fbpx
Cuộc Thi Thiết Kế 2018, Cơ Hội Nhận 4.500 Euro Và Xuất Bản Tác Phẩm Từ Cuộc Thi Silent Book Contest 2019

Viết bởi DiN

18/08/2018

Cuộc thi Sillent Book

Cuộc Thi Silent Book Contest (International Illustrated Silent Book Contest)

Khái niệm cuộc thi Sillent Book

Khái niệm cuộc thi Sillent Book

Thành phố Mulazzo và tổ chức the Association Montereggio Paese dei Librai, IOB International Organisation of Book Towns, giới thiệu cuộc thi thiết kế 2018 International Illustrated Silent Book Contest ( Cuộc thi quốc tế Minh họa Silent Book; nhằm tôn vinh các sách minh họa không cần dùng đến con chữ.

Phải công nhận rằng, sách minh họa; ngôn ngữ hình ảnh minh họa và tranh vẽ là một phương thức khác để thể hiện ngôn ngữ. Với sức mạnh toàn cầu và khả năng thay thế tất cả mọi rào cản về ngôn ngữ hay thể loại. Cuộc thi Silent Book Contest mời các tác giả và họa sĩ minh họa tư duy và sáng tạo để thiết kế một cuốn sách chứa đựng mộn câu chuyện bằng tranh minh họa; với tất cả các chủ đề nhằm mục tiêu hướng tới cộng động và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đối với mỗi cuốn sách gửi đến tham dự; bản dựng hoàn chỉnh phải được chuẩn bị. Layout là một file kỹ thuật số với dung lượng tối đa 10MB, chất lượng cao định dạng PDF.

Dự án sách cần được giới thiệu với hai trang giấy với định dạng 57cm X 28.5 cm; ( mỗi trang là 28.5 X 28.5cm và mở từ phải sang trái).

Phí tham dự là  50 Euro (khoảng 58 USD) cho mỗi dự án sách (tối đa 3 dự án sách cho mỗi cá nhân).

Quy định

Bài tham dự mở rộng cho tất cả các sách minh họa từ tất cả các quốc qua, vùng lãnh thổ. Người tham dự phải đủ 18 tuổi tính từ ngày 31 tháng 12 năm 2018.

Giải thưởng

Từ các bài dự thi được gửi đến; một hội đồng giám tuyển quốc tế sẽ lựa chọn từ 5 đến 10 dự án sách. Từ đó sẽ chọn ra dự án chiến thắng International Silent Book Contest 2019.

Tác giả của dự án được lựa chọn là người chiến thắng sẽ nhận giải thưởng 4.500 Euro (khoảng 5.275 USD); và ký hợp tác xuất bản sách với tiêu chuẩn quốc tế với quy mô toàn cầu. Dự án sách chiến thắng sẽ được xuất bản bới Carthusia Edizioni.

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2019 tại Montereggio di Mulazzo, Italy.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Trung Tâm dạy vẽ Jolla sẽ hỗ trợ các bạn đăng ký.

Nút 1

Tác phẩm đạt giải nhất năm 2018

Imagination sẽ được ra mắt bởi Carthusia Vào tháng 9.

Nó sẽ được giới thiệu lần đầu trong khuôn khổ lễ trao giải  Award Ceremony tại Montereggio (Italy) vào 26th of August 2018.

SBC2018 WINNER IS IMAGINATION by ANASTASIIA SUVOROVA

Anastasiia Suvorova là cô gái đến từ Nga. Hiện tại đang sinh sống tại St. Petersburg. Đây là dự án Minh họa sách đầu tiên của cô.

Tác phẩm đạt giải năm 2018

Tác phẩm đạt giải năm 2018

Tác phẩm đạt giải năm 2018

Tác phẩm đạt giải năm 2018

Nút 2

LỚP DẠY VẼ THIẾU NHI QUẬN 7 GẦN LOTTE MART 1

Bài viết liên quan:

Hãy xem thêm các khóa học trại trung tâm Jolla

https://jolla.vn/khoa-hoc/

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

JOLLA's BLOGTIN TỨC SỰ KIỆNCuộc Thi Thiết Kế 2018, Cơ Hội Nhận 4.500 Euro Và Xuất Bản Tác Phẩm Từ Cuộc Thi Silent Book Contest 2019