fbpx
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MỸ THUẬT JOLLA QUẬN 7

Viết bởi adminart

20/08/2018

Trung Tâm Đào Tạo Mỹ Thuật JOLLA Quận 7

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 7 là địa chỉ uy tín, chất lượng để theo học các khóa Mỹ Thuật từ căn bản đến chuyên sâu. Đây là địa chỉ duy nhất tại Quận 7 đào tạo Mỹ Thuật cho cả Thiếu Nhi; Luyện Thi và Người Lớn. Với các khóa học đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm học. Mọi người đều có thể đến với chúng tôi để tham gia các khóa học ưng ý, thỏa sức đam mê.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DẠY VẼ MỸ THUẬT JOLLA QUẬN 7

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 7 – Jolla nằm trong khu vực gần Phú Mỹ Hưng. Cách ngã tư Phạm Hữu Lầu và Đường 15B không xa. Chung cư Đức Khải Q7 nằm ngay chợ Phước Long. Dưới là Siêu Thị Auchan. Đến đây học viên gửi xe tại tầng hầm hoặc siêu thị. Lên Block A5 đến tầng 19 phòng 19.01.

 • Tuy đường nội bộ nhưng mặt đường lớn xe ô tô có thể ra vào được. Thuận tiện cho mọi phương tiện đến lớp.

HỌC GÌ Ở TRUNG TÂM DẠY VẼ MỸ THUẬT QUẬN 7 – JOLLA

Đam mê nghệ thuật là yếu tố hàng đầu giúp cho học viên kết nối với Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 7 – JOLLA.

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 7

Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 7

 • Bạn đam mê vẽ nhưng ngại vì mình chưa vẽ bao giờ, nghĩ rằng mình ít năng khiếu.
 • Bạn đang có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn về mỹ thuật phục vụ cho công việc.
 • Bạn đang muốn luyện thi vào trường Đại Học danh tiến về Hội Họa, Thiết Kế, Kiến Trúc.
 • Con của bạn rất thích vẽ nhưng nét vẽ còn cứng.

Hãy đến với JOLLA – các khóa học phù hợp với mọi đối tượng. Các học viên ở khu vực Quận 4; quận 7; quận Nhà Bè ơi, đây là cơ sở học vẽ gần nhất rồi nhé!!!

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI MỸ THUẬT – KIẾN TRÚC TẠI QUẬN 7

Trung tâm dạy vẽ luyện thi Kiến Trúc, Mỹ Thuật – Jolla tại Quận 7. Địa chỉ uy tín dạy luyện thi môn năng khiếu và có rất nhiều học viên đã đậu vào đại học. Các Thí Sinh đạt điểm cao và có quá trình rèn luyện chuyên nghiệp.

Có thể nói quá trình Học Luyện Thi Vẽ là vô cùng quan trọng đối với các ngành Kiến Trúc, Mỹ Thuật. Nó tạo cho Sinh Viên các ngành này khả năng tư duy logic, phân tích, quan sát và hơn hết là kỹ năng vẽ tay. Phục vụ cho nhiều môn học nâng cao tại trường.

Đây là chương trình được Jolla ưu tiên và có nhiều ưu đãi đến với người học. Giảm 40% học phí Luyện Thi cho các Thí Sinh từ 15 tuổi trở lên.

CHƯƠNG TRÌNH : Luyện thi vẽ vào các trường lớn như Đại Học Kiến Trúc; Đại Học Mỹ Thuật; Đại Học Tôn Đức Thắng; Đai Học Văn Lang;…Chúng tôi là Trung tâm luyện thi vẽ tại tp HCM có nhiều cơ sở và thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi Đại Học.

 • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có nhiều giảng viên hiện đang công tác tại các trường Đại Học lớn như Kiến Trúc, Mỹ Thuật.
 • Chương trình từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO, sát với đề thi Đại Học.
 • trung tâm luyện thi khối V,H duy nhất tại TP HCM có kênh dạy vẽ Online, Offline lớn nhất, chất lượng. Học viên có thể học tại lớp và xem hướng dẫn tại nhà qua YOUTUBE

Nhanh tay đăng ký khóa học luyện thi VẼ TRANG TRÍ MÀU; VẼ MỸ THUẬT; VẼ ĐẦU TƯỢNG; VẼ CHÂN DUNG; VẼ BỐ CỤC MÀU; VẼ HÌNH HỌA TOÀN THÂN;… để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nhé các em.

Nút 1

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VẼ MỸ THUẬT NGƯỜI LỚN TẠI QUẬN 7

Bạn ngại học vẽ vì nghĩ rằng mình ít năng khiếu. Bạn là một nhà Thiết Kế nhưng trường lại dạy rất ít về vẽ tay mà chỉ chuyên sâu kỹ năng vẽ máy. Hay bạn không nghĩ rằng vẽ tay quan trọng…

Theo những nghiên cứu của chúng tôi. Khả năng vẽ tay tốt khiến cho Thiết Kế được trau chuốt và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Ở các trường lớn trên toàn quốc và thế giới đều có đào tạo bộ môn vẽ tay. Dường như chiếm thời gian lớn trong quá trình học đại học. Thế thì sao chúng ta lại bỏ qua môn học này.

Hãy bổ sung ngay kiến thức và kỹ năng cần thiết cho ngành Thiết Kế để có được những Thiết kế ấn tượng hơn nhé.

Ngoài ra các ngành nghề đang hót như Tattoo cũng rất cần đến khả năng vẽ tay. Họ có thể dùng nó để nâng cao được tính 3d trong hình xăm. Biến hình xăm trở nên chân thật hơn, ngoài ra có thể dùng kiến thức về màu sắc để bố trí gam màu trong hình xăm. Tạo nên sự khác biệt của các Thợ Xăm Hình.

Trung tâm dạy vẽ tay từ cơ bản đến chuyên sâu cho người đi làm – Jolla

CHƯƠNG TRÌNH : VẼ CHO NGÀNH XĂM TATTOO; THIẾT KẾ ĐỒ HỌA; THIẾT KẾ THỜI TRANG; THIẾT KẾ NỘI THẤT; NHÂN VẬT 2D,3D; TRUYỆN TRANH; KÝ HỌA VÀ CẤU TRÚC CƠ THỂ NGƯỜI;… VÀ KHÓA CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU cho các ngành nghề cần Mỹ Thuật.

Tham khảo thêm Thông Tin tại đây

CHƯƠNG TRÌNH DẠY VẼ MỸ THUẬT THIẾU NHI

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Quận 7 – Jolla hướng đến sự sáng tạo & kỹ thuật vẽ. Tại đây các bé có thể học từ cơ bản đến nâng cao và cả chương trình chuyên sâu cho người lớn sau khi đầy đủ các kiến thức, kỹ năng. Được học tiếp chương trình Luyện Thi Mỹ Thuật – Kiến Trúc để vào các trường Đại Học có Khối V, H (Thi môn năng khiếu Vẽ). Chúng tôi không giống như những trung tâm khác chỉ dạy cơ bản và chương trình của Thiếu Nhi.

 • Đầy đủ giáo trình và kiến thức cho bé học từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU – LUYỆN THI – DU HỌC
 • Giảng viên là Cử Nhân, Thạc Sĩ chuyên ngành Hội Họa của trường Đại Học Mỹ Thuật
 • Chương trình dạy vẽ phát triển KỸ NĂNG & TƯ DUY SÁNG TẠO qua nhiều thể loại bài tập và chất liệu khác nhau.

CHƯƠNG TRÌNH: Dạy vẽ màu nước, màu sáp dầu, màu bột, sơn dầu, acrylic, thủ công, đất sét, mô hình,…

Tham khảo thêm tại đây

Nút 2

Lớp vẽ mỹ thuật Jolla Art

HỌC PHÍ VÀ LỊCH HỌC LIÊN HỆ 

Tổng đài Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 7 – JOLLA : 091 5254 807
Ms. Giang 099 443 6800 ( Lớp vẽ thiếu nhi )

Địa chỉ các lớp vẽ của Hệ Thống Trung Tâm Jolla tp HCM

Địa chỉ các lớp vẽ của Hệ Thống Trung Tâm Jolla tp HCM

Bài Viết Liên Quan:

Tag: Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật quận 7, trung tâm dạy vẽ thiếu nhi quận 7, trung tâm dạy vẽ luyện thi quận 7, trung tâm dạy vẽ người lớn quận 7, lớp vẽ quận 7, học vẽ quận 7, hoc ve quan 7, luyện thi vẽ quận 7, luyện thi kiến trúc mỹ thuật quận 7, học vẽ thiếu nhi quận 7

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

JOLLA's BLOGJOLLA CHIA SẼTRUNG TÂM ĐÀO TẠO MỸ THUẬT JOLLA QUẬN 7