fbpx

Khóa học vẽ cho người lớn Quận 1 – Cơ hội bổ sung kiến thức hội họa cho người đi làm.

Qua khảo sát, nhu cầu nâng cao kiến thức hội họa của người làm trong ngành thiết kế đồ họa; thiết kế nội thất; ngành tatoo rất nhiều. Tại các trung tâm dạy nghề ngành thiết kế; thời lượng dành cho môn vẽ tay rất ít. Cũng như các môn cơ bản như lý thuyết về màu sắc; bố cục tạo hình; các môn này rất quan trọng nhưng không được chú ý nhiều trong chương trình đào tạo của các trường nghề. Vì thế các khóa học vẽ cho người lớn quận 1 Jolla sẽ là nơi giúp các bạn muốn nâng cao kiến thức ngành nghề.

Khoá học vẽ cho người lớn quận 1

Khoá học vẽ cho người lớn quận 1

Nút 1

dripdripsplattersplash.blogspot.com

Khóa học chuyên đề mỹ thuật.

Tại Jolla, các khóa học vẽ chuyên đề được tổ chức theo nhu cầu của học viên.

  • Khóa chuyên đề vẽ tay cơ bản: bổ sung kiến thức hình họa cơ bản; cách dựng hình; phương pháp ước lượng; phương pháp so sánh.
  • Khóa chuyên đề phong cảnh, chân dung: Nâng cao kỹ năng vẽ chân dung, phong cảnh; chuyên sâu kỹ năng ký họavv..vv
  • Khóa chuyên đề màu nước, sơn dầu: Nâng cao kỹ năng sử dụng chất liệu sáng tác; nâng cao kiến thức bố cục; hình họa…
  • Khóa chuyên đề cho ngành tatoo: Phương pháp miêu tả chất liệu, cảm xúc trên tác phẩm…

Các chương trình học được xây dựng theo từng nhu cầu của học viên. Học viên được giảng viên nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao  hướng dẫn. Bên cạnh đó, Jolla còn tư vấn các phân môn phù hợp với ngành làm việc của học viên.

Ví dụ: Các học viên ngành thiết kế đồ họa ngành Modeling 3D cần học Chuyên đề vẽ tay cơ bản; chuyên đề chân dung, toàn thân; khóa chuyên đề màu nước.

Trung tâm Mỹ thuật Jolla TPHCM.

Các khóa chuyên đề tại Jolla không chỉ phù hợp cho những người đang đi làm trong ngành thiết kế; mà còn phù hợp cho các bạn yêu thích hội họa. Hãy đừng ngần ngại theo đuổi đam mê của mình. Liên hệ ngay với các trung tâm của Jolla tại nhiều quận trong TPHCM.

Liên-hệ-Trung-Tâm-Dạy-Vẽ-Jolla

Thông tin liên hệ Trung tâm Mỹ thuật Jolla.

Nút 2

KHÓA HỌC VẼ CHO NGƯỜI LỚN QUẬN 1 2

Xem thêm: Khóa học người lớn.

Tag: khóa học vẽ cho người lớn quận 1, lớp dạy vẽ cho người đi làm quận 1, lớp học vẽ tay cơ bản quận 1 3, lớp học màu nước quận 1 3, trung tâm dạy vẽ cho người đi làm quận 1 3, dạy vẽ cơ bản quận 1 3, lớp dạy vẽ chân dung quận 1 3

JOLLA's BLOGJOLLA CHIA SẼKHÓA HỌC VẼ CHO NGƯỜI LỚN QUẬN 1