ được cho là có năng khiếu nhưng luyện tập ít hơn và đam mê kém hơn.

Sự phát triển của năng khiếu hay tài năng là một quá trình và thường khi đã hình thành một năng lực sáng tạo nhất định thì người nghệ sĩ sẽ là người thầy của chính mình, chẳng ai có thể làm cho anh ta tài năng hơn được. Nhưng để có được cái ngưỡng năng lực vô hình ấy thì dứt khoát người nghệ sĩ ấy cần phải có nhiều đam mê và cũng phải bỏ ra nhiều thời gian hơn.


Trẻ em nên học các môn nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN GÒ VẤP 10

Trước hết, về khoa học, học nghệ thuật và học logic cùng lúc sẽ giúp 2 bán cầu não phát triển đồng thời, giúp phát huy tối đa suy nghĩ sáng tạo, giúp trẻ thông minh hơn, giải quyết vấn đề tốt hơn và phát huy tối đa tiềm lực của con người.

Thứ hai, những lớp học nghệ thuật giúp bạn sớm phát hiện ra tài năng tiềm ẩn đặc biệt của con mình.

Thứ ba, quan trọng hơn hết trẻ em là những hạt giống của đất nước; các lớp học nghệ thuật là những mảnh đất màu mỡ để ươm trồng những mầm non ấy, ươm trồng xúc cảm thẩm mỹ trong tâm hồn các em, ươm trồng tài năng nghệ thuật và khát vọng sáng tạo trong các em. Thiết nghĩ tất cả chúng ta không ai mong muốn thế hệ công dân tương lai chỉ khéo tay, giỏi bắt chước nhưng thị hiếu thẩm mỹ kém, nghèo trí tưởng tượng, nghèo tính sáng tạo và vô cảm. Vậy nên những mầm non đất nước cần được đào tạo không chỉ về toán học, logic mà còn phải được đào tạo về văn học, nghệ thuật.

Nghệ thuật có thể nói cực kỳ quan trọng bởi nó góp phần hình thành nhân cách toàn diện của một con người. Hãy để con em chúng ta có điều kiện tiếp cận với thế giới không chỉ về khoa học công nghệ mà còn về tư tưởng, tinh thần nghệ thuật.


Tại sao phải chọn đúng lớp học vẽ cho bé?

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN GÒ VẤP 11

Vẽ là một kỹ năng quan trọng cho trẻ ở lứa tuổi đầu đời. Vẽ giúp kích thích sự phát triển các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, cũng như khả năng logic và khả năng sáng tạo của con bạn. Nhưng hãy nhớ rằng giáo dục quan trọng là sự thoải mái và thú vị, chứ không phải là sự ép buộc. Hãy biết cách truyền cảm hứng để bé của bạn học mà chơi, chơi mà học.

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN GÒ VẤP 7

 

Bài Viết Liên Quan:

Tag: Lớp dạy vẽ thiếu nhi gò vấp, học vẽ trẻ em gò vấp, lớp dạy vẽ cho trẻ em tại gò vấp, trường dạy vẽ gò vấp, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi quận gò vấp, nhà văn hóa thiếu nhi quận gò vấp, dạy vẽ cho trẻ em gò vấp

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

KHÓA HỌC THIẾU NHILỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN GÒ VẤP