fbpx

Ngày hội vui chơi cho bé ham mê nghệ thuật

Các bé ham mê nghệ thuật được tham gia các trò chơi về ngôn ngữ và nghệ thuật tại Jolla Art TP.Hồ Chí Minh

Trường dạy vẽ thiếu nhi dành cho trẻ từ 4 đến 17 tuổi Jolla Art tổ chức tại cơ sở ở TP HCM vào ngày 18 tháng 7. Tại đây, bé không chỉ thỏa sức vui chơi cùng bạn bè, mà còn được tìm hiểu về ngôn ngữ và mỹ thuật, điều này vô cùng hữu ích cho các bé một cái nhìn về những ngành nghề như kiến trúc, thiết kế thời trang, hội họa, âm nhạc… và các ngành nghệ thuật học khác.

Các chuyên gia của nhà trường sẽ hướng dẫn bé học mà chơi, chơi mà học cùng bạn bè theo những phương pháp khoa học. Jolla Art cũng đang xây dựng các dự án với những giáo viên nước ngoài như lớp trải nghiệm phát triển các giác quan, góc vui chơi kích thích tư duy, ngôn ngữ, thẩm mỹ và vận động thể chất. Ngoài ra, góc “Mẹ và bé cùng làm nghệ thuật” cũng hứa hẹn mang đến rất nhiều những khoảnh khắc thú vị cho gia đình.

Mẹ và bé cùng làm nghệ thuật

Mẹ và bé cùng làm nghệ thuật – bé ham mê nghệ thuật

Jolla Art là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục nghệ thuật sớm cho trẻ mầm non, dựa trên khoa học lý luận về phân tích não bộ. Mục đích chính của giáo dục nghệ thuật sớm là để kích hoạt và khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ vốn có của trẻ trong những năm đầu đời, giúp cho não trái và não phải của trẻ đồng thời phát triển. Đặc biệt chúng tôi giúp trẻ làm quen với ngoại ngữ trong quá trình làm quen với nghệ thuật, hội họa, điêu khắc, kiến trúc, thiết kế thời trang …

Với phương pháp giảng dạy linh hoạt, vui học qua trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ tiếp nhận một cách vô thức, bé chỉ nghĩ là một trò chơi nên không hề bị áp lực nên sẽ tiếp thu được tối đa những kiến thức mà giáo viên truyền đạt. Đặc biệt các khóa học ở Jolla Art cũng giúp bé được phát huy các tố chất tiềm năng trong giai đoạn 4-6 tuổi. Các bé không chỉ có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội và còn có tính cách hài hoà.

Nút 1

Giai đoạn đầu đời, đối với bé của bạn tất cả mọi thứ đều là mới mẻ. Bé của bạn sẽ học được rất nhiều thứ thông qua các trò chơi đơn giản như cắt dán giấy để làm thành một bức tranh hay một tấm thiệp, tạo khung tranh để bàn, làm đồng hồ treo tường  … từ những vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe. Hơn thế nữa trẻ có thể học tiết kiệm tạo ra những vật phẩm trang trí bằng cách tái chế lại từ những vật dụng đã bỏ đi.

Bé ham mê nghệ thuât học nặn tượng đất sét

Bé ham mê nghệ thuât học nặn tượng đất sét – bé ham mê nghệ thuật

 

Một trò chơi khác không kém phần yêu thích là nặn tượng từ đất sét nung, các bé được thỏa sức sáng tạo và tạo dáng cho các con vật mà bé yêu thích, có thể là con voi, con cá, thậm chí là bạn minion đáng yêu trong bộ phim 3D nổi tiếng đang được chiếu trong hè. Sau khi nặn xong là đến giai đoạn nung tượng để tạo thành thành phẩm. Giai đoạn này sẽ có các chuyên gia nung tượng, mẹ và các bé chỉ cần đợi trong 30 phút để trông thấy tác phẩm hoàn thiện của con mình.

Lớp học thiết kế thời trang thì thu hút các bé gái hơn, các bậc phụ huynh sẽ phải tròn mắt vì sự sáng tạo độc đáo của các bé. Đây là một sân chơi thú vị và bổ ích, các bé được thỏa sức vui chơi sáng tạo, thể hiện cảm xúc tư duy mà thường ngày chúng không có cơ hội thể hiện. Điều gì tốt hơn bằng việc bé là chính bé, dám thể hiện mình, từ bỏ thói quen nhút nhát hàng ngày, và vui vẻ thể hiện những năng lực của bản thân.

Lớp học thiết kế thời trang là sân chơi bổ ích cho bé

Lớp học thiết kế thời trang là sân chơi bổ ích cho bé – bé ham mê nghệ thuật

HÃY ĐỂ BÉ CỦA BẠN TỰ TIN BẢN LĨNH VÀ TỰ DO SÁNG TẠO

JOLLA ART  – ƯƠM MẦM TÀI NĂNG, KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học tại Jolla Art, quý phụ huynh vui lòng tham khảo trang web www.jolla.vn

Nút 2

Bé ham mê nghệ thuật tham gia ngày hội vui chơi tại Jolla Art 2

Bài Viết Liên Quan:

PINTEREST: 86 HÌNH HANDMADE FOR KIDS

Tag: Bé ham mê nghệ thuât

JOLLA's BLOGTIN TỨC SỰ KIỆNBé ham mê nghệ thuật tham gia ngày hội vui chơi tại Jolla Art