fbpx
Cơ Hội Nhận $10,000 Từ Cuộc Thi Thiết Kế Quốc Tế Của Trung Tâm Nghiên Cứu Về Tuổi Thọ Stanford 2018

Viết bởi DiN

04/10/2018

Cuộc thi thiết kế quốc tế (Nguồn Internet)

Cơ Hội Nhận $10,000 Và Giành Chuyến Đi Đến Standford.

Cuộc Thi Thiết Kế Quốc Tế Của Trung Tâm Nghiên Cứu Về Tuổi Thọ Stanford 2018

Stanford Center on Longevity đang mời sinh viên đại học trên khắp thế giới tham gia Cuộc thi thiết kế quốc tế hàng năm lần thứ 6 của mình. Chủ đề của năm nay là Contributing at Every Age: Designing for Intergenerational Impact đóng góp ở mọi lứa tuổi: Thiết kế cho tác động đến nhiều thế hệ.

Hạn chót: December 8, 2018

Cuộc thi thiết kế quốc tế (Nguồn Internet)

Cuộc thi thiết kế quốc tế (Nguồn Internet)

Nút 1

Nội dung.

Trung Tâm Nghiên Cứu Về Tuổi Thọ Stanford nhằm mục đích thúc đẩy sự đổi mới;  thúc đẩy sự thay đổi xã hội; và văn hóa về vấn đề tuổi thọ. Cuộc thi nhằm mục đích đưa ra các thiết kế cho cả sản phẩm và dịch vụ sẽ giúp làm cho cuộc sống của chúng ta hiệu quả hơn.

Người đạt giải sẽ được  trao giải thưởng tiền mặt; tài trợ du lịch; cố vấn; và cơ hội để làm việc và trình bày cho các công ty và nhà đầu tư hàng đầu.

Cuộc thi này diễn ra đồng thời với năm học 2018-2019; với những đăng ký vào ngày 7 tháng 12 năm 2018 và các thí sinh lọt vào vòng cuối cùng trình bày tại Đại học Stanford vào tháng 4 năm 2019.

Để khắc phục những khuôn mẫu và thành kiến, chúng ta cần những ý tưởng và công cụ mới giúp các thế hệ tương tác với nhau theo những cách hiệu quả. Lần đầu tiên, Thách thức năm nay yêu cầu các đội phải trở thành đa thế hệ; giúp sinh viên xem các thế hệ khác với tư cách là những người đóng góp và các thành viên trong nhóm bình đẳng. Các nhà thiết kế sẽ làm việc để tạo ra các sản phẩm; dịch vụ và chương trình khuyến khích mọi người ở mọi lứa tuổi đến với nhau. Để hiểu sâu hơn về ý nghĩa của “Intergenerational Impact”  “Tác động liên thế hệ”, hãy xem blog.

Địa điểm tổ chức.

United States (Nguồn Internet)

United States (Nguồn Internet)

Giải thưởng.

  • $10,000, $5,000 and $2,000 sẽ trao lần lượt cho người đạt giải Nhất, Nhì, Ba.
  • Các tác giả lọt vào vòng cuối sẽ được nhận $1000 để chuẩn bị sản phẩm và thuyết trình trước hội đồng. Mỗi đội được lọt vào vòng chung khảo sẽ được nhận  $1,500 to $2,500 cho việc di chuyển.
  • Bất cứ sản phẩm trí tuệ nào cũng đều thuộc về tác giả.

Quy định.

Quy định cuộc thi (Nguồn Internet)

Quy định cuộc thi (Nguồn Internet)

  • Các đội phải có ít nhất 2 thành viên. Ít nhất 1 thành viên phải là một sinh viên toàn thời gian theo học tại một cơ sở được công nhận của ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
  • Nhóm phải có một thành viên bổ sung từ một thế hệ khác. Có thể có tổng cộng 5 người. Tất cả các thành viên khác của một nhóm có không phải là sinh viên. Nhưng chỉ các thành viên sinh viên của một nhóm mới có thể trình bày dự án của họ trong trận chung kết.

Tất cả mọi người đều được đăng ký.

Đăng ký.

Xem tại link.

Hạn chót: December 8, 2018

Nút 1

Cơ Hội Nhận ,000 Từ Cuộc Thi Thiết Kế Quốc Tế Của Trung Tâm Nghiên Cứu Về Tuổi Thọ Stanford 2018 4

Bài Viết Liên Quan:

Tag: cuộc thi thiết kế quốc tế, họa sĩ Việt đoạt giải vàng trong cuộc thi thiết kế quốc tế, chính thức phát động cuộc thi vô địch thiết kế đồ họa thế giới. giải thưởng cuộc thi thiết kế.

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

CHUYÊN MỤC KHÁCCơ Hội Nhận $10,000 Từ Cuộc Thi Thiết Kế Quốc Tế Của Trung Tâm Nghiên Cứu Về Tuổi Thọ Stanford 2018