fbpx
ĐỊA CHỈ HỌC VẼ CHO THIẾU NHI TẠI TÂN BÌNH, TÂN PHÚ

Viết bởi DiN

05/08/2018

ĐỊA CHỈ LỚP VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN BÌNH TÂN PHÚ

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng: giáo dục nghệ thuật nói chung và mỹ thuật nói riêng sẽ giúp phát triễn toàn diện trí não cho trẻ em. Nhận biết được điều này, nhiều phụ huynh đã tìm đến các lớp học vẽ cho thiếu nhi để gửi gắm con em mình. Sau đây là một số địa chỉ học vẽ cho thiếu nhi tại Tân Bình, Tân Phú uy tín.

JOLLA ART KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TÂN PHÚ, TÂN BÌNH

Lớp học vẽ cho thiếu nhi tại Tân Bình

Lớp vẽ jolla tại quận Tân Phú

Nhà Thiếu Nhi quận Tân Phú. (Địa chỉ học vẽ cho thiếu nhi tại Tân Bình, Tân Phú)

Địa chỉ Nhà thiếu nhi quận Tân Phú tại 214 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ. Đây là cơ sở mới được đưa vào sử dụng từ năm 2014. Nhà thiếu nhi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt năng khiếu cho thiếu nhi.

Đại chỉ lớp vẽ tại quận Tân Phú

Đại chỉ lớp vẽ tại quận Tân Phú (Nguồn: Internet)

Nút 1

Ngoài các chức năng về giáo dục như ca, múa, nhảy, võ ….; Nhà thiếu nhi còn tạo môi trường để cọ sát nâng cao bản lĩnh sân khấu; thông qua các hoạt động ngoại khóa như các hội thi như  “Các nhóm nhảy hiện đại”, “ Giải thể thao trí tuệ”, “ Giải thi đấu đối kháng”.

Nhà thiếu nhi có hơn 45 lớp chuyên đề năng khiếu khác nhau, giúp có nhiều lựa chọn cho phụ huynh và các em nhỏ. Riêng với phân môn mỹ thuật có gần 10 lớp khác nhau, chia theo từng cấp độ, lưa tuổi. Các lớp thiếu nhi tuyển sinh các bé từ 4 tuổi trở lên. Các lớp cho thiêu nhi mở hàng ngày từ 8h đến 11h buổi sáng, và từ 16h đến 20h30 buổi tối.

Thông tin tham khảo các lớp học vẽ tại nhà thiếu nhi quận Tân Phú:

Thông tin các lớp học vẽ tại nhà thiếu nhi quận Tân Phú

Thông tin các lớp học vẽ tại nhà thiếu nhi quận Tân Phú (Nguồn: Internet)

Các thông tin cần lưu ý như: Đã đóng học phí thì không được chuyển lớp, không được hoàn lại.

Quý phụ huynh cần liên hệ trực tiếp với văn phòng nhà thiếu nhi để đăng ký và biết thêm chi tiết.

Trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Tân Phú.

Một địa chỉ học vẽ cho thiếu nhi tại Tân Bình, Tân Phú khác là: Trung tâm văn hóa thể dục thể thao Quận Tân Phú. Địa chỉ tại 502 Lũy Bán Bích, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm có tổ chức nhiều lớp năng khiếu cho mọi lứa tuổi. Ví dụ như: các lớp võ cổ truyền, Aikido, các lớp khiêu vũ, múa thiếu nhi, các lớp mỹ thuật thiếu nhi, luyện chữ đẹp, kịch nói thiếu nhi, thanh nhạc… Lớp Mỹ thuật thiếu nhi tại trung tâm tuyển sinh các bé từ 5 tuổi trở lên. Thời gian có lớp: từ thứ 2 đến thứ 6:  18h đến 19h30, thứ 7 chủ nhật: 9h đến 11h. Các bé có thể chọn 2 buổi theo lớp để học: 2-4, 3-5, T7-CN.

Trung tâm văn hóa thể dục thể thao Tân Phú

Trung tâm văn hóa thể dục thể thao Tân Phú (Nguồn: Internet)

Trung tâm văn hóa thể thao quận Tân Bình.

Cũng như chức năng của các nhà văn hóa trên địa bàn thành phố; trung tâm văn hóa thể thao quận Tân Bình cũng là nơi tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ. Tại đây có chiêu sinh nhiều lớp năng khiếu, thể thao như: thanh nhac, kịch nói, nhảy múa, mỹ thuật… dành cho cả người lớn và thiếu nhi. Ngoài ra, tại trung tâm văn hóa quận Tân Bình còn thành lập các câu lạc bộ đội nhóm. Hoạt động của đội nhóm khá là chuyên nghiệp và quy củ, có kinh nghiệm nhiều năm.

Riêng đối với lớp Mỹ thuật cho thiếu nhi, Trung tâm chỉ có lớp vào buổi sáng từ 8h đến 11h ngày thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Quý phụ huynh phải ghé đến trung tâm giờ hành chính để liên hệ chi tiết.

Trung tâm văn hóa thể thao Tân Bình

Trung tâm văn hóa thể thao Tân Bình (Nguồn: Internet)

Địa chỉ của trung tâm tại: 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Lớp dạy vẽ Jolla Art chi nhánh Tân Bình.

Lớp vẽ Jolla tại quận Tân Bình

Lớp vẽ Jolla tại quận Tân Bình

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của quý phụ huynh và các bé đối với nhu cầu học mỹ thuật, Jolla art đã mở thêm một chi nhánh mới ở quận Tân Bình. Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bé tại quận Tân Binh và các quận lân cận đến học vẽ, cơ sở mới tiện việc di chuyển hơn.

Tại Jolla Art, quý phụ huynh được tư vấn tận tình. Hãy không ngần ngại inbox cho Lớp vẽ Jolla tại địa chỉ facebook, hay gọi điện thoại vào hotline của lớp vẽ. Quý phụ huynh sẽ có được thông tin đầy đủ trước khi quyết định cho bé đến lớp. Tại Jolla Art, các bé còn được một buổi học thử miễn phí để làm quen với giáo viên. Đội ngũ giáo viên của Jolla Art rất nhiệt tình và yêu trẻ con.

Thời gian biểu cho các lớp học của Jolla Art cũng rất linh động; lớp nhận các bé từ 4 tuổi trở lên. Các bé không cần thiết phải biết vẽ trước; chỉ cần có niềm yêu thích với màu sắc và hình họa, các thầy cô sẽ giúp cho bé sáng tạo nhiều tác phẩm cực kỳ dễ thương.

Bản đồ

Bản đồ

Nút 1

ĐỊA CHỈ HỌC VẼ CHO THIẾU NHI TẠI TÂN BÌNH, TÂN PHÚ 2

Bài Viết Liên Quan:

Tag: lớp dạy vẽ quận tân phú, học vẽ quận tân phú, học vẽ ở quận tân bình, trung tâm dạy vẽ quận tân bình, lớp học vẽ quận tân bình, truong day ve o tan binh

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

JOLLA's BLOGTIN TỨC SỰ KIỆNĐỊA CHỈ HỌC VẼ CHO THIẾU NHI TẠI TÂN BÌNH, TÂN PHÚ