Chào mừng tất cả quý khách hàng đến với  dịch vụ vẽ tranh tường 3d của Art Land. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các họa sĩ trẻ tài năng, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết sẽ làm quý khách hài lòng với những tác phẩm mà mình mong muốn. Hãy đến hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

Chúng tôi chuyên nhận tư vấn, hướng dẫn bài trí các không gian trang trí nội thất, decor các tác phẩm tranh treo mỹ thuật theo yêu cầu, phù hợp với phong thủy và độ tuổi của từng khách hàng.

Vẽ Tranh Trần Nhà

vẽ tranh trần

Vẽ Tranh Tường Lớp Học

ve tranh tuong truong hoc

Vẽ Tranh Tường Phòng Bé

Funny-Kids-Wallpaper-Murals-527x394

Vẽ Tranh Tường Quán Cafe, Quán Nước

ve_tranh_dep

Vẽ Tranh Tường Karaoke

oran-mor-ceiling-894701904

Tranh Trang Trí

tranh trang tri 1

Vẽ Tranh Tường Nhà Hàng

ve_tranh_tuong

Vẽ Tranh Tường Phòng Khách

Nature-Living-Room-Canvas-Wall-Murals

Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ

mural_5_by_tommyart76-d31xz4r

Vẽ Tranh Tiểu Cảnh, Cầu Thang

Brilliant-Core-of-Nature-wall-mural-by-Graham-Samuels

Vẽ Tranh Tường Ngoài Trời

8

Phù Điêu

phu dieu thach cao 3

ĐỘ BỀN CỦA TRANH TƯỜNG

Sau khi vẽ xong bức tranh tường, chúng tôi phủ một lớp keo đặc biệt tạo bóng bề mặt để bảo vệ chống thấm nước tác nhân chính gây phai màu bức tranh. Thời gian lưu giữ tranh tường đã chống thấm tầm 5 năm.

THỜI GIAN THI CÔNG TRANH TƯỜNG

Với đội ngũ họa sĩ tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM. Chúng tôi có thể thi công với thời gian rất ngắn nhưng vẫn đạt chất lượng về chi tiết và độ tinh xảo cao.

GIÁ TRANH TƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi có mức giá cạnh tranh nhưng theo đó là chất lượng vượt trội. Với 5 năm trong ngành vẽ tranh tường. Art Land là đơn vị thi công và đào tạo vẽ tranh tường chuyên nghiệp. Chuyên thi công tranh tường, tác phẩm mỹ thuật phục vụ công trình. phù điêu, tranh đá, giả đá giống đến 95%. Hãy gọi 0917.321.311 để biết thêm chi tiết và được báo giá nhanh nhất.