fbpx
CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI VẼ VÀO ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC

Viết bởi adminart

15/08/2018

LUYỆN THI VẼ VÀO ĐẠI HOC KIẾN TRÚC

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI VẼ VÀO ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh môn thi năng khiếu vào khối V của các trường Đại Học. Ví dụ: vẽ mỹ thuật gồm vẽ gì? đề thi vẽ mỹ thuật, vẽ mỹ thuật có khó không? học vẽ mỹ thuật ở đâu tốt, trung tâm nào luyện thi vẽ mỹ thuật, chương trình luyện thi vẽ tại các lớp như thế nào?… Hôm nay Jolla Art sẽ giải đáp những câu hỏi trên cho các bạn.

Vẽ Mỹ Thuật Là Gì?

Vẽ Mỹ Thuật hay còn gọi là Vẽ Đầu Tượng Thạch Cao. Đây là một môn thi năng khiếu để tuyển sinh vào những trường Đại Học lớn tại TP HCM.

Trường Đại Học Kiến Trúc TP HCM thường là nơi được lượng thí sinh đăng ký dự thi môn Vẽ Mỹ Thuật cao nhất. Để đạt được điểm cao trong kỳ thi đại học này, các thi sinh phải rèn luyện môn Vẽ Mỹ Thuật từ cơ bản đến nâng cao tại các Trung tâm luyện thi Kiến Trúc Mỹ Thuật, giúp gia tăng kiến thức chuyên môn; tăng thị hiếu thẩm mỹ, tăng khả năng và kỹ thuật vẽ.

Để học được bộ môn này, không đòi hỏi người học phải có năng khiếu cao. Hiện nay có một số trung tâm có cách giảng dạy mới; phù hợp với mọi đối tượng, chỉ cần có niềm đam mê; yêu thích ngành nghề này thì mọi người đều có thể học được.

Đề Thi Vẽ Mỹ Thuật như thế nào ?

Chương trình luyện thi vẽ - Đề thi vẽ mỹ thuật

Chương trình luyện thi vẽ theo đề thi vẽ mỹ thuật

Đối với các bạn Thí Sinh còn xa lạ với môn này Lớp dạy vẽ Luyện Thi Vẽ Mỹ Thuật Jolla giới thiệu sơ qua về Vẽ Đầu Tượng Thạch Cao.

  • Chất liệu: Bút chì trên giấy canson A3.
  • Thời gian thi: 240 Phút không tính thời gian phát đề.
  • Đề Thi: Vẽ chân dung Đầu Tượng Thạch Cao.

Dưới đây là một video clip vẽ đầu tượng thạch cao góc chính diện mà Jolla đã thực hiện để đảm bảo được chất lượng luyện thi tốt nhất.

Nút 1

Chương Trình Luyện Thi Môn Vẽ Mỹ Thuật Tại Jolla

Khóa học Vẽ Mỹ Thuật gồm có 2 phần chính:

Vẽ Căn Bản: Học về hình khối, cấu trúc, các kỹ thuật vẽ cơ bản nhất làm tiền đề cho phần tiếp theo. Lưu ý đây là phần kiến thức nền vô cùng quan trong

Vẽ hình khối cơ bản

Vẽ hình khối cơ bản

Luyện Đề Thi: Liên tục vẽ các đề thi của năm trước và các đầu tượng thạch cao khác nhau. Làm quen với ánh sáng trong phòng thi, cách bố cục bài vẽ, kỹ thuật đánh bóng tượng thạch cao, …

Luyện đề thi vẽ tượng thạch cao

Luyện đề thi vẽ tượng thạch cao

Các Chương Trình Luyện Thi Vẽ Khác Tại Jolla

Ngoài luyện thi môn Vẽ Đầu Tượng Thạch Cao chúng tôi còn luyện thi các môn khác như Vẽ Trang Trí Màu, Vẽ Bố Cục Màu, Hình Họa Toàn Thân, Chân Dung:

  • Luyện thi vào các ngành Kiến Trúc, Nội Thất các trường khác như Tôn Đức Thắng, Văn Lang, Hoa Sen,
  • Luyện thi vào khối H, H1 trường Kiến Trúc, Mỹ Thuật TP HCM
  • Luyện thi các ngành Thiết Kế Đồ Họa, Thiết Kế Thời Trang, Tạo Dáng Công Nghiệp, Cảnh Quan, Quy Hoạch, Mỹ Thuật Đô Thị, Hội Họa, Đồ Họa, Sư Phạm Mỹ Thuật, …

Hệ Thống Trung Tâm Luyện Thi Vẽ Mỹ Thuật Jolla

  1. Chúng tôi có mặt hầu hết ở các quận thuộc TP HCM như: Quận 1, quận 3, quận 10, quận 7, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Tân Phú, quận 2, quận Bình Thạnh.
  2. Thời gian học linh hoạt phù hợp với mọi người. Xin vui lòng xem địa chỉ và thông tin liên hệ ở bên dưới.
  3. Có nhiều học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi Đại Học.
  4. Giảng viên là những người có chuyên môn cao, một số hiện đang giảng dạy tại các trường Đại Học lớn như Kiến Trúc, Mỹ Thuật TP HCM.

Nhanh tay đăng ký khóa học vẽ luyện thi tại trung tâm Jolla để được hướng dẫn tận tình nhất. 

Nút 1

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI VẼ VÀO ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC 2

Bài Viết Liên Quan:

PINTEREST: 86 HÌNH DIỄN HỌA KIẾN TRÚC

Tag: vẽ mỹ thuật là gì, thi năng khiếu vẽ mỹ thuật, môn vẽ mỹ thuật, đề thi vẽ mỹ thuật, vẽ mỹ thuật cơ bản, vẽ mỹ thuật thi kiến trúc, vẽ mỹ thuật gồm vẽ gì, vẽ đầu tượng cơ bản, kỹ thuật vẽ đầu tượng thạch cao, bài thi vẽ đầu tượng đạt điểm cao, trung tâm dạy vẽ mỹ thuật, lớp luyện thi vẽ mỹ thuật tp hcm, chương trình luyện thi vẽ

Bài Viết Liên Quan

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Các Ngành Nghề Thuộc Khối H – Luyện Thi Vẽ Khối H

Trung tâm Art Land Luyện Thi môn Vẽ khối H,H1 vào các trường Đại Học Cao Đẳng thuộc TP HCM Các ngành nghề tuyển sinh Khối H. Nắm rõ các ngành yêu thích để định hướng Luyện thi vẽ khối H hợp lý. Hội Họa (Khối H) Thi vẽ Hình Họa toàn thân, vẽ bố cục tranh màu, văn Sư...

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

CÁC DẠNG BỐ CỤC CỦA TRANG TRÍ MÀU

1. Bài thi Trang trí Màu Vẽ trang trí màu là môn học cơ bản để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh giành cho các bạn thi khối H. Hiểu rõ các nguyên tắc tạo dụng bố cục trang trí màu đẹp giúp bài thi hoàn thiện và đạt điểm cao hơn. Nghệ thuật trang trí là lĩnh vực cực kỳ lớn...

LUYỆN THI VẼCHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI VẼ VÀO ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC