099 443 6800

LỚP HỌC VẼ CHO BÉ 4 TUỔI

Lớp dạy vẽ cho bé 4 tuổi

Lớp học vẽ cho bé 4 tuổi.

Ở lứa tuổi từ 4 đến 5 tuổi, các bé rất hiếu động và thường xuyên không tập trung. Các bé rất nhanh chán và luôn muốn khám phá mọi thứ mới. Vì thế rất khó để tìm kiếm cho bé một lớp học vẽ đủ chất lượng cho trẻ ở độ tuổi này. Lớp học vẽ cho bé 4 tuổi là rất hiếm; thế nên hầu hết phụ huynh đều dành thời gian cho con và cùng chơi với con tại nhà.

Phương án dạy vẽ cho trẻ tại nhà là phù hợp cho các bé ở độ tuổi nhỏ; các bé ở độ tuổi từ 4 đến 6 là có thể tìm được lớp dạy vẻ thiếu nhỉ nếu bé có độ tập trung nhất định. Nếu thực sự bé bị thu hút bởi màu sắc và hình ảnh vui nhộn; bé sẽ tập trung rất tốt trong khoảng 30 phút; đó là thời lượng vừa đủ cho một bài học vẽ.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi - LỚP HỌC VẼ CHO BÉ 4 TUỔI
Lớp dạy vẽ thiếu nhi

Lớp dạy vẽ thiếu nhi Jolla Art.

Với tiêu chí mang Hội họa đến với trẻ em; lớp luôn sẵn sàng đón nhận các bé từ 4 đến 6 tuổi đến học. Các bé vì nhỏ tuổi nên sẽ được hướng dẫn tận tình từ giảng viên. Nhóm học viên nhỏ tuổi sẽ được chăm sóc đặc biệt. Mỗi giảng viên sẽ phụ trách giới hạn từ 2 đến 3 bé. Luôn chăm nom và chú ý đến sinh hoạt của trẻ tại lớp.

 

a chỉ các lớp vẽ của Hệ Thống Trung Tâm Jolla tp HCM 1 - LỚP HỌC VẼ CHO BÉ 4 TUỔI
Địa-chỉ-các-lớp-vẽ-của-Hệ-Thống-Trung-Tâm-Jolla-tp-HCM

Điều kiện của các trẻ nhỏ thường cần phụ huynh đưa đón; vì thế lựa chọn Jolla Art là phù hợp vì Jolla có nhiều trung tâm cơ sở tại các quận của thành phố.

Chương trình học vẽ cho trẻ rất phong phú và đa dạng. Chương trình được xây dựng theo mô hình trực quan sinh động.

Xem thêm tại Lớp dạy vẽ thiếu nhi.

Nội dung cấp độ này là kiến thức về những vấn đề cơ bản trong môn vẽ; tô màu, cắt dán giấy; nặn tượng và bước đầu ứng dụng các nguyên lý ánh sáng và màu sắc. Thực tế, các kiến thức trên sẽ thẩm thấu dần dần thông qua các bài vẽ cơ bản cho trẻ. Các hoạt động trong bài học giúp trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng về đôi tay và tư duy thực tiễn.

Bé bắt đầu học không nhất thiết phải có năng khiếu, các bé được đến với hội họa để vui chơi và thu nạp kỹ năng cũng như kiến thức nền tảng. Nếu các bé có năng khiếu; lớp vẽ thiếu nhi là điều kiện để phát hiện sớm tài năng để cùng vun đắp cho trẻ trong tương lai.

Hãy liên hệ ngay với lớp vẽ để biết thêm chi tiết.

Tag: lớp học vẽ cho bé ở tphcm, lớp học vẽ cho bé 3 tuổi, lớp dạy vẽ cho trẻ em ở hà nội, cho bé học vẽ ở đâu tốt, dạy vẽ thiếu nhi tphcm, nhận dạy vẽ cho trẻ, học vẽ cơ bản cho bé, lớp học vẽ cho bé 6 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *