fbpx

Lớp dạy vẽ mỹ thuật cho người lớn TP HCM

Lớp dạy vẽ mỹ thuật cho người lớn TP HCM của hệ thống Jolla Art thường xuyên khai giảng khóa mới. Phục vụ nhiều nhóm sở thích học vẽ khác nhau:

  • Vẽ phục vụ cho công việc, ngành học.
  • Học vẽ làm portfolio nộp cho các trường nước ngoài – Du Học.
  • Học vẽ theo sở thích, đam mê.

Sau đây là 1 số chương trình của lớp dạy vẽ mỹ thuật cho người lớn TP HCM. Chuyên phục vụ cho người học từ 15 tuổi trở lên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VẼ MỸ THUẬT NGƯỜI LỚN – AI CÓ THỂ THAM GIA?

Hệ thống lớp dạy vẽ mỹ thuật cho người lớn TP HCM của JOLLA ART đã từng có những học viên ngoài 50 tuổi, các bậc phụ huynh cho con em đi học lớp vẽ thiếu nhi và bản thân cũng tham gia lớp vẽ người lớn của chúng tôi. Cả gia đình đều theo đuổi bộ môn nghệ thuật thật thú vị này. Kế đến là những bạn trẻ vừa học vì đam mê vừa học vì đây là môn bổ trợ nhiều cho công việc hàng ngày. Nói tóm lại mọi độ tuổi đều có thể tham gia lớp vẽ của JOLLA. còn bạn thì sao?

Đừng do dự chỉ vì vấn đề tuổi tác

Đừng do dự chỉ vì vấn đề tuổi tác

Nút 1

KHÓA HỌC VẼ PHỤC VỤ ĐAM MÊ SỞ THÍCH

Nếu bạn chỉ thích vẽ, đơn thuần là như thế thôi. Và vì những điều tất bật của cuộc sống rất ư là mỏi mệt. Đặt bút xuống vẽ cho quên đi những lo âu muộn phiền. Vẽ để ngày mai trở nên tươi mới như bức tranh. Khóa học vẽ sau đây sẽ rất phù hợp nhé.

  • Khóa Cơ Bản Chì Và Màu (6 buổi)

Tất cả những gì cơ bản nhất, chắt lọc nhất của hội họa. Nên học trước khóa này để bài vẽ có chất lượng hơn. Và để thấy yêu đời hơn vì mình vẽ đẹp. Sau đó học viên có thể tham gia các khóa học sau.

  • Vẽ Chân Dung
  • Vẽ Phong Cảnh
Giờ học màu nước tại trung tâm Jolla
Bên trong giờ học màu nước tại trung tâm Jolla

Có các chất liệu sau cho 2 thể loại trên: Chì, Màu Nước, Sơn Dầu, Acrylic, Màu Bột. Học viên có thể chọn lựa các chất liệu sau cho Khóa học. Nên học chì và Màu Bột trước sau đó hãy chọn khóa học Màu Nước, Sơn Dầu, Acrylic sẽ giúp cho chất lượng bài vẽ được cao nhất.

Mời các bạn xem 1 giờ học vẽ tranh khắc gỗ của Jolla

 
Nút 2

LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT UY TÍN 1

Bài viết liên quan:

Tag: lớp dạy vẽ cho người lớn tp hcm, lớp dạy vẽ chì, lớp học vẽ cho người đi làm, lớp học vẽ cơ bản tp hcm, học vẽ màu nước tp hcm, dạy vẽ cơ bản cho người lớn, học vẽ tranh màu nước ở đâu, học vẽ màu nước cơ bản, học vẽ chân dung cơ bản, học vẽ xăm tattoo

KHÓA HỌC NGƯỜI LỚNGiới Thiệu Chương Trình Dạy Vẽ Chuyên Đề Mỹ Thuật Cho Người Lớn Tại TP. HCM