Giới Thiệu Chương Trình Dạy Vẽ Chuyên Đề Mỹ Thuật Cho Người Lớn Tại TP.HCM

Viết bởi adminart

24/08/2018

Lớp dạy vẽ mỹ thuật cho người lớn TP.HCM

Lớp dạy vẽ mỹ thuật cho người lớn TP.HCM của hệ thống Jolla Art thường xuyên khai giảng khóa mới. Phục vụ nhiều nhóm sở thích học vẽ khác nhau:

  • Vẽ phục vụ cho công việc, ngành học.
  • Học vẽ làm portfolio nộp cho các trường nước ngoài – du học.
  • Học vẽ theo sở thích, đam mê.

Sau đây là một số chương trình của lớp dạy vẽ mỹ thuật cho người lớn TP.HCM. Chuyên phục vụ cho người học từ 15 tuổi trở lên.

Ai có thể tham gia?

Hệ thống lớp dạy vẽ mỹ thuật cho người lớn TP.HCM của JOLLA ART đã từng có những học viên ngoài 50 tuổi, các bậc phụ huynh cho con em đi học lớp vẽ thiếu nhi và bản thân cũng tham gia lớp vẽ người lớn của chúng tôi. Cả gia đình đều theo đuổi bộ môn nghệ thuật thật thú vị này. Kế đến là những bạn trẻ vừa học vì đam mê vừa học vì đây là môn bổ trợ nhiều cho công việc hàng ngày. Nói tóm lại mọi độ tuổi đều có thể tham gia lớp vẽ của JOLLA, còn bạn thì sao?

Giới Thiệu Chương Trình Dạy Vẽ Chuyên Đề Mỹ Thuật Cho Người Lớn Tại TP.HCM 8

 

Giới Thiệu Chương Trình Dạy Vẽ Chuyên Đề Mỹ Thuật Cho Người Lớn Tại TP.HCM 9

Giới Thiệu Chương Trình Dạy Vẽ Chuyên Đề Mỹ Thuật Cho Người Lớn Tại TP.HCM 10

Khóa học vẽ phục vụ đam mê sở thích

Nếu bạn chỉ thích vẽ, đơn thuần là như thế thôi. Và vì những điều tất bật của cuộc sống rất ư là mỏi mệt. Đặt bút xuống vẽ cho quên đi những lo âu muộn phiền. Vẽ để ngày mai trở nên tươi mới như bức tranh. Khóa học vẽ sau đây sẽ rất phù hợp nhé.

  • Khóa Cơ Bản Chì và Màu (6 buổi)

Tất cả những gì cơ bản nhất, chắt lọc nhất của hội họa. Nên học trước khóa này để bài vẽ có chất lượng hơn. Và để thấy yêu đời hơn vì mình vẽ đẹp. Sau đó học viên có thể tham gia các khóa học sau.

  • Vẽ Chân Dung
Giới Thiệu Chương Trình Dạy Vẽ Chuyên Đề Mỹ Thuật Cho Người Lớn Tại TP.HCM 11Bài vẽ chân dung truyền thần của học viên Art Land.
  • Vẽ Phong Cảnh
Giới Thiệu Chương Trình Dạy Vẽ Chuyên Đề Mỹ Thuật Cho Người Lớn Tại TP.HCM 12

Bài vẽ phong cảnh của học viên Art Land.

 

Giới Thiệu Chương Trình Dạy Vẽ Chuyên Đề Mỹ Thuật Cho Người Lớn Tại TP.HCM 13

Bên trong giờ học màu nước tại trung tâm Jolla

 

Ta sẽ sử dụng những chất liệu sau cho hai môn vẽ trên gồm Chì, Màu Nước, Sơn Dầu, Acrylic, Màu Bột. Nên học chì và Màu Bột trước, sau đó hãy chọn khóa học Màu Nước, Sơn Dầu, Acrylic sẽ giúp cho chất lượng bài vẽ được cao nhất.

Mời các bạn xem một giờ học vẽ tranh khắc gỗ của Jolla.

 

 
Giới Thiệu Chương Trình Dạy Vẽ Chuyên Đề Mỹ Thuật Cho Người Lớn Tại TP.HCM 9

Bài viết liên quan:

Tag: lớp dạy vẽ cho người lớn tp hcm, lớp dạy vẽ chì, lớp học vẽ cho người đi làm, lớp học vẽ cơ bản tp hcm, học vẽ màu nước tp hcm, dạy vẽ cơ bản cho người lớn, học vẽ tranh màu nước ở đâu, học vẽ màu nước cơ bản, học vẽ chân dung cơ bản, học vẽ xăm tattoo

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

KHÓA HỌC NGƯỜI LỚNGiới Thiệu Chương Trình Dạy Vẽ Chuyên Đề Mỹ Thuật Cho Người Lớn Tại TP.HCM