fbpx
CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT CẤP TỐC 2020

Viết bởi adminart

15/08/2018

Luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật cấp tốc là chương trình dành cho các bạn Thí Sinh không có thời gian ôn luyện từ sớm. Bắt đầu muộn nhưng phải đầu tư thời gian học gấp nhiều lần. Ví dụ: Một bạn học vẽ 3 năm , 1 tuần học 2 buổi. Mình học cấp tốc nghĩa là trong 1 năm 1 tuần phải học 6 buổi. Thì kiến thức mới tương đương được. Đây là một môn đòi hỏi phải luyện tập lâu dài và thường xuyên. Nên nếu được các bạn Thí sinh dành thời gian nhiều để rèn luyện sẽ đạt kết quả cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LUYỆN THI VẼ KIẾN TRÚC MỸ THUẬT CẤP TỐC  NĂM HỌC 2020

Về chương trình học vẽ cấp tốc tương đối giống với chương trình học bình thường nhưng được học với lượng thời gian liên tục mỗi ngày. Phần Nội Dung Chương Trình có thể tham khảo tại

Nút 1

Tô màu - Hoàn thiện bài vẽ

Tô màu – Hoàn thiện bài vẽ

CÁC NGÀNH NGHỀ CÓ LUYỆN THI CẤP TỐC TẠI TRUNG TÂM JOLLA

Hiện tại Trung Tâm có mở khóa học cấp tốc cho các bạn Thí Sinh từ sau ngày 1 tháng 10 năm 2020. Các khóa học được đăng ký trước ngày này được tính là khóa bình thường.

Lưu Ý: Các khóa học cấp tốc có học phí khác so với khóa bình thường, cường độ học cũng khác để đảm bảo chất lượng.

Các Ngành Thuộc Khối V,V1 Có Khóa Luyện Thi Cấp Tốc Vào Trường Đại Học Kiến Trúc.

 • Ngành Kiến Trúc Công Trình
 • Ngành Kiến Trúc Cảnh Quan
 • Ngành Kiến Trúc Quy Hoạch
 • Ngành Mỹ Thuật Đô Thị
 • Ngành Thiết Kế Nội Thất

Các Ngành Thuộc Khối H,H1 Có Khóa Luyện Thi Cấp Tốc Vào Trường Đại Học Kiến Trúc.

 • Ngành Thiết Kế Đồ Họa
 • Ngành Thiết Kế Thời Trang
 • Ngành Tạo Dáng Công Nghiệp

Các Ngành Thuộc Khối H Có Khóa Luyện Thi Cấp Tốc Vào Trường Đại Học Mỹ Thuật.

 • Ngành Thiết Kế Đồ Họa
 • Ngành Sư Phạm Mỹ Thuật
 • Ngành Lý Luận Phê Bình Mỹ Thuật
 • Ngành Hội Họa; Đồ Họa

Và Tất Cả Các Ngành Thuộc Khối V,H của Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Văn Lang

Vẽ hình họa toàn thân

Vẽ hình họa toàn thân

TẠI SAO PHẢI LUYỆN THI CẤP TỐC TẠI JOLLA ART

Để đảm bảo được lượng Kiến Thức và Kỹ Năng nhất định. Theo kịp với các Thí Sinh đã ôn luyện từ năm lớp 10,11. Các bạn từ bây giờ mới bắt đầu ôn luyện cũng có khả năng đậu vào các Trường trên nếu cố gắng và siêng năng luyện tập. Khóa Luyện Thi Vẽ Kiến Trúc Mỹ Thuật Cấp Tốc của Jolla đặc biệt đầy đủ kiến thức nền như các bạn học sớm nhưng được rút gọn thời gian nhờ vào các Video Clip Vẽ Tận Tâm. Các Clip và hướng dẫn này cực kỳ hữu ích cho các bạn luyện thi muộn. Nó giúp chúng ta hiểu nhanh, làm được sớm và đầy đủ.

Bộ phận chuyên làm CLip hướng dẫn vẽ của chúng tôi là những họa sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm sẽ giúp cho việc luyện thi cấp tốc của Thí Sinh đạt điểm số cao nhất.

BÀI VẼ HỌC VIÊN JOLLA ART

Bài vẽ trang trí màu - Luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật cấp tốc

Bài vẽ trang trí màu – Luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật cấp tốc

Nút 2

LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC

➡ Thời gian học 1 buổi là 3 giờ, ca sáng bắt đầu từ 8h ca chiều từ 2h và ca tối từ 6h. ➡ Học viên được chọn thời gian học phù hợp với thời khóa biểu của mình. ➡ Khóa học khai giảng thường xuyên tại toàn bộ chi nhánh thuộc hệ thống Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc Mỹ Thuật Art Land TP HCM ( bắt đầu vào ngày 1 và 15 hàng tháng ) ➡ Đặc biệt với khóa luyện thi vẽ cấp tốc Kiến Trúc, Mỹ Thuật tuần 6 buổi chương trình chuyên sâu, lượng kiến thức được đúc kết và truyền đạt với phương pháp mới giúp học viên tiếp cận nhanh nhất.

➡ Học viên được tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn chọn trường, ngành thi phù hợp với từng đối tượng thông qua bảng điểm và trình độ môn năng khiếu của bạn.

Danh thiếp liên hệ lớp vẽ jolla art Bài Viết Liên Quan: Tag: Trung tâm luyện thi vẽ cấp tốc, luyện thi vẽ cấp tốc 2020, Luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật cấp tốc, luyen thi ve cap toc, lop day ve cap toc, quận bình thạnh, quận 9, quận 7, quận tân phú, quận tân bình, quận 10, quận gò vấp, quận 12, quận 1, quận 3, lớp dạy vẽ luyện thi đại học cấp tốc, khóa học vẽ cấp tốc ôn thi đại học

PINTEREST: 86 HÌNH DIỄN HỌA KIẾN TRÚC

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

LUYỆN THI VẼCHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT CẤP TỐC 2020