fbpx
CÁCH VẼ CON VẬT BẰNG CHỮ SỐ CHO BÉ

Viết bởi DiN

11/09/2018

Nếu bạn đang suy nghĩ về cách để con bạn tham gia vào nghệ thuật kết hợp cùng toán học, hãy nên thử mẹo dưới đây. Việc này không những cho các bé dễ dàng học đếm và làm quen với các con số, các bé cũng sẽ biết được làm thế nào để vẽ những loài động vật khác nhau. Bắt đầu với những con số cơ bản, từ đó, con có thể vẽ vịt, gấu túi, cá mập, thỏ và cả thuyền.. Và đây sẽ là một trong những hoạt động thú vị nhất để kích thích sáng tạo nghệ thuật trong các bé.

Hiệu quả của các buổi học tập trực quan sẽ giúp cho trẻ rất nhiều trong việc ghi nhớ và.tạo thêm hứng thú cho trẻ trong học tập. Các hoạt động chung giữa ba mẹ và con trẻ cũng góp phần xây dựng sự gần gũi trong gia đình nữa.

Bài tập vẽ từ số 1 đến 10 dành cho các bé từ mẫu giáo đến lớp một

Chỉ với vài bước nhỏ, bé đã có thể dễ dàng tạo ra những con vật đơn giản và quen thuộc từ những số có một chữ số.

Dưới đây là các hướng dẫn vẽ những “người bạn” đáng yêu: Vịt, thỏ, chuột, một chú bò và cá mập.
Bé có thể quan sát và vẽ theo một cách dễ dàng.

CÁCH VẼ CON VẬT BẰNG CHỮ SỐ CHO BÉ 8

Chú gấu dễ thương và các bé ong nhỏ xinh với số 3.

CÁCH VẼ CON VẬT BẰNG CHỮ SỐ CHO BÉ 9

CÁCH VẼ CON VẬT BẰNG CHỮ SỐ CHO BÉ 10

Bé đã có thể vẽ ra một chú ếch hài hước với 6 bước. Tương tự, bé có thể vẽ con gà và tự sáng tạo ra những con vật mới từ số nữa!

 

CÁCH VẼ CON VẬT BẰNG CHỮ SỐ CHO BÉ 11

 

Khi sử dụng hai chữ số, những con vật bé có thể tạo ra sẽ đa dạng và sinh động hơn nữa. Việc sử dụng chữ số để vẽ không chỉ giúp bé phát triển trí tưởng tượng mà còn tăng khả năng ghi nhớ, liên kết hình ảnh với số liệu. Điều này mang lại lợi ích về nhiều mặt trong đời sống của trẻ, Cụ thể là trong học tập và giải trí.

 

CÁCH VẼ CON VẬT BẰNG CHỮ SỐ CHO BÉ 12

 

Ngoài phát triển trí não, đây còn là cơ hội phát triển tình cảm gia đình giữa bé và các bậc phụ huynh. Sáng tạo cùng con cũng sẽ giúp các bậc phụ huynh giải tỏa căng thẳng và thêm gắn kết với con. Vẽ vời còn giúp bạn phát hiện sớm năng khiếu của trẻ và bồi dưỡng năng khiếu này từ nhỏ.

 

CÁCH VẼ CON VẬT BẰNG CHỮ SỐ CHO BÉ 13

Để các bé có thể phát triển những phương pháp vẽ thú vị trên, Jolla Art luôn có những khóa học dành cho lớp thiếu nhi để giúp các em có thể nắm được những kỹ năng sáng tạo nghệ thuật cũng như phát triển tư duy nhiều hơn trong lĩnh vực này.
CÁCH VẼ CON VẬT BẰNG CHỮ SỐ CHO BÉ 10

Bài Viết Liên Quan:

Tag: vẽ con vật bằng chữ số, cách vẽ con vật bằng chữ cái, cách vẽ số đẹp, cách vẽ con vật đơn giản nhất, sáng tạo từ những con số, cách vẽ số 3d, vẽ con vật bằng chữ cái tiếng anh, hình vẽ con vật dễ thương

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

JOLLA's BLOGHƯỚNG DẪN VẼCÁCH VẼ CON VẬT BẰNG CHỮ SỐ CHO BÉ