fbpx
LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT QUẬN GÒ VẤP

Viết bởi DiN

25/08/2018

Lớp dạy vẽ luyện thi Kiến trúc Mỹ thuật quận Gò Vấp.

Lớp dạy vẽ luyện thi Kiến trúc Mỹ thuật có địa chỉ tại Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp (Cơ sở Gò Vấp gần chợ An Nhơn. Đầu đường là quán cafe Dã Quỳ)

Khu vực thuận tiện cho các bạn ở các quận Gò Vấp, Quận 12, Quận Bình Thạnh chọn học.

Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, nhiều lứa học viên đã đỗ cao vào các ngành Mỹ thuật, Kiến trúc, thiết kế thời trang ở các trường Đại học như Kiến trúc, Mỹ thuật, Tôn Đức Thắng, Văn Lang, Hutech,… Tỷ lệ đậu cao trên 90%.

Cơ sở vật chất hiện đại, địa điểm thuận lợi, giáo viên tận tình. Vậy bạn chỉ cần chăm chỉ, cần cù là Jolla có thể giúp bạn đạt được ước mơ rồi.

 LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT QUẬN GÒ VẤP 14

Nên bắt đầu học vẽ luyện thi từ khi nào?

LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT QUẬN GÒ VẤP 15

“Càng sớm càng tốt”

Không giống như các môn tự nhiên, xã hội đang được học trên ghế nhà trường. Các môn đó hầu hết đều được giảng dạy cơ bản tại chương trình phổ thông. Môn năng khiếu thì lại không như vậy. Các bạn học viên luyện thi vẽ năng khiếu đều bắt đầu từ số không. Dù cho bạn có tự tin vào năng khiếu thẩm mỹ của bản thân, bài thi năng khiếu cũng có những biểu điểm cụ thể mà bạn phải đạt được.

 

LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT QUẬN GÒ VẤP 16

 

Vì thế, học luyện thi để đạt điểm 5 cho kỳ thi vẽ là điều bắt buộc. Vì tất cả đều bắt đầu từ phần cơ bản nhất, nên nếu được luyện tập trong thời gian dài sẽ tốt hơn cho mỗi cá nhân. Hơn nữa, năng khiếu vẽ cũng gồm nhiều môn khác nhau: Vẽ Trang trí màu, Vẽ bố cục màu, Vẽ đầu tượng, Vẽ chân dung, Vẽ toàn thân.

LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT QUẬN GÒ VẤP 17

Bài vẽ Đầu tượng của học viên Luyện thi tại Art Land.

LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT QUẬN GÒ VẤP 18

Bài vẽ Chân dung của học viên Luyện thi tại Art Land.

LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT QUẬN GÒ VẤP 19

Bài vẽ Bố cục tranh màu của học viên Luyện thi tại Art Land.

 

LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT QUẬN GÒ VẤP 20

Bài vẽ Trang trí màu của học viên Luyện thi tại Art Land.

 

Chọn được trường thi và ngành thi sẽ giúp định hướng môn thi tốt hơn.

Cái khó của việc tự học vẽ là ý thức bản thân. Hãy xây dựng cho bản thân một thói quen luyện tập. Các bạn nên dành cho bút chì và giấy vẽ một thời gian cụ thể trong ngày. Vẽ đều đặn sẽ giúp ta thuần thục kỹ thuật.

Hiện nay, có nhiều bài vẽ, clip hướng dẫn trên internet, youtube. Các bạn rất thuận lợi trong việc tự nghiên cứu, tìm tòi từ các nguồn uy tín. Hãy dành thời gian rảnh để xem các hướng dẫn.

 

Đăng ký học vẽ luyện thi tại Trung Tâm Mỹ thuật Jolla TPHCM.

 

Tag: Lớp dạy vẽ luyện thi quận gò vấp, luyện thi kiến trúc mỹ thuật quận gò vấp, trung tâm dạy vẽ luyện thi gò vấp, học vẽ luyện thi gò vấp, khóa học vẽ gò vấp, lớp vẽ gò vấp, quận 12

Bài Viết Liên Quan:

Hãy nhanh chóng liên hệ tới các trung tâm của Jolla để chuẩn bị tốt hành trang cho kỳ thi sắp tới.

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

LUYỆN THI VẼLỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KIẾN TRÚC MỸ THUẬT QUẬN GÒ VẤP