LỚP HỌC VẼ CHO BÉ 4 TUỔI

Viết bởi DiN

14/10/2018

Lớp dạy vẽ thiếu nhi Jolla Art

Lớp học vẽ cho bé 4 tuổi.

Ở lứa tuổi từ 4 đến 5 tuổi, các bé rất hiếu động và thường xuyên không tập trung. Các bé rất nhanh chán và luôn muốn khám phá mọi thứ mới. Vì thế rất khó để tìm kiếm cho bé một lớp học vẽ đủ chất lượng cho trẻ ở độ tuổi này. Lớp học vẽ cho bé 4 tuổi là rất hiếm; thế nên hầu hết phụ huynh đều dành thời gian cho con và cùng chơi với con tại nhà.

Phương án dạy vẽ cho trẻ tại nhà là phù hợp cho các bé ở độ tuổi nhỏ; các bé ở độ tuổi từ 4 đến 6 là có thể tìm được lớp dạy vẽ thiếu nhỉ nếu bé có độ tập trung nhất định. Nếu thực sự bé bị thu hút bởi màu sắc và hình ảnh vui nhộn; bé sẽ tập trung rất tốt trong khoảng 30 phút; đó là thời lượng vừa đủ cho một bài học vẽ.

Lớp học vẽ cho bé 4 tuổi
Lớp học vẽ cho bé 4 tuổi
Nút 1

Lớp dạy vẽ thiếu nhi Jolla Art.

Với tiêu chí mang Hội họa đến với trẻ em; lớp luôn sẵn sàng đón nhận các bé từ 4 đến 6 tuổi đến học. Các bé vì nhỏ tuổi nên sẽ được hướng dẫn tận tình từ giảng viên. Nhóm học viên nhỏ tuổi sẽ được chăm sóc đặc biệt. Mỗi giảng viên sẽ phụ trách giới hạn từ 2 đến 3 bé. Luôn chăm nom và chú ý đến sinh hoạt của trẻ tại lớp.

Điều kiện của các trẻ nhỏ thường cần phụ huynh đưa đón; vì thế lựa chọn Jolla Art là phù hợp vì Jolla có nhiều trung tâm cơ sở tại các quận của thành phố.

Chương trình học vẽ cho trẻ rất phong phú và đa dạng. Chương trình được xây dựng theo mô hình trực quan sinh động.

Chương trình vẽ phong phú và đa dạng
Chương trình vẽ phong phú và đa dạng

Xem thêm tại Lớp dạy vẽ thiếu nhi.

Nội dung cấp độ này là kiến thức về những vấn đề cơ bản trong môn vẽ; tô màu, cắt dán giấy; nặn tượng và bước đầu ứng dụng các nguyên lý ánh sáng và màu sắc. Thực tế, các kiến thức trên sẽ thẩm thấu dần dần thông qua các bài vẽ cơ bản cho trẻ. Các hoạt động trong bài học giúp trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng về đôi tay và tư duy thực tiễn.

Bé bắt đầu học không nhất thiết phải có năng khiếu, các bé được đến với hội họa để vui chơi và thu nạp kỹ năng cũng như kiến thức nền tảng. Nếu các bé có năng khiếu; lớp vẽ thiếu nhi là điều kiện để phát hiện sớm tài năng để cùng vun đắp cho trẻ trong tương lai.

Nút 2
10 BÀI DẠY THỦ CÔNG CHO BÉ 1

Bài Viết Liên Quan:

PINTEREST: 86 HÌNH HANDMADE FOR KIDS

Tag: lớp học vẽ cho bé ở tphcm, lớp học vẽ cho bé 3 tuổi, lớp dạy vẽ cho trẻ em ở hà nội, cho bé học vẽ ở đâu tốt, dạy vẽ thiếu nhi tphcm, nhận dạy vẽ cho trẻ, học vẽ cơ bản cho bé, lớp học vẽ cho bé 6 tuổi.

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

CHUYÊN MỤC KHÁCLỚP HỌC VẼ CHO BÉ 4 TUỔI