fbpx

Dạy học vẽ cho thiếu nhi quận Tân Phú.

Nhằm xây dựng không gian vui chơi và hỗ trợ các bậc phụ huynh trong quá trình dạy cho trẻ; Trung tâm Jolla Art đã từng bước có nhiều trung tâm ở các quận. Để hỗ trợ thêm các bé có nhà ở quận Tân Phú. Tập thể Art Land hân hạnh giới thiệu thêm trung tâm dạy học vẽ cho thiếu nhi Quận Tân Phú.

Tại Địa chỉ: 51 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú.

Địa chỉ mới giúp cho quý phụ huynh khu vực Tân Phú, Tân Bình, Quận 11 tiện đường đưa đón và chọn lớp học vẽ cho các con.

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC TẠI JOLLA ART

Luyện Thi Vẽ – Mỹ Thuật Thiếu Nhi – Dạy Vẽ Chuyên Đề cho Người Lớn.

Dạy học vẽ cho trẻ em.

dạy bé 4 tuổi học vẽ

dạy bé 4 tuổi học vẽ

Trong thời đại ngày nay, việc trau dồi kỹ năng sáng tạo nhằm phát triển toàn diện cho trẻ là một phương pháp giáo dục tiên tiến. Hầu hết các bậc cha mẹ khi tiếp cận với phương pháp giáo dục mới mẻ này luôn lựa chọn thêm các môn học phát triển tư duy vè nghệ thuật, kỹ năng sáng tạo như hội họa; âm nhạc; nhảy múa…. Tùy sở thích mỗi bé và khả năng của các con mà lựa chọn môn học phù hợp. Tuy nhiên, ở những bé nhỏ tuổi; việc cho các bé thử nghiệm ở mỗi thể loại hoạt động vui chơi ngoại khóa; là rất hữu ích. Trong lúc quan sát và tiếp cận với mỗi môn học; cha mẹ, thầy cô sẽ xác định được các kỹ năng nổi bật của trẻ để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Môn học vẽ có đặc thù là nhẹ nhàng; vui vẻ; và gây thích thú với hầu hết các trẻ nhỏ. Ở tuổi nhỏ, các bé thường thích khám phá các đồ vật xung quanh; luôn đặt ra nhiều câu hỏi thú vị, ngây ngô. Tại lớp học vẽ; các bé không chỉ được vui chơi với màu sắc: cây bút chì sáp màu; cây cọ màu nước; hay là các viên đất sét để nặn thành các hình thù khác nhau. Môn học hội họa phù hợp với hầu hết các bé ở lứa tuổi từ 5 đến 12 tuổi. Càng lớn, các bé sẽ càng có những sở thích cá nhân đặc thù.

cách tô màu đẹp

cách tô màu đẹp

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Jolla Art Quận Tân Phú.

Với bề dạy kinh nghiệm và có trên 8 cơ sở đang vận hành tại hơn 8 quận khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh; Jolla Art tự tin là trung tâm có khả năng nổi bật trong việc truyền đạt kiến thức hội họa cho thiếu nhi. Ngoài việc mang đến kiến thức một cách trực quan sinh động; Đội ngũ giáo viên của Jolla Art còn chú trọng vào việc tạo hứng khởi và thích thú trong việc học vẽ của trẻ.

Các giảng viên của Jolla đều đến từ các trường Mỹ thuật Kiến trúc uy tín.

Mỗi lớp học với số lượng hạn chế; luôn đảm bảo 1 giáo viên chăm chút cho tối đa 5 em.

Hãy liên hệ với Trung tâm để biết thêm chi tiết.

Hoặc xem thêm: chương trình dạy vẽ thiếu nhi.

THAM KHẢO CÁC VỊ TRÍ CƠ SỞ CỦA JOLLA ART

Có mặt hầu hết các quận ở TP HCM.

Tag: học vẽ quận tân phú, học vẽ ở quận tân bình, dạy vẽ quận tân phú, nhà văn hóa thiếu nhi quận tân bình, học khiêu vũ quận tân phú, lop nang khieu nha thieu nhi quan tan binh, trung tâm dạy vẽ quận tân bình, trung tâm dạy vẽ tphcm

KHÓA HỌC THIẾU NHI LỚP DẠY HỌC VẼ CHO THIẾU NHI QUẬN TÂN PHÚ