fbpx

Lớp dạy vẽ luyện thi quận 1 – Jolla nằm trong nhà văn hóa thiếu nhi Quận 1. Chúng tôi thường xuyên nhận học viên muốn thi môn năng khiếu vào các trường Kiến Trúc Mỹ Thuật trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp dạy vẽ luyện thi Quận 1

Trung tâm Mỹ thuật Jolla đào tạo các học viên luyện thi vào các ngành khối V, H tại các trường Kiến trúc, Mỹ thuật, và các đại học có tuyển sinh môn năng khiếu trên địa bàn TPHCM. Lớp dạy vẽ luyện thi Kiến trúc Mỹ thuật Quận 1 đặt tại nhà thiếu nhi Quận 1.

Lớp dạy vẽ luyện thi quận 1 - Jolla

Lớp dạy vẽ luyện thi quận 1-Jolla (nguồn jolla)

Địa chỉ: Nhà văn hóa thiếu nhi Quận 1, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao. Click xem Bản Đồ.

Lớp học vẽ nằm ngay ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đỉnh Chi; Đối diện trường Mầm non.Nhờ vào vị trí thuận lợi, nhiều học viên đã lựa chọn cơ sở Quận 1 để theo học.

Thời gian biểu của lớp học vẽ luyện thi quận 1 là: Thứ 3,5,6,7; từ 18h00 đến 21h00.

Ngoài cơ sở Quận 1, trung tâm còn có 5 cơ sở ở các quận khác.

địa chỉ hệ thống trung tâm mỹ thuật jolla

Địa chỉ hệ thống trung tâm mỹ thuật jolla

Tại sao nên chọn học vẽ luyện thi khối V, H tại Jolla?

Jolla Dạy Luyện Thi Vẽ Khối V, H với 4 Tiêu Chí Hàng Đầu

  • Phát triển tư duy cùng với kỹ năng vẽ. Phương pháp tư duy là rất cần thiết cho việc học sau này.
  • Năng khiếu không quan trọng bằng phương pháp học tập và chăm chỉ. Giáo trình học từ cơ bản nhất phù hợp với mọi trình độ.
  • Thời gian học rút ngắn tối đa nhưng vẫn đạt được lượng kiến thức đủ để vượt qua bài thi năng khiếu đầu vào.
  • Khai giảng liên tục. Nhập học bất cứ lúc nào.
Học vẽ luyện thi kiến trúc mỹ thuật

Học vẽ luyện thi tại lớp dạy vẽ luyện thi quận 1 (nguồn jolla)

Được tư vấn về ngành nghề, trường thi.

Nhiều bạn tuy đã xác định yêu thích hội họa nhưng chưa chọn được ngành và trường phù hợp. Đến với Jolla, các thầy cô đến từ các trường ĐH Kiến Trúc, Mỹ thuật sẽ giúp các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nút 1

Ví dụ:

  • Môn thi năng khiếu vào khối V,V1 bao gồm Toán – Vật Lý – Vẽ Mỹ Thuật hoặc chọn Toán – Văn – Vẽ Mỹ Thuật.
  • Ngành học có thể đăng ký vào bao gồm: NGÀNH KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH; QUY HOẠCH VÙNG VÀ ĐÔ THỊ; THIẾT KẾ CẢNH QUAN; THIẾT KẾ NỘI THẤT; MỸ THUẬT ĐÔ THỊ
  • Trường có thể đăng ký nguyện vọng: Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM; Trường Đại Học Bách Khoa; Trường Tôn Đức Thắng; Trường Văn Lang và nhiều trường khác có tổ hợp môn thi phù hợp.

Giáo trình phù hợp cho từng khối thi, ngành thi, trường thi.

Môn năng khiếu được tổ chức riêng bởi các trường Đại học. Mỗi trường ra đề khác nhau. Xác định được trường và ngành thi, Jolla sẽ định hướng đúng kỹ năng và tiêu chí của từng trường để quá trình học của học viên đúng trọng tâm và hiệu quả.

Ví dụ:

  • Môn thi năng khiếu khối H, H1 của trường Đại Học Kiến Trúc và Mỹ Thuật khác nhau. Tổ hợp môn thường là Toán – Văn – Vẽ Tranh Trí Màu hoặc Văn – Vẽ Hình Họa – Vẽ Trang Trí Màu (Hoặc Vẽ Bố Cục Tranh Màu tùy theo ngành)
  • Trường Đại Học Kiến Trúc TP HCM có các ngành: Thiết Kế Thời Trang; Thiết Kế Đồ Họa; Thiết Kế Công Nghiệp.
  • Trường Đại Học Mỹ Thuật TP HCM có các ngành; Thiết Kế Đồ Họa; Đồ Họa Truyện Tranh (Truyền Thống) ; Hội Họa; Sư Phạm Mỹ Thuật; Lý Luận Phê Bình Mỹ Thuật.
Lớp luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật

Lớp luyện thi vẽ kiến trúc mỹ thuật (nguồn jolla)

Đăng ký học vẽ luyện thi tại Jolla.

-Lớp vẽ thầy Nhật (Jolla Art) nhiều học viên đã đạt điểm số cao trong các kì thi tuyển sinh vào ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật
-Đăng ký để được xếp chỗ. Trong trường hợp không liên lạc được anh chị vui lòng nhắn tin với cú pháp (Tên / Địa chỉ / Khóa học). Jolla sẽ gọi lại ngay khi nhận được tin nhắn.
-Thời gian học linh động sáng, chiều, tối từ Thứ 2 đến CN. Học viên luyện thi cần học tối thiểu 3 buổi/ tuần để đảm bảo chất lượng.

Nút 2Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là danh-thiep.jpg.webp

Bài Viết Liên Quan:

Tag: Trung tâm dạy vẽ luyện thi kiến trúc mỹ thuật quận 1, lớp dạy vẽ luyện thi khối v h quận 3, học vẽ luyện thi đại học quận 1, lớp vẽ quận 1, trường dạy vẽ quận 1, học vẽ đầu tượng quận 1, học vẽ mỹ thuật quận 1, lớp dạy vẽ luyện thi quận 1

LUYỆN THI VẼLỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT QUẬN 1