fbpx

KHÓA HỌC VẼ TAY CƠ BẢN ĐỂ NÂNG CAO CHUYÊN MÔN NGHỀ NGHIỆP

Với mong muốn tăng cường khả năng vẽ tay, tư duy hình khối, màu sắc trong hội họa. Ứng dụng trực tiếp vào các ngành nghề liên quan. Jolla Art đã thiết kế một khóa học vẽ tay cơ bản đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho người đi làm. Mỹ thuật là phần không thể thiếu để hoàn thiện các ngành nghề khác ví dụ: Xăm tattoo; trang điểm; vẽ storyboard làm phim; thiết kế đồ họa; làm game; vẽ nhân vật; truyện tranh; … hàng trăm ngành nghề khác nữa cũng đều cần đến mỹ thuật. Đến với Mỹ Thuật không chỉ là kỹ năng vẽ, mà còn là tư duy thẩm mỹ, tư duy hình học không gian, tư duy về màu sác nóng lạnh,… Thế nên hãy bổ sung ngay kiến thức với khóa học vẽ tay cơ bản của Jolla Art.

AI CÓ THỂ THAM GIA KHOÁ HỌC ?

– Khóa học dành cho tất cả mọi người, từ nhân viên văn phòng, designer, giám đốc marketing,… không có gì là quá muộn để vừa bổ sung kiến thức vừa được thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Những ai muốn có kỹ năng vẽ tay đều có thể tham gia

Những ai muốn có kỹ năng vẽ tay đều có thể tham gia

Nút 1

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Các khóa học được thiết kế ngắn hạn gồm 2 buổi / tuần cơ bản kéo dài trong 2 tháng. Các học viên sẽ được làm quen từ những bước đầu tiên vào với nghệ thuật hội họa: bố cục, sắc màu,…Có các chương trình học cho các anh chị như sau:
– Cơ bản về hình khối
– Cơ bản về màu sắc
– Tĩnh vật màu

Khóa học vẽ tay gồm 3 giai đoạn

Khóa học vẽ tay gồm 3 giai đoạn

Khóa học vẽ cho người đi làm tại Jolla  còn là một sân chơi nghệ thuật giúp học viên được giải trí, thư giãn và giao lưu với những người bạn chung sở thích. Thường xuyên mở lớp học vẽ chân dung, vẽ tranh chân dung, vẽ sáng tác chân dung, vẽ ký họa chân dung,…dành cho các đối tượng yêu thích và muốn vẽ được thể loại này. Không giới hạn độ tuổi, chỉ cần có đam mê, Jolla Art  sẽ giúp bạn đạt được điều như ý.

Nút 2

KHÓA HỌC VẼ TAY CƠ BẢN 2

địa chỉ hệ thống trung tâm mỹ thuật jolla

Địa chỉ hệ thống trung tâm mỹ thuật jolla

Bài viết liên quan:

PINTEREST: 86 HÌNH VẼ KÝ HỌA

Tag: khóa học vẽ tay cơ bản, lớp học vẽ cơ bản cho người đi làm, học vẽ nâng cao chuyên môn nghề nghiệp, lớp học vẽ cho xăm tattoo, lớp dạy vẽ cơ bản cho thiết kế đồ họa, học vẽ trang điểm

KHÓA HỌC NGƯỜI LỚNKHÓA HỌC VẼ TAY CƠ BẢN