fbpx

Dạy học vẽ cho thiếu nhi quận Tân Phú.

Nhằm xây dựng không gian vui chơi và hỗ trợ các bậc phụ huynh trong quá trình dạy cho trẻ, Trung tâm Jolla Art đã từng bước có nhiều trung tâm ở các quận. Để hỗ trợ thêm các bé có nhà ở quận Tân Phú. Tập thể Jolla Art hân hạnh giới thiệu thêm trung tâm dạy học vẽ cho thiếu nhi Quận Tân Phú.

Địa chỉ: 46 Phạm Văn Xảo, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú – Lớp vẽ thiếu nhi Quận Tân Phú

Địa chỉ mới giúp cho quý phụ huynh khu vực Tân Phú, Tân Bình, Quận 11 tiện đường đưa đón và chọn lớp học vẽ cho các con.

Dạy học vẽ cho trẻ em

Trong thời đại ngày nay, việc trau dồi kỹ năng sáng tạo nhằm phát triển toàn diện cho trẻ là một phương pháp giáo dục tiên tiến. Hầu hết các bậc cha mẹ khi tiếp cận với phương pháp giáo dục mới mẻ này luôn lựa chọn thêm các môn học phát triển tư duy về nghệ thuật, kỹ năng sáng tạo như hội họa, âm nhạc, nhảy múa…. Tùy sở thích mỗi bé và khả năng của các con mà lựa chọn môn học phù hợp. Tuy nhiên, ở những bé nhỏ tuổi, việc cho các bé thử nghiệm ở mỗi thể loại hoạt động vui chơi ngoại khóa là rất hữu ích. Trong lúc quan sát và tiếp cận với mỗi môn học, cha mẹ, thầy cô sẽ xác định được các kỹ năng nổi bật của trẻ để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Nút 1

Môn học vẽ có đặc thù là nhẹ nhàng, vui vẻ, và gây thích thú với hầu hết các trẻ nhỏ. Ở tuổi nhỏ, các bé thường thích khám phá các đồ vật xung quanh, luôn đặt ra nhiều câu hỏi thú vị, ngây ngô. Tại lớp học vẽ, các bé không chỉ được vui chơi với màu sắc: cây bút chì, sáp màu, cây cọ màu nước, hay là các viên đất sét để nặn thành các hình thù khác nhau. Môn học hội họa phù hợp với hầu hết các bé ở lứa tuổi từ 5 đến 12 tuổi. Càng lớn, các bé sẽ càng có những sở thích cá nhân đặc thù.

Lớp dạy học vẽ cho thiếu nhi quận tân phú

Lớp vẽ thiếu nhi quận Tân Phú – dạy học vẽ trẻ em

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Jolla Art Quận Tân Phú

Lớp dạy học vẽ cho thiếu nhi quận Tân Phú với bề dày kinh nghiệm và có trên 6 cơ sở đang vận hành tại hơn 6 quận khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh, Jolla Art tự tin là trung tâm có khả năng nổi bật trong việc truyền đạt kiến thức hội họa cho thiếu nhi. Ngoài việc mang đến kiến thức một cách trực quan sinh động, Đội ngũ giáo viên của Jolla Art còn chú trọng vào việc tạo hứng khởi và thích thú trong việc học vẽ của trẻ.

Các giảng viên của Jolla đều đến từ các trường Mỹ thuật Kiến trúc uy tín.

Mỗi lớp học với số lượng hạn chế, luôn đảm bảo 1 giáo viên chăm chút cho tối đa 5 em.

Hãy liên hệ với Trung tâm để biết thêm chi tiết.

Hoặc xem thêm: chương trình dạy vẽ thiếu nhi.

Nút 2
LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7 GẦN LOTTE MART 1

Bài Viết Liên Quan:

PINTEREST : 86 HÌNH VẼ POKEMON

Tag: học vẽ thiếu nhi quận tân phú, học vẽ ở quận tân bình, dạy vẽ quận tân phú, nhà văn hóa thiếu nhi quận tân bình, học khiêu vũ quận tân phú, lớp năng khiếu vẽ thiếu nhi tân bìnhtrung tâm dạy vẽ quận tân bình, trung tâm dạy vẽ tphcm, dạy học vẽ trẻ em, lớp vẽ trẻ em quận tân phú

KHÓA HỌC THIẾU NHILỚP DẠY HỌC VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN PHÚ