fbpx

Dạy Bé Cách Vẽ Con Vật Đơn Giản Nhất

Với các bé ở tuổi mầm non và mẫu giáo, luyện tập với bút màu luôn là hoạt động thích thú của các bé. Ở nhà, các ba mẹ sẽ luôn muôn gắn bó với con trong các hoạt động vui chơi. Sau đây xin giới thiệu hướng dẫn dạy bé cách vẽ con vật đơn giản nhất.

Hãy giúp bé xem hoạt động này như một buổi vui chơi thăm thú sở thú vậy. Bắt đầu bằng những con vật nhỏ nhắn xinh xắn, dễ thương nhất. Các bài tập vẽ sẽ dạy bé cách cầm bút, cách điều khiển tay để vẽ các đường thẳng, đường cong.

Nút 1

Lợi ích của Vẽ với trẻ nhỏ.

Các hoạt động đầy màu sắc giúp bé phát triển trí não toàn diện. Bé sẽ làm quen với thế giới. Biết gọi tên con vật. Biết thể hiện cảm xúc.

Trong khi dạy bé cách cầm bút để vẽ những nét nguệch ngoạc, các bé đã luyện tập cổ tay và cách điều chỉnh bút. Đầu tiên, hãy để bé tự nhiên cầm bút theo cách bé thoải mái nhất. Từ buổi thứ 2 trở đi thì mới nắn nót cho bé cách dùng bút sao cho đúng, cách vẽ đường thẳng sao cho đẹp. Ba mẹ hãy đồng hành cùng bé từ những nét đầu tiên. Hãy kiên nhẫnkhích lệ bé. Tạo thêm cho bé sự tự tin.

Mỗi buổi chỉ cần khoảng 10 đến 15 phút là đủ, vì thời điểm hiện tại các bé chưa có sự tập trung tốt trong thời gian dài được. Sau này, khi bé có sự hứng thú hơn thì thời gian học vẽ sẽ dài hơn.


Cách vẽ con vật đơn giản nhất
Cách vẽ con vật đơn giản nhất
Nút 2
LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT UY TÍN 1

Bài Viết Liên Quan:

PINTEREST : 86 HÌNH VẼ POKEMON

Tag: cách vẽ con vật bằng số, dạy bé vẽ hình đơn giản, cách vẽ con vật bằng chữ cái, hình vẽ con vật dễ thương, hình vẽ đơn giản ngộ nghĩnh, những hình vẽ đơn giản dễ thương, vẽ con chó đơn giản, vẽ tranh con vật

CHUYÊN MỤC KHÁCCÁCH VẼ CON VẬT ĐƠN GIẢN NHẤT