LỚP DẠY VẼ CHO NGƯỜI LỚN QUẬN 10

Viết bởi DiN

06/09/2018

Lớp dạy vẽ cho người lớn quận 10

Lớp dạy vẽ cho người lớn quận 10 Jolla Art Studio luôn là lựa chọn hàng đầu cho người dân khu vực này. Cùng đam mê Hội Họa, Mỹ Thuật. Mọi người tới đây để nuôi dưỡng và trao đổi về niềm đam mê của nhau.

Cơ hội cho mọi người theo đuổi đam mê

Cuộc sống đôi khi khiến ta phải gác lại đam mê. Có nhiều bạn đã từng phải lựa chọn giữa một ngành nghệ thuật hay một ngành kinh tế tự nhiên. Một số người sau này đã muốn tìm lại những đam mê của mình. Hội họa cũng chung số phận với các ngành nghệ thuật khác. Khi lớn hơn, trưởng thành hơn, chúng ta muốn được học vẽ, được tiếp thu kiến thức về hội họa một cách chính quy nhất. Lớp dạy vẽ cho người lớn Quận 10 của Jolla được phát triển dựa trên ý tưởng như vâỵ.

LỚP DẠY VẼ CHO NGƯỜI LỚN QUẬN 10 2
Jolla Art – cơ hội theo đuổi đam mê

Cách chọn lớp học vẽ cho người lớn

Có nhiều cách để học vẽ. Có người học vẽ để thư giãn. Có người muốn học vẽ từ cơ bản và đạt được những kỹ năng nền tảng. Mỗi cách hay mỗi ý thích đều sẽ được đáp ứng. Cùng tham khảo một số dạng lớp học vẽ cho người lớn sau:

  • Lớp học vẽ thư giãn: lớp thường được tổ chức theo dạng Workshop cuối tuần. Giáo trình thường là một bức tranh có sẵn. Người học sẽ được dạy cách vẽ sao cho tái tạo lại bức tranh đó. Người học được một buổi thư giãn với hội họa. Cuối buổi có một sản phẩm do tự tay mình làm ra mang về nhà.

  • Lớp học vẽ chuyên đề: Lớp được thiết kế dành cho cá nhân có đam mê hội họa thực sự. Hầu hết sẽ bắt đầu từ lớp vẽ cơ bản để có thể xây dựng được kỹ năng hội họa nền tảng. Sau đó sẽ tùy yêu thích, có nhiều lớp chuyên đề khác nhau như: Tranh màu nước, tranh sơn dầu, tranh chân dung truyền thần, tranh khắc gỗ… Lớp vẽ chuyên đề có thời gian theo khóa.

Lớp dạy học vẽ cho người lớn TPHCM
Lớp dạy học vẽ cho người lớn TPHCM
 
Nút 1

Các lớp dạy vẽ cho người lớn quận 10

Tại Jolla, các lớp vẽ chuyên đề được thiết kế chia theo từng khóa ngắn. Giáo trình linh hoạt theo nhu cầu của mỗi học viên. Nhằm giúp cho học viên đạt được không những là kiến thức căn bản, mà còn tăng thêm niềm đam mê với hội họa.

Có những khi bạn sẽ không ngờ mình lại có thể vẽ được một bức chân dung. Nhưng khi đến với Jolla mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực. Chúng tôi có phương pháp nhanh và tốt nhất, cũng như đội nhóm chuyên nghiệp để giúp các bạn thỏa niềm đam mê. Nếu quan niệm nghệ thuật là cao siêu, phải có năng khiếu, điều đó có thể đúng với các nhà Họa Sĩ thực thụ, sống với nghề. Nhưng chưa ai có quyền tước đi đam mê cả.

Let’s Make your dream come true.

Nút 2
LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7 GẦN LOTTE MART 1

Bài Viết Liên Quan:

Tag: khóa học vẽ cho người lớn quận 10, lớp dạy vẽ màu nước, học vẽ phong cảnh chân dung, nơi dạy vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu, quận 10 học vẽ ở đâu, lớp dạy vẽ cho người lớn quận 10

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

JOLLA's BLOGJOLLA CHIA SẼLỚP DẠY VẼ CHO NGƯỜI LỚN QUẬN 10