LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT UY TÍN NĂM 2020

Viết bởi DiN

09/10/2018

Lớp luyện thi kiến trúc mỹ thuật uy tín

LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT UY TÍN

Đối với các bạn học sinh đang còn phân vân chọn khối thi và ngành nghề, việc có được tư vấn kỹ lưỡng cho các em định hướng về nghề nghiệp là một vấn đề rất quan trọng. Điều làm nên mức độ uy tín của một trung tâm dạy vẽ là sự tận tâm định hướng; hướng nghiệp cho các học viên trong việc chọn trường chọn nghề.

Hệ thống lớp dạy vẽ nhiều Cơ sở tại TPHCM, tỷ lệ đậu cao, dạy từ cơ bản đến chuyên sâu

Chúng tôi có nhiều Trung Tâm tại các quận 1,5,7,8,10,Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Trung Sơn. Hãy ấn vào nút bên dưới để tham khảo thêm về địa chỉ và lịch học nhé.

Nút 1

Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận Tân Bình

Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận Tân Bình

Chương trình đào tạo luyện thi vẽ uy tín.

Tại Jolla Art, chương trình đào tạo đã được minh chứng qua nhiều lứa sinh viên đỗ cao tại các trường đại học uy tín.

“Mình rất may mắn khi được biết đến và giới thiệu Jolla Art cho em gái học vẽ luyện thi. Cuối cùng bé cũng đạt được mục tiêu vào được trường ĐH mong muốn. Chẳng biết nói gì hơn ngoài việc xin gửi lời cảm ơn đến thầy Nhật và cả team rất nhiều vì đã tận tình dạy dỗ và hỗ trợ tụi nhỏ. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và thành công nhé!”

Một trung tâm uy tín đi kèm với đội ngũ giảng viên có trình độ cao

Các thầy cô giảng viên chính của Lớp dạy vẽ Jolla đều tốt nghiệp các ngành trong khối Mỹ thuật Kiến trúc; hiện đang giảng dạy tại các trường Uy tín.

Được thành lập từ Họa sĩ Đỗ Duy Tuấn từ năm 2014; bên cạnh còn có Thạc sĩ Mỹ thuật Đỗ Minh NhậtThạc sĩ Hồ Thị Tuyết Mai. Hiện đều đang là giảng viên Đại Học Kiến trúc. Dưới sự điều hành của Thạc sĩ Ông Hoàng Trúc Giang.

Trung tâm luyện thi Kiến Trúc Mỹ thuật TPHCM

Trung tâm luyện thi Kiến Trúc Mỹ thuật TPHCM

Ngoài đội ngũ giảng viên chính; các trợ giảng cũng được tuyển dụng và đào tạo từ các sinh viên uy tín năm cuối của trường ĐH Mỹ thuật. Các trợ giảng giúp cho việc kiểm tra và quan tâm đến các học viên sâu sát hơn. Đảm bảo được tỷ lệ 1 giảng viên, trợ giảng/ 6 đến 8 học viên.

Chương trình đào tạo luyện thi mỹ thuật Kiến trúc chuẩn hóa các cấp độ.

Chương trình đào tạo của lớp dạy vẽ Jolla chia làm hai phần chính là luyện thi thường và luyện thi cấp tốc. Các bạn học viên học luyện thi từ trên 1 năm trở lên được học với chương trình đầy đủ và chuyên sâu.

Ngoài thực hành các bài học sát với chương trình thi của các trường Đại học. Các học viên còn được chú trọng tính tư duy trong hội họa. Vì vẽ không chỉ là dùng tay và bút chì, vẽ còn là phương pháp tư duy hình họa và màu sắc.

Đối với các bạn học viên xác định khối thi trễ, học luyện thi vẽ dưới 1 năm, chương trình được điều chỉnh thời lượng và cấp tốc hơn. Vẫn phải đảm bảo về lượng kiến thức đủ để làm tốt bài thi vẽ của khối V và H.

luyện thi kiến trúc mỹ thuật

luyện thi kiến trúc mỹ thuật

Bên cạnh chương trình đào tạo đội ngũ của lớp vẽ Jolla Art cũng chú ý đến giới thiệu tư vấn ngành nghề.

Các ngành nghề được tư vấn đầy đủ từ các ngành khối V đến các Ngành khối H. Hầu hết các ngành chính như Kiến trúc; Thiết kế đồ họa; thiết kế nội thất; thiết kế thời trang; đến ngành mới như mỹ thuật đô thị đều được giới thiệu chi tiết.

Xem thêm tại: Luyện thi khối V; Luyện thi Khối H.

Ở mỗi ngành; người xem đều được giới thiệu rõ về tổng quan nghề nghiệp; cơ hội việc làm; các so sánh tương quan với các ngành cùng khối.

Các bài viết so sánh các điểm thi và ưu thế mỗi ngành sẽ giúp người đọc lựa chọn và phân tích khả năng bản thân để có quyết định chính xác.

Hệ thống cơ sở Lớp dạy vẽ Jolla Art.

Hệ thống có nhiều cơ sở để các bạn luyện thi vẽ lựa chọn, rất thuận tiện để sắp xếp lịch học cho bản thân, tạo thuận lợi cho việc lập kế hoạch học tập và ôn thi.

Các bạn có thể liên hệ với lớp qua fanPage lớp dạy vẽ Jolla Art và điện thoại hot line:

☎ Tổng Đài : 028 9995 9994

HotLine :  093 5505 662 (Luyện Thi-Người Lớn).

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các lớp dạy vẽ luyện thi tại thành phố Hồ chí minh tại link.

Ngoài việc giới thiệu các địa chỉ, chúng tôi sẽ cố gắng gửi đến các đánh giá thiết thực nhất để bạn đọc tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.Nút 2

LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT UY TÍN NĂM 2020 2

Bài Viết Liên Quan:

Tag: luyện vẽ thi đại học kiến trúc, học vẽ thi kiến trúc ở tphcm, học vẽ kiến trúc cơ bản, luyện thi vẽ kiến trúc, luyện thi vẽ cấp tốc, lớp luyện thi kiến trúc mỹ thuật uy tín, luyện thi kiến trúc mỹ thuật

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

JOLLA's BLOGJOLLA CHIA SẼLỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT UY TÍN NĂM 2020