fbpx
LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7

Viết bởi DiN

15/08/2018

Tại Quận 7, để di chuyển ra trung tâm Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh cũng khá xa để tìm các trung tâm dạy vẽ nổi tiếng. Để tìm nơi học năng khiếu cho trẻ, phụ huynh thường sẽ tìm đến các trung tâm văn hóa, nhà thiếu nhi quận 7. Để thuận lợi hơn trong việc đi học và trau dồi kiến thức, giới thiệu với quý phụ huynh thêm một địa chỉ tin cậy của tại quận 7 – Lớp dạy vẽ thiếu nhi Jolla Art.


Jolla nhận học viên từ mấy tuổi?

Trung tâm Jolla nhận các bé từ 4 tuổi trở lên. Nhiều bé khá thích thú khi vẽ nguệch ngoạc trước tại nhà. Trong khi đó, các ba mẹ có thể quan sát thấy trẻ chăm chú trong các hoạt động vui chơi liên quan tới màu sắc và bút chì. Hoặc các bé cũng có thể chưa làm quen với hội họa từ trước.
Đội ngũ giáo viên của Jolla có nhiệm vụ gặp gỡ, làm quen với bé. Trong buổi đầu tiên sẽ đánh giá bé có phù hợp để bắt đầu học được hay chưa. Tại buổi đầu tiên này, bé cũng được cảm nhận cách truyền đạt của các giáo viên.
Mỗi giáo viên của Jolla sẽ nắm rõ tính cách, sở thích của các bé để có thể đưa ra được bài tập học hợp lý nhất.

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7 10

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7 11


Bé được học gì tại Jolla?

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7 12

Các bé được làm quen với màu sắc. Jolla có thể cho bé sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau:

  • Bút sáp: Cách cầm nắm bút, tô màu, phối màu sao cho hài hòa, trang trí hình vuông, hình tròn…
LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7 13

Bài vẽ của một học viên tại Jolla Art.

  • Nặn đất sét: luyện tập sự khéo léo của đôi tay, hiểu rõ về hình khối, tạo hình nhân vật, phân biệt được các khối trong không gian ba chiều, tạo hình nhân vật, vật dụng…
LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7 14

Bài thủ công của một học viên tại Jolla Art.

  • Cắt, xé giấy: xây dựng tính tỉ mỉ, làm quen với các vật dụng như kéo, hồ dán…
LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7 15

Bài thủ công của một học viên tại Jolla Art.

  • Vẽ theo đề tài: phát triển sự sáng tạo, tăng khả năng quan sát, tái tạo sự kiện từ đời sống hàng ngày…
LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7 16

Bài vẽ của một học viên tại Jolla Art.

  • Bài tập về màu nước: là bài kỹ thuật nâng cao, các kỹ thuật loang màu, dùng nước, sự kết hợp hài hòa màu sắc trong tranh.

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7 17

Tại sao chọn lớp dạy vẽ thiếu nhi Jolla Quận 7?

Trung tâm Mỹ thuật Jolla Art Quận 7 với bề dày kinh nghiệm và có trên 4 cơ sở đang vận hành tại hơn 4 quận khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh, Jolla Art tự tin là trung tâm có khả năng nổi bật trong việc truyền đạt kiến thức hội họa cho thiếu nhi. Ngoài việc mang đến kiến thức một cách trực quan sinh động, đội ngũ giáo viên của Jolla Art còn chú trọng vào việc tạo hứng khởi và thích thú trong việc học vẽ của trẻ.

Các giảng viên của Jolla đều đến từ các Trường ĐH Mỹ thuật – Kiến trúc uy tín và luôn cập nhật giáo trình để góp phần phát triển những kỹ năng mới, xúc tiến quá trình tiếp xúc với nghệ thuật của trẻ. Mỗi lớp học với số lượng hạn chế, luôn đảm bảo một giáo viên chăm chút cho tối đa 5 em.

Địa chỉ: B17 Đường D4, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Với địa chỉ này, quý phụ huynh ở khu vực quận 1, quận 2 và Bình Chánh có thể tiện đường đưa đón và chọn lớp học vẽ cho các con.

Hãy liên hệ với Trung tâm để biết thêm chi tiết, hoặc xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH DẠY VẼ THIẾU NHI hoặc vào Fanpage dưới đây của chúng tôi:

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7 11

 

Bài Viết Liên Quan:

Tag: khóa học vẽ trẻ em quận 7, lớp dạy vẽ tại nhà bè, trung tâm dạy vẽ nhà bè quận 7, lớp học vẽ thiếu nhi nhà bè quận 7, trường dạy vẽ trẻ em nhà bè quận 7

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

KHÓA HỌC THIẾU NHILỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7