Vẽ Tranh Tường Phòng Bé
Vẽ tranh tường phòng bé

Vẽ Tranh Tường Phòng Bé

Chắc hẳn chúng ta đều biết trẻ nhỏ rất thích thú với những hình ảnh ngộ nghĩnh và phù hợp với sở thích của bé. Những bức tranh vẽ tranh tường phòng bé sẽ tạo nên không gian đẹp, dễ thương giúp bé phát triển tư duy, sáng tạo và trí tường tượng của mình. Hơn nữa, căn phòng của bé sẽ trở nên sinh động đáng yêu chứ không phải những bức tường đơn điệu, trống trơn đó.

Thiết kế thi công vẽ tranh tường 3D phòng khách tại khu vực TP.HCM và các tỉnh khu vực phía Nam

Chi phí chỉ từ 145.000 vnđ / m2. Gọi ngay 0917.321.311 để được tư vấn 

Vẽ chi tiết và thời gian thi công nhanh, Art Land là đơn vị thi công tranh tường đáng tin cậy.

Vẽ Tranh Tường Phòng Bé

Vẽ Tranh Tường Phòng Bé

Cars-Murals-for-Boys-Bedroom-Decorating-Ideas-527x395 Cinderella-Theme-Kids-Murals-Design-527x395 Cute-Princess-Wall-Murals-for-Girl-Bedroom-527x397 Cute-Turtle-Wall-Murals-Ideas-for-Kids-527x395 decoupage+wall+tree1 fc19f661-f76e-424f-cceb-25e9419105f4 Flintsone-and-Family-for-Kids-Murals-Design-527x395 Funny-Kids-Wallpaper-Murals-527x394 IMG_0013 IMG_0565 IMG_0882 jungle_baby_loganville_ga Love-the-Trees-Murals-for-Bedroom-Design-Ideas-527x527 Modern-creature-mural mural tree Nice-Jungle-Nursery-Wall-Murals-Theme-527x351

Với vẽ tranh tường phòng ngủ trẻ em sẽ biến căn phòng nhỏ nhắn của bé trở nên sống động như thiên đường trong mơ của trẻ. Qua khảo sát chúng tôi thấy rất nhiều gia định vẽ tranh tường trang trí phòng bé với hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn, màu sắc tươi sáng, các bé rất thích thú không chỉ ăn ngon ngủ kỹ mà ngoan hơn rất nhiều, các mẹ đỡ vất vả hơn khi các bé ngoan ngoãn như vậy.

Một căn phòng tuyệt diệu nhất cho con không chỉ đẹp mà phải chuẩn khoa học vì những hình ảnh, màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến trí não và tâm lý của trẻ. Chính vì điều nay, phụ huynh cần lựa chọn tranh thật kỹ lưỡng.

Dưới đây là những mẫu vẽ tranh tường phòng bé đẹp. Chúng tôi đã lọc kỹ lưỡng theo tiêu chí khoa học và sự ảnh hưởng màu sắc đến trí tuệ của bé, mời các mẹ cùng tham khảo:

Pooh-Kids-Room-Murals-527x395 Public-Forest-Wall-Murals scan0019 SDC13785 trang tri phong ngu tranh tuong cho be Tree-Kids-Home-Decorating-Ideas-Painting-Walls ve tranh len tu ve tranh tuong phong be 1 Walls-Of-The-Sea-Wild-Design-527x395

Căn phòng riêng của bé sẽ được trang trí tạo cảm giác thoáng mát rộng rãi hơn, thêm không gian sinh hoạt nhưng mang đậm tính nghệ thuật. Sự kết hợp màu sắc và hình dạng làm cho căn phòng trở nên vui tươi mà không cần cầu kỳ. Để giúp thế giới riêng của bé vừa được tiện nghi, vừa mang tính giáo dục thì việc trang trí vẽ tranh tường phòng trẻ em đẹp cho căn phòng của bé trở nên đầy màu sắc với những hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương sẽ góp phần giáo dục và giúp bé phát triển trí tuệ tốt.

Quý phụ huynh có nhu cầu vẽ tranh tường phòng ngủ em bé, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí mẫu tranh đẹp, phù hợp nhất:

Chi phí chỉ từ 145.000 vnđ / m2   Gọi ngay 0917.321.311 để được tư vấn 

Nút 2

Danh thiếp liên hệ lớp vẽ jolla art

Bài Viết Liên Quan:

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

JOLLA's BLOGDỊCH VỤ TRANG TRÍ NỘI THẤTVẽ Tranh Tường Phòng Bé