fbpx
học vẽ cho bé ở đâu

học vẽ cho bé ở đâu

LỚP DẠY HỌC VẼ TRANH CHO TRẺ EM BÉ THIẾU NHI TPHCM

Khác lớp dạy vẽ luyện thi hay các lớp mỹ thuật cho người lớn; lớp dạy học vẽ tranh cho trẻ em bé thiếu nhi tphcm cần có những điều chỉ giáo trình phù hợp với lứa tuổi. Các mục tiêu dành cho lứa tuổi này là khả năng vận động; học quan sát nhận biết màu sắc; phân biệt hình khối và các vật thể tự nhiên.

 

Qua nhiều năm giảng dạy và hướng dẫn các bé thiếu nhi đến với hội họa; Trung tâm mỹ thuật Jolla đã có kinh nghiệm trong việc làm cầu nối cho trẻ em và mỹ thuật. Các bé học vẽ ở Jolla; mỗi ngày không chỉ là ngày học mà là ngày vui chơi.

Lớp dạy vẽ cho trẻ em Jolla Art.

Trong hơn 5 năm qua; Thầy Minh Nhật và cô Trúc Giang cùng đội ngũ của JOLLA ART  đã mang Vẽ, hội họa và Điêu khắc đến cho trẻ em từ 4-15 tuổi; thông qua các lớp học nghệ thuật nhóm, bài học riêng, các buổi dã ngoại nghệ thuật và trại nghệ thuật.  

Các chương trình tiến bộ của chúng tôi đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn trẻ em và bây giờ thậm chí còn nuôi dưỡng những tài năng sáng tạo của chúng cho sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Niềm đam mê của đội ngũ giảng viên trong việc nuôi dưỡng sự sáng tạo trong tất cả các lứa tuổi là những gì giữ cho chúng tôi hạnh phúc.

học vẽ tranh be thiếu nhi tphcm

học vẽ tranh be thiếu nhi tphcm

Chúng tôi luôn tiếp tục học hỏi về nghệ thuật; giữ cho mọi thứ luôn tươi mới; với kỹ năng kết hợp với sự nhiệt tình; là điều truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ trẻ muốn tiếp tục học hỏi về nghệ thuật. Với phương pháp sáng tạo trong việc kết hợp những nội dung cổ điển và những kỹ thuật hiện đại; Jolla hứa hẹn tiếp tục là nơi ươm mầm tài năng cho mỗi bé con; gieo vào trong trẻ những hạt mầm nghệ thuật.

Các lớp dạy học vẽ tranh bé thiếu nhi tại TPHCM của Jolla.

địa-chỉ-lớp-vẽ-của-hệ-thống-jolla-art

địa-chỉ-lớp-vẽ-của-hệ-thống-jolla-art

Giới thiệu chương trình dạy vẽ cho bé thiếu nhi dưới 10 tuổi.

Kích thích sáng tạo nghệ thuật. (từ 7 đến 10 tuổi)

Các bé thiếu nhi được phát triển các kỹ năng và tài năng mới trong khi thiết kế những sáng tạo độc đáo bằng nhiều loại vật liệu thú vị tuyệt vời. Mỗi Lớp Nghệ Thuật cấp độ này tập trung vào việc phát triển các kỹ năng; kỹ năng học tập và mở rộng sự tự tin.

Các kỹ năng được chú trọng như:

 • Kỹ năng nghệ thuật và thủ công.
 • Kiến thức về phong cách nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật.
 • Phát triển khả năng tưởng tượng.
 • Sức mạnh của tự biểu lộ cảm xúc bản thân.

Xem thêm: Dạy vẽ cho bé qua các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

Làm quen với nghệ thuật.

Các bé thiếu nhi nhỏ tuổi sẽ hân hoan tạo ra kiệt tác của riêng mình bằng cách sử dụng một loạt các vật liệu nghệ thuật quen thuộc. Trẻ em trong Lớp Mầm non của chúng tôi phát triển các kỹ năng quan trọng như kỹ năng vận động tinh tế của đôi tay; ngôn ngữ; kỹ năng nhận thức và khả năng nghe; và làm theo chỉ dẫn trong môi trường đầy màu sắc.

Các kỹ năng được chú trọng như:

 • Tăng cường sự yêu thích với nghệ thuật..
 • Phương pháp diễn đạt bằng ngôn ngữ hội họa
 • Sức mạnh của não, tư duy.
 • Sáng tạo, trí tưởng tượng và hơn thế nữa!

“Every kid is an artist” – Pablo Picasso

Sự khác biệt tại Jolla Art:

 • Lớp học ít học viên ; giáo viên kèm sát học viên. 1 Giáo viên kèm 6-8 Học viên.
 • Kích thích khả năng quan sát, giúp trẻ nâng cao nhận thức và phát triển thị giác; thúc đẩy các kỹ năng vận động, sự hiểu biết về không gian; phát huy trí tưởng tượng… Tất cả những điều này sẽ thúc đẩy não trẻ phát triển, giúp con thông minh hơn.
 • Bài tập từ cơ bản đến nâng cao; không dạy quá nhanh, phù hợp với từng trẻ.
 • Bé không cần phải biết vẽ trướcmọi trẻ đều có thể học vẽ được.
 • Không phải e ngại bé phải học 1 thể loại nào đó quá lâu mà không có sự tiến bộ; chương trình học của Jolla luôn đổi mới, cập nhật hàng ngày.
 • Jolla còn định hướng cho trẻ có năng khiếu và đam mê thật sự vào các ngành nghề Kiến Trúc, Mỹ Thuật trong tương lai.
 • Jolla có tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để mang lại sự gắn kết cho trẻ và gia đình.

Thấu hiểu trẻ em bé thiếu nhi.

dạy bé 4 tuổi học vẽ

dạy bé 4 tuổi học vẽ

Trẻ em từ 5 đến 12 tuổi có thể hỏi tất cả câu hỏi ‘tại sao ?’ Mà chúng muốn ở Jolla. Học nghệ thuật và các bài thủ công qua sự tò mò và khám phá trong các trò chơi hội họa dễ thương. Các hoạt động vui nhọn này là nơi giáo viên khuyến khích trẻ em sáng tạo không theo khuôn mẫu. Ở đây nếu các bé muốn vẽ một bầu trời tím hay trái đất hình vuông; thì đều đó đều rất tốt. Tưởng tượng là không có khuôn mẫu!

Xem thêm: Khóa học thiếu nhi.

Tag: dạy vẽ thiếu nhi tphcm; lop hoc ve thieu nhi; giáo trình dạy vẽ cho thiếu nhi; cho bé học vẽ ở đâu tốt; lớp học vẽ cho bé 4 tuổi; nên cho con học vẽ ở đâu; dạy bé 4 tuổi học vẽ; dạy bé học vẽ

https://oa.zalo.me/2127858617230882174

KHÓA HỌC THIẾU NHILỚP DẠY HỌC VẼ TRANH CHO TRẺ EM, BÉ THIẾU NHI TPHCM