fbpx
Lớp dạy vẽ thiếu nhi ở Quận 7

Viết bởi DiN

05/08/2018

Hiện có nhiều môn năng khiếu phù hợp với lứa tuổi của các bé như: luyện vẽ chữ đẹp, nặn đất sét, học võ tự vệ, múa, nhảy hiện đại, … . Trong đó, nhu cầu tìm các lớp dạy vẽ ở quận 7 luôn là suy nghĩ của nhiều phụ huynh. Nên cho bé học vẽ ở đâu tại quận 7, tiêu chí chọn lớp như thế nào, thời gian học có linh động, chất lượng giáo viên ra sao. Hãy cũng Jolla Art tham khảo một số thông tin hữu ích sau.

Nhà thiếu nhi quận 7

Lớp dạy vẽ thiếu nhi ở Quận 7 5

Địa chỉ luôn được quý phụ huynh tin tưởng và nghĩ đến đầu tiên luôn là Nhà thiếu nhi quận. Nhà thiếu nhi quận 7 có địa chỉ tại 30 Khu Dân Cư Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, Hồ Chí Minh. Ưu điểm lớn của nhà thiếu nhi là có nhiều lớp kỹ năng, năng khiếu khác nhau, phong phú về thể loại. Các giáo viên tại Nhà Thiếu Nhi được tuyển lựa rõ ràng.

Bên cạnh đó, khuôn viên nhà thiếu nhi rộng rãi, các bé có thể bay nhảy, thỏa sức cho các hoạt động ngoài trời. Các lớp vẽ dành cho thiếu nhi có nhận các bé từ 3 tuổi trở lên. Lớp vẽ thiếu nhi của Nhà thiếu nhi thường chỉ tổ chức vào thứ 7 – CN theo thời gian biểu cố định; theo khung giờ buổi sáng: 8h00 đến 9h00; buổi chiều: 17h00 đến 18h00 hoặc 18h00 đến 19h00.

Lớp học tại đây thường đông; các bé sẽ được tiếp xúc với nhiều bạn mới. Nên cho bé đến Nhà thiếu nhi khi bé đã cứng cáp và hòa đồng với bạn mới.

Chương trình học thường là bài học theo từng buổi cho cả lớp, các bé sẽ được hướng dẫn để sáng tác theo chủ đề từ giáo viên.

Lớp dạy vẽ tư nhân ở quận 7

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các bậc phụ huynh, có nhiều lớp vẽ tư nhân dành cho thiếu nhi mới mở là lựa chọn tốt.

Tại các trung tâm tư nhân, cơ sở vật chất được đầu tư thường xuyên. Giáo trình vẽ được cập nhật liên tục. Các thầy cô giáo luôn là những người tâm huyết, nhiều tình cảm dành cho thiếu nhi. Giờ học linh động, nhận dạy các bé từ 4 tuổi. Không chỉ là học vẽ, các bé còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm phong phú như: nặn đất sét, xếp giấy,…

Lớp dạy vẽ thiếu nhi ở Quận 7 6

Để tìm kiếm các lớp tư nhân cho trẻ, trước hết nên tìm đến các trung tâm lớn, có hệ thống chi nhánh rộng khắp. Quý phụ huynh sẽ yên tâm hơn vì những trung tâm này có hệ thống quản lý quy củ, chuyên nghiệp. Tham khảo các giới thiệu của các phụ huynh trên các diễn đàn uy tín. Hoặc đơn giản hơn là cho các bé đến học thử để quen thầy quen cô. Hầu hết các lớp vẽ luôn miễn phí một buổi. Tại buổi này, các bé sẽ được giáo viên đánh giá khả năng, có phù hợp để đến lớp; bé có yêu thích hội họa hay không và tư vấn cho phụ huynh các khóa học và thời gian biểu phù hợp.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi ở Quận 7 7

Trung tâm Jolla Art –  Lớp dạy vẽ ở quận 7

Một trong những địa chỉ lớp học vẽ thiếu nhi quận 7 dễ tìm nhất là Lớp vẽ Jolla Art.

Địa chỉ tại Lầu 19 phòng 1, Lốc A5, Era Town, Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Trung tâm Jolla Art là nơi chuyên đào tạo mỹ thuật các lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao. Tại Jolla, các bé thiếu nhi được học vẽ gắn liền với thực tế. Thông qua các bài vẽ, các bé không chỉ thỏa niềm đam mê mà còn tiếp thu được nhiều kiến thức. Ở lứa tuổi các bé nhỏ, Jolla có các lớp học vẽ song ngữ, các bé sẽ được làm quen với tiếng anh trong các giờ vui chơi. Khả năng ngôn ngữ sẽ được xây dựng cho các bé từ rất sớm, tạo thêm cho trẻ sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Ở Jolla Art, bé được học những gì?

Tại Jolla Art, mỗi bé được xây dựng các bài học vẽ riêng dựa trên khung giáo trình chuẩn của trung tâm. Mỗi bé sẽ được chăm chút cho phù hợp với sở thích và khả năng của mỗi trẻ.

Các giáo viên của Jolla được đào tạo bài bản từ các trường Đại học, cao đẳng chuyên ngành mỹ thuật. Thế nên các bé không chỉ được học với màu chì hay màu sáp thông thường như các giáo trình tại các trường tiểu học. Các bé còn được làm quen với các chất liệu màu khác nhau. Ví dụ như: màu nước, màu Gouache, màu acrylic… Ngoài ra, các bé còn được thử sức với các loại hình nghệ thuật như: xếp giấy, điêu khắc, nặn tượng... Bài học cho các bé được thay đổi phong phú; giúp cho trẻ luôn thấy hứng thú và mong mỏi được đến lớp.

Thời gian biểu của bé tại Jolla Art

Thời gian học cho bé được sắp xếp linh hoạt, thuận tiện cho thời gian của phụ huynh. Quý phụ huynh hãy liên hệ hotline của Lớp Jolla để được tư vấn và đăng ký học thử miễn phí nhé.

Mở Cửa:
Thứ 2 – Thứ 7 từ 8 AM đến 9 PM, Chủ Nhật từ 8 AM đến 4h30 PM.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi ở Quận 7 8

Tag: Nhà thiếu nhi quận 7, Lớp học vẽ cho bé ở quận 7, Các lớp vẽ dành cho thiếu nhi, trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tại quận 7, trường dạy vẽ quận 7, hoc ve quan 7

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

JOLLA's BLOGTIN TỨC SỰ KIỆNLớp dạy vẽ thiếu nhi ở Quận 7