fbpx
Chuyện lạ: Hoa hậu búp bê Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức

Viết bởi adminart

11/08/2015

Hoa hậu búp bê Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu búp bê Việt Nam
Chuyện lạ: Hoa hậu búp bê Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức 2

Cuộc thi Miss Beauty Doll Việt Nam (Hoa hậu búp bê Việt Nam) lần đầu tiên có 30 búp bê tham gia.

Miss Beauty Doll Việt Nam đang thu hút sự quan tâm đặc biệt bởi sự mới lạ và độc đáo.

Cuộc thi Hoa hậu Búp bê – Miss Beauty Doll đã được yêu thích trên thế giới nhưng với Việt Nam, năm 2015 này mới là lần đầu tiên được tổ chức.

Cuoocn thi thu hút không chỉ những tín đồ yêu thích búp bê hưởng ứng nhiệt thành, nhiều người yêu thời trang và giới trẻ đang chăm chú theo dõi các hoạt động thú vị từ Miss Beauty Doll Việt Nam.

Nói về cuộc thi thú vị này, Christopher Nguyễn một trong ba thành viên trẻ đã mua bản quyền quốc tế Miss Beauty Doll chia sẻ:

Cuộc thi hoa hậu búp bê lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam

Cuộc thi hoa hậu búp bê lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam (nguồn internet)

“Đây là một sân chơi dành cho các bạn có niềm đam mê đối với thời trang và búp bê. Ở sân chơi này thì các bạn sẽ có cơ hội cọ sát ở một mức độ cao hơn, khi được gửi búp bê của mình cho cuộc thi Miss Beauty Doll thế giới, đồng thời kết hợp giới thiệu văn hóa và con người của đất nước Việt Nam.”

Thể lệ cuộc thi yêu cầu giới hạn tham gia dành cho búp bê barbie và fashion royalty 12 inch. Ngoài ra búp bê phải có các đặc điểm riêng của người VN như tóc đen, mắt nâu đen.

Búp bê barbie và fashion rotalty 12 inch là yêu cầu chung của ban tổ chức Miss Beauty Doll thế giới. Nét thuần Việt của búp bê cũng mang tính tương đối vì trong hồ sơ đã có một số búp bê không đáp ứng được hoàn toàn nên các bạn chủ nhân sáng tạo ra cho các em mang dòng máu lai.

Nói về một số thí sinh thi Hoa hậu búp bê, Christopher Nguyễn cũng chia sẻ thêm:


“Đặc biệt nhất đến thời điểm này thì có lẽ là em Lam vừa đứng đầu bình chọn ở vòng thi Fashion Cover. Theo như phần lớn các bạn nhận xét thì em này có nét đẹp đậm chất Việt Nam và kèm theo đó là nét đài cát, kiêu sa như các công chúa thời xưa.

Nút 1


Nói chung, các em mỗi người mỗi vẻ, nếu đem ra thi đấu tại cuộc thi thế giới thì mình tin các em sẽ có cơ hội ngang nhau để giúp Việt Nam tỏa sáng. Nhưng để làm được điều đó thì một trong các em cần chiến thắng cuộc thi trong nước, và điều này thì phụ thuộc vào sự thể hiện của các em ở thời điểm hiện tại.”

Cuộc thi Hoa hậu búp bê Việt Nam đang ở giai đoạn đầu. Sau 9 tuần chấm điểm và trao giải cho một cô búp bê xứng đáng nhất.

Búp bê barbie và fashion royalty 12 inch là giới hạn tiêu chuẩn.

 

Búp bê barbie và fashion royalty

Búp bê barbie và fashion royalty (nguồn internet)


Thí sinh Lâm Gia Kỳ đến từ Đà Nẵng.

Thí sinh Lâm Gia Kỳ đến từ Đà Nẵng

Thí sinh Lâm Gia Kỳ đến từ Đà Nẵng (nguồn internet)

 Thí sinh búp bê Hoàng Phương Uyên đến từ HàNội.

Thí sinh búp bê Hoàng Phương Uyên đến từ HàNội

Thí sinh búp bê Hoàng Phương Uyên đến từ HàNội (nguồn internet)

 

Thí sinh búp bê Hoàng Phương Uyên đến từ HàNội

Thí sinh búp bê Hoàng Phương Uyên đến từ HàNội (nguồn internet)

 


Các nàng búp bê đã trải qua vòng thi đầu tiên: Fashion cover và đang nhận được sự quan tâm của nhiều tín đồ thời trang và búp bê.


Theo Thuỳ Trang (Khám Phá)

Nút 2Cơ Hội Nhận $10,000 Từ Cuộc Thi Thiết Kế Quốc Tế Của Trung Tâm Nghiên Cứu Về Tuổi Thọ Stanford 2018 1

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

JOLLA's BLOGTIN TỨC SỰ KIỆNChuyện lạ: Hoa hậu búp bê Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức