LỚP DẠY VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN PHÚ

Viết bởi DiN

22/10/2018

Nhằm xây dựng không gian vui chơi và hỗ trợ các bậc phụ huynh trong quá trình dạy cho trẻ, Trung tâm Mỹ thuật Jolla Art đã từng bước mở nhiều chi nhánh ở các quận, để hỗ trợ thêm các bé có nhà ở quận Tân Phú. Tập thể Jolla Art hân hạnh giới thiệu thêm Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Quận Tân Phú.


Lớp vẽ cho thiếu nhi

Trong thời đại ngày nay, việc trau dồi kỹ năng sáng tạo nhằm phát triển toàn diện cho trẻ là một phương pháp giáo dục tiên tiến. Hầu hết các bậc cha mẹ khi tiếp cận với phương pháp giáo dục mới mẻ này luôn lựa chọn thêm các môn học phát triển tư duy về nghệ thuật, kỹ năng sáng tạo như hội họa, âm nhạc, nhảy múa…. tùy sở thích mỗi bé và khả năng của các con mà lựa chọn môn học phù hợp.

Tuy nhiên, ở những bé nhỏ tuổi, việc cho các bé thử nghiệm các hoạt động vui chơi ngoại khóa là rất hữu ích. Trong lúc quan sát và tiếp cận với mỗi môn học, cha mẹ, thầy cô sẽ xác định được các kỹ năng nổi bật của trẻ để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

LỚP DẠY VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN PHÚ 10

Tranh màu nước của một học viên nhí tại Jolla Art.

 

LỚP DẠY VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN PHÚ 11

Tác phẩm thủ công của học viên nhí tại Jolla Art.

 

LỚP DẠY VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN PHÚ 12

Môn học vẽ có đặc thù là nhẹ nhàng, vui vẻ và gây thích thú với hầu hết các trẻ nhỏ. Ở tuổi nhỏ, các bé thường thích khám phá các đồ vật xung quanh, luôn đặt ra nhiều câu hỏi thú vị và ngây ngô. Tại lớp vẽ, các bé không chỉ được chơi đùa với màu sắc, mà còn được học những kỹ năng sử dụng chất liệu để cho ra nhiều tác phẩm như bút chì, sáp màu, cọ màu nước, hay là các viên đất sét để nặn thành các hình thù khác nhau. Môn hội họa phù hợp với hầu hết các bé ở lứa tuổi từ 4 đến 15 tuổi. Khi càng lớn, các bé sẽ càng có những sở thích cá nhân đặc thù hơn.

LỚP DẠY VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN PHÚ 13

Tác phẩm thủ công của học viên nhí tại Jolla Art.

 

LỚP DẠY VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN PHÚ 14

Tranh chì màu của một học viên nhí tại Jolla Art.

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Jolla Art Quận Tân Phú

LỚP DẠY VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN PHÚ 15

Lớp học vẽ cho thiếu nhi quận Tân Phú với bề dày kinh nghiệm và có trên 4 cơ sở đang vận hành tại hơn 4 quận khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh, Jolla Art tự tin là trung tâm có khả năng nổi bật trong việc truyền đạt kiến thức hội họa cho thiếu nhi. Ngoài việc mang đến kiến thức một cách trực quan sinh động, đội ngũ giáo viên của Jolla Art còn chú trọng vào việc tạo hứng khởi và thích thú trong việc học vẽ của trẻ.

Các giảng viên của Jolla đều đến từ các Trường ĐH Mỹ thuật – Kiến trúc uy tín và luôn cập nhật giáo trình để góp phần phát triển những kỹ năng mới, xúc tiến quá trình tiếp xúc với nghệ thuật của trẻ. Mỗi lớp học với số lượng hạn chế, luôn đảm bảo một giáo viên chăm chút cho tối đa 5 em.

LỚP DẠY VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN PHÚ 16

LỚP DẠY VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN PHÚ 17

Các học viên nhí tại Lớp vẽ Jolla Tân Phú.

Địa chỉ: 46 Phạm Văn Xảo, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú – Lớp vẽ thiếu nhi Quận Tân Phú.
Với địa chỉ này, quý phụ huynh ở khu vực quận Tân Phú, Tân Bình và Quận 11 có thể tiện đường đưa đón và chọn lớp học vẽ cho các con.

Hãy liên hệ với Trung tâm để biết thêm chi tiết, hoặc xem thêm: chương trình dạy vẽ thiếu nhi.

LỚP DẠY VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN PHÚ 12

Bài Viết Liên Quan:

PINTEREST : 86 HÌNH VẼ POKEMON

Tag: học vẽ thiếu nhi quận tân phú, học vẽ ở quận tân bình, dạy vẽ quận tân phú, nhà văn hóa thiếu nhi quận tân bình, học khiêu vũ quận tân phú, lớp năng khiếu vẽ thiếu nhi tân bìnhtrung tâm dạy vẽ quận tân bình, trung tâm dạy vẽ tphcm, dạy học vẽ trẻ em, lớp vẽ trẻ em quận tân phú

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

KHÓA HỌC THIẾU NHILỚP DẠY VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN PHÚ