fbpx

Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 10 Jolla là nơi các bé có thể học vẽ, vui chơi, làm đất sét, mô hình, thủ công, đồ handmade. Rèn luyện kỹ năng mỹ thuật, thị hiếu thẩm mỹ, tư duy logic,… Không phải ai sinh ra cũng có năng khiếu thẩm mỹ tốt. Như vậy chúng ta hãy rèn luyện ngay từ bây giờ.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 10

Nếu bạn đang tìm lớp dạy vẽ cho trẻ em quận 10; Trung tâm mỹ thuật Jolla là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng.

Trung tâm dạy vẽ Jolla có chi nhánh ở Quận 10 tại địa chỉ. Click xem Bản Đồ

Jolla Art có bề dày kinh nghiệm trong tổ chức các lớp học vẽ cho thiếu nhi TPHCM. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của nghệ thuật đối với sự phát triển của trẻ em. Ngày nay, để trẻ có thể phát triển toàn diện; cả về tri thức và cảm xúc; học một môn năng khiếu là điều không thể thiếu.

Tại Jolla, các bé sẽ được vui chơi cùng nghệ thuật. Kiến thức sẽ được hấp thụ tự nhiên, không vị gò ép. Hệ thống bài giảng của Lớp học vẽ Jolla phong phú và đa dạng.

Thiếu nhi học vẽ tại lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 10

Thiếu nhi học vẽ

Nút 1

Có nên cho bé học vẽ sớm.

Đối với các bé dưới 4 tuổi, bố mẹ có thể cho bé làm quen với chì và bút sáp trước ở nhà. Hãy để bé tự do vui chơi với chúng. Đôi khi bé vẽ cánh hoa màu tím, hay là bầu trời màu vàng. Hãy đừng đặt bé vào khuôn khổ. Đó là cách nhìn của bé. Tư duy của bé khác nhiều với chúng ta. Hãy để bé tự nhiên. Mỗi buổi vẽ khoảng 20 phút, sẽ giúp bé tập trung vào bài vẽ của mình.

Học tập sáng tạo

Học tập sáng tạo

Hơn 4 tuổi, khi thấy bé có sự ham thú với màu sắc. Bé có thể ngồi vẽ lâu hơn. Phụ huynh có thể đưa bé đến các lớp học vẽ cho thiếu nhi. Tại đây, các thầy cho giáo có kinh nghiệm sẽ giúp trẻ phát triển tư duy và cảm thụ màu sắc.

Nhờ hội họa, trẻ sẽ được phát triển đồng thời hai bán cầu não; học được từ hình khối, cách thể hiện cảm xúc bằng màu sắc; diễn đạt ý tưởng ra trang giấy.

Đăng ký học cho bé tại Cơ sở Quận 10.

Chương trình học thú vị

Chương trình học thú vị

Khóa học khai giảng thường xuyên tại toàn bộ chi nhánh thuộc hệ thống Trung Tâm Mỹ Thuật Thiếu Nhi Jolla TP HCM

➡ Ca học của học viên kéo dài 1 giờ 15 phút

➡ Khóa học được bắt đầu vào ngày 1 và 15 hàng tháng, quý phụ huynh nên đăng ký, đóng học phí trước 1 tuần để đặt chổ.

➡ Học viên thiếu nhi từ 5 tuổi đến 12 tuổi chỉ học tối đa 2 buổi 1 tuần, Học viên đăng ký lớp học với trung tâm trước 1 tuần khai giảng các lớp. Học viên có thể chọn buổi học trong số các buổi trung tâm có lớp.

LỊCH HỌC CÓ THỂ THAY ĐỔI VÀO THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

Nút 1

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 10 4

Tag: lớp vẽ thiếu nhi quận 10, lớp vẽ thiếu nhi quận 8, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi quận 5, học vẽ ở đâu tốt, địa chỉ học vẽ cho bé, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi quận 10, học vẽ thiếu nhi quận 10,  lớp học vẽ cho trẻ em quận 10, quận tân phú, lớp học vẽ cho thiếu nhi tphcm, lớp dạy vẽ tphcm, học vẽ q10, học vẽ thiếu nhi q10, lớp vẽ quan10, dạy vẽ trẻ em tân bình, học vẽ ở đâu tốt, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Tân Bình

Bài Viết Liên Quan:

PINTEREST: 86 HÌNH HANDMADE FOR KIDS

KHÓA HỌC THIẾU NHILỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 10