Tranh Trang Trí
lớp học vẽ màu nước tranh phong cảnh tại quận 7

Trong quá trình hội nhập và phát triển như hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm có tốc độ phát triến mạnh mẽ về mọi mặt như kinh tế, chính trị, quân sự, văn hóa, xã hội, v.v… Đặc biệt là khi điều kiện kinh tế của đất nước phát triển đã làm tăng nhu cầu về thấm mỹ của con người. Nhu câu của con người trong đời sông xã hội là rât nhiêu, nhưng những nhu câu cơ bản sau: nhu câu “ăn no, mặc âm, ở nhà sạch” đã trở thành nhu câu “ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà đẹp”. Đó là một nhu câu hêt sức tự nhiên và chính đáng, nó còn có tác dụng thúc đây đât nước ngày càng đi lên theo hướng phát triên tích cực.

An cư, lạc nghiệp, chỉ một câu nói gói gọn trong bốn từ nhưng cũng đủ đúc kêt được kinh nghiệm sông của ông cha ta đời trước truyên lại tới đòi nay. Và quan điếm đó vẫn còn rất đúng trong quan niệm cua người Việt Nam nói chung. “An cư” không chỉ là có được một nơi cư trú ôn định cho bản thân mà cao hơn đó là nơi mà con người có thể tìm lại sự binh yên, cân bằng cảm xúc tinh thân và tiêp thêm nguôn năng lượng đê con người tiêp tục lao động sản xuất. Nơi đó – cái nhà – mà mỗi con người mong muốn không chỉ hội đủ tiêu chuẩn về lý tính: Bền, chắc, tiện nghi,… và còn phải đảm bảo tiêu chuẩn về cảm tính: đẹp, ấm cúng, bình yên,… Nhu cầu thấm mỹ về ngôi nhà ngày càng tăng theo điêu kiện kinh tê của con người. Có nhiêu giải pháp đê làm đẹp ngôi nhà như thay đối màu sơn, thay đôi nội thất, úng dụng những giải pháp vê đô nội thât và công năng sử dụng v.v… Một trong rât nhiêu giải pháp làm đẹp không gian bên trong ngôi nhà ở găn bó trực tiêp với nghệ thuật đó là giải pháp dùng tranh trang trí Một ngôi nhà đẹp không thê thiêu những bức tranh trang trí hay nói cách khác muốn trang trí ngôi nhà cho đẹp hơn giải pháp treo tranh là tinh tế nhất. Và việc lựa chọn tranh và cách treo tranh là cả một nghệ thuật, nó thề hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống của chủ nhân.

Qua những tác phẩm nghệ thuật hội họa gắn liền với kiến trúc tại Việt Nam cũng như trên thế giới, ta thấy nghệ thuật đích thực là nghệ thuật của sự kết hợp hài hòa đồng nhất giữa nhiều yếu tố từ đó mang đến một hiệu quả thẩm mỹ cao nhằm phục vụ cho đời sống và nhu cầu thưởng thức của con người. Trong lĩnh vực hội họa gắn liền với kiến trúc , người nghệ sĩ phải là một người hết sức sâu sắc và nhạy bén trong việc cảm nhận không gian kiến trúc. Đó chính là thước đo cho vẻ đẹp thẩm mỹ của công trình khi người nghệ sĩ sáng tạo nên những tác phẩm hội họa hài hòa với không gian mà mình thiết kế. Sự thống nhất giữa nghệ thuật hội họa và không gian kiến trúc chính là điểm quan trọng nhất mà loại hình nghệ thuật này hướng tới, là đặc trưng tạo sự khác biệt với nghệ thuật “Fine Art” hay hội họa giá vẽ truyền thống. Và để đạt được những yêu cầu trên, người nghệ sĩ bên cạnh khả năng sáng tác nghệ thuật, còn cần phải cập nhật những vấn đề về công nghệ vật liệu, khoa học kỹ thuật để phục vụ tốt nhất cho công việc sáng tác của mình.

Qua nhiều năm nghiên cứu và thi công công trình mỹ thuật gắn kết với kiến trúc Antcaves cho ra đời nhiều thể loại tranh trang trí, tranh khắc, tranh lụa, tranh sơn mai, tác phẩm điêu khắc, phù điêu, vừa có chức năng trang trí làm đẹp cho công trình, vừa đáp ứng được yêu cầu công năng của ngôi nhà bạn.

Nút 1

Thiết kế thi công vẽ tranh trang trí ship toàn quốc

Chi phí chỉ từ 80.000 vnđ / bức   Gọi ngay 0917.321.311 để được tư vấn 

Vẽ chi tiết và thời gian thi công nhanh Art Land là đơn vị thi công tranh tường đáng tin cậy.

tranh trang tri phong khach tranh trang tri phong ngu tranh trang tri tran quan antranh trang tri 1 tranh trang tri

Chi phí chỉ từ 80.000 vnđ / bức   Gọi ngay 0917.321.311 để được tư vấn 

Nút 2

Tranh Trang Trí 4

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

JOLLA's BLOGDỊCH VỤ TRANG TRÍ NỘI THẤTTranh Trang Trí