Cuộc thi Nghệ thuật, Cơ Hội Nhận €10,000 Từ Cuộc Thi Nghệ Thuật Quốc Tế NordArt 2019

Viết bởi DiN

05/09/2018

Cuộc Thi Nghệ Thuật Quốc Tế NordArt 2019

Cuộc Thi Nghệ Thuật Quốc Tế NordArt 2019

Cuộc Thi Nghệ Thuật Quốc Tế NordArt 2019

Cuộc Thi Nghệ Thuật Quốc Tế NordArt 2019 (nguồn internet)

Kunstwerk Carlshütte là một sáng kiến ​​văn hóa phi lợi nhuận đã tổ chức Cuộc thi nghệ thuật quốc tế NordArt hàng năm với khoảng 200 nghệ sĩ được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới từ năm 1999. Là một diễn đàn quốc tế về giáo dục và trao đổi văn hóa, NordArt đã dành riêng cho nhiệm vụ tăng cường hiểu biết lẫn nhau thông qua ngôn ngữ của nghệ thuật. Qua các năm, triển lãm do giám đốc điều hành Wolfgang Gramm thiết kế đã luôn tự đổi mới, luôn đặt ra các ưu tiên mới.

NordArt nằm trong số các triển lãm nghệ thuật đương đại lớn nhất ở châu Âu. Các hội trường rộng lớn của xưởng đúc sắt lịch sử đóng vai trò là sân khấu, với diện tích sàn rộng 22.000 m2 và công viên điêu khắc lớn rộng 80.000 mét vuông bên cạnh. Các tác phẩm nghệ thuật, tương tác với phong cảnh ấn tượng của kiến ​​trúc công nghiệp; tạo nên bầu không khí độc đáo của riêng mình; đưa du khách vào một chuyến đi thế giới kỳ lạ thông qua nghệ thuật.

Mỗi năm NordArt tập trung vào một quốc gia với gian hàng riêng và hợp tác với các đại sứ quán, các tổ chức văn hóa và các nhà quản lý từ các quốc gia khác nhau. Các nghệ sĩ được chỉ định cụ thể và các dự án đặc biệt đã trở thành một vật cố định khác trong NordArt.

Deadline

30 tháng 11 năm 2018

Thành phần tham dự.

Mở rộng cho các nghệ sĩ toàn thế giới.

Nội dung.

NordArt là một triển lãm quốc tế hàng năm về nghệ thuật thị giác ở Büdelsdorf, Đức, được tổ chức bởi Kunstwerk Carlshütte. Đây là một trong những triển lãm lớn nhất về nghệ thuật đương đại ở châu Âu, đại diện cho tất cả các khía cạnh của nghệ thuật thị giác (hội họa, điêu khắc, lắp đặt, ảnh, v.v.).

Đơn đăng ký tham gia NordArt trực tuyến. Bạn phải tải lên hình ảnh của tác phẩm nghệ thuật, có thể được hiển thị tại NordArt. Các tác phẩm do ban giám khảo lựa chọn phải được giao đến ngày 17 tháng 4 năm 2019.

Lệ phí.

Miễn phí.

Đăng ký Online.

1. Điền thông tin cá nhân và nộp bản tóm tắt tiểu sử nghệ thuật (Word or PDF file, max 1MB).
2. Additional material (optional): texts, articles, reviews (Word or PDF file, max 1MB).
3. Mảng đăng ký (painting, sculpture, installation, photo, etc.). Tất cả các ngành nghệ thuật thị giác đều được chấp nhận.

Nếu bạn cũng đang đăng ký hội thảo chuyên đề NordArt vào tháng 5, vui lòng chọn „có“ và tải lên mô tả dự án (tệp Word hoặc PDF, tối đa 1MB). Tìm thông tin dưới đây về hội nghị chuyên đề NordArt.

4. Upload images of artworks, tác phẩm sẽ được trưng bày ở NordArt: tối đa 10 files (mỗi file 1 MB max , formats: JPG, GIF, PNG, PDF), Đặt tên thông tin. Field „web link“: link for video work or image file.

Cuộc Thi Nghệ Thuật Quốc Tế NordArt 2019

Cuộc Thi Nghệ Thuật Quốc Tế NordArt 2019 (nguồn internet)

Giải thưởng.

• Giải thưởng NordArt-Prize trị giá €10,000. Mỗi năm có một nghệ sĩ được vinh danh.
• Giải thưởng công chúng bình chọn. Khách tham quan triễn lãm NordArt có thể bình chọn cho tác phẩm yêu thích của họ. Ba nghệ sĩ có tác phẩm được yêu thích nhất sẽ được mời dự buổi lễ trao thưởng. Mỗi giải trị giá €1,000.

Virtual tour 2019

Website
Để biết thêm chi tiết: http://www.nordart.de/en/bewerbung-NA19.html .

Nút 2

Cuộc thi Nghệ thuật, Cơ Hội Nhận €10,000 Từ Cuộc Thi Nghệ Thuật Quốc Tế NordArt 2019 2

Bài viết liên quan:

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

JOLLA's BLOGTIN TỨC SỰ KIỆNCuộc thi Nghệ thuật, Cơ Hội Nhận €10,000 Từ Cuộc Thi Nghệ Thuật Quốc Tế NordArt 2019