fbpx
VẼ CON VẬT ĐƠN GIẢN CÙNG BÉ

Viết bởi DiN

13/09/2018

Với các bé ở tuổi mầm non và mẫu giáo, chơi với bút màu luôn là hoạt động yêu thích của các bé. Các bé ở độ tuổi này luôn muốn tìm kiếm và khám phá mọi thứ xung quanh, trong đó điều khiến các bé cảm thấy quan tâm đến nhiều đó là những loài động vật. Chủ đề vẽ con vật luôn là một trong những đề tài được nhiều bé hào hứng và luôn muốn vẽ lại con vật mà các bé thích nhất.

 

Một số kiểu vẽ con vật.

Khi bắt đầu làm quen với cây bút, bé sẽ gặp không ít khó khăn, vì thế các ba mẹ hãy ở bên cạnh và cùng các con tạo ra những bức tranh đa dạng về con vật vừa đáng yêu vừa gần gũi.

Hãy giúp bé xem hoạt động này như một buổi vui chơi đi thăm sở thú vậy. Bắt đầu bằng những con vật nhỏ nhắn xinh xắn, dễ thương nhất. Một số kiểu vẽ dưới đây sẽ dạy bé cách cầm bút, cách điều khiển tay để vẽ các đường thẳng và đường cong.

VẼ CON VẬT ĐƠN GIẢN CÙNG BÉ 6

 

 

VẼ CON VẬT ĐƠN GIẢN CÙNG BÉ 7

VẼ CON VẬT ĐƠN GIẢN CÙNG BÉ 8

Lợi ích của việc vẽ con vật.

Các hoạt động đầy màu sắc giúp bé phát triển trí não toàn diện. Bé sẽ làm quen với thế giới, biết gọi tên con vật, biết thể hiện cảm xúc.

Trong khi dạy bé cách cầm bút để vẽ những nét nguệch ngoạc, các bé đã được luyện tập cổ tay và cách điều chỉnh bút. Với buổi đầu tiên, hãy để bé tự nhiên cầm bút theo cách bé cảm thấy thoải mái nhất. Từ buổi thứ hai trở đi thì mới nắn nót cho bé cách dùng bút sao cho đúng, cách vẽ đường thẳng sao cho đẹp. Ba mẹ hãy đồng hành cùng bé từ những nét đầu tiên. Hãy kiên nhẫnkhích lệ bé để thêm cho bé sự tự tin.

VẼ CON VẬT ĐƠN GIẢN CÙNG BÉ 9

Các ba mẹ cùng con vẽ tranh (Nguồn: Pexels).

Mỗi buổi chỉ cần khoảng 10 đến 15 phút là đủ, vì thời điểm hiện tại các bé chưa có sự tập trung tốt trong thời gian dài được. Sau này, khi bé có sự hứng thú hơn thì thời gian học vẽ sẽ dài hơn. Các ba mẹ hãy lưu lại để cùng bé trải qua những giây phút sáng tạo thật thú vị bên nhau nhé!

Ngoài ra, các ba mẹ cũng có thể theo dõi Kênh Youtube của HooplaKidz dưới đây, một kênh dạy vẽ dành cho thiếu nhi để cùng có thể cùng luyện tập với các bé.

 

Các vị phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình tham gia các khóa học dành cho thiếu nhi để chuẩn bị hành trang và thỏa sức đam mê về hội họa cho các bé nhé. Trung tâm Mỹ thuật Jolla Art hiện có tổng cộng 5 chi nhánh dạy vẽ tại TP.HCM bao gồm quận 1, quận 7, quận Gò Vấp, quận Tân Phú và Trung Sơn (Bình Chánh) nhằm hỗ trợ việc đi lại thoải mái đến nơi học và thuận tiện cho việc đưa rước con em mình.

VẼ CON VẬT ĐƠN GIẢN CÙNG BÉ 7
 

Bài Viết Liên Quan:

PINTEREST : 86 HÌNH VẼ POKEMON

Tag: cách vẽ con vật bằng số, dạy bé vẽ hình đơn giản, cách vẽ con vật bằng chữ cái, hình vẽ con vật dễ thương, hình vẽ đơn giản ngộ nghĩnh, những hình vẽ đơn giản dễ thương, vẽ con chó đơn giản, vẽ tranh con vật

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

CHUYÊN MỤC KHÁCVẼ CON VẬT ĐƠN GIẢN CÙNG BÉ